Tử vi ngày 29/8/2017 của 12 cung hoàng đạo

NĐ - Dạo gần đây, Kim Ngưu gặp khá nhiều may mắn, nhất là ở phương diện tình cảm. Dù vẫn chưa muốn “tống tiễn” đời độc thân, nhưng có vẻ như sức hút lan tỏa khiến bạn muốn FA cũng không được...


Ảnh minh họa: Internet

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Ma Kết sẽ gặp vài trở ngại trong việc giao tiếp, truyền đạt ý tưởng của mình cho đồng nghiệp hay bạn bè trong lớp. Tuy nhiên, riêng trong chuyện tình cảm thì bạn làm tốt hơn nhiều, nhất là khi giữa hai bạn đang có hiểu lầm hay vấn đề nào cần làm rõ thì bạn diễn đạt và giải thích khá trôi chảy, nhờ thế mà không gian u ám sẽ tan biến đi và thay vào đó là một bầu trời trong xanh tuyệt đẹp.

Màu sắc may mắn: nâu, cam.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Hồi tưởng lại mọi thứ đã qua sẽ khiến cho bạn muốn áp dụng một số các giá trị mới và sâu sắc hơn. Một cảm giác mệt mỏi đột ngột sẽ cho bạn muốn yên tĩnh nghỉ ngơi. Về tài chính, bạn sẽ kiên quyết trong việc giải quyết những vấn đề khó khăn tài chính trong ngày hôm nay. Sự kiên trì sẽ chính là nguồn động lực cho bạn.

Màu sắc may mắn: vàng, bạc.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Ngày hôm nay của Song Ngư sẽ trôi qua một cách nhẹ nhàng và bình yên. Điều đáng lưu ý cho bạn là bạn nên làm lơ hay bỏ ngoài tai những lời đàm tiếu, bàn tán theo kiểu “xóm nhà lá” hay những lời khuyên không đâu vào đâu, bởi vì những người này đang cố tình đánh lạc hướng hay chỉ sai lối nhằm phục vụ cho lợi ích cá nhân của họ. Đừng để cho điều này xảy ra, đừng để cho họ cản trở con đường đi của mình. Cuối ngày bạn có thể cảm thấy một chút mệt mỏi, tuy nhiên bạn vẫn đang ở trong một trạng thái tốt. 

Màu sắc may mắn: nâu, hồng.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Trước khi làm gì hay đưa ra quyết định gì trong hôm nay thì Bạch Dương nên cân nhắc thật kỹ. Nếu như nhiều người có liên quan đến việc đó đều không đồng tình, ủng hộ thì tốt nhất bạn nên dừng lại nếu không muốn mất thời gian mà không có kết quả gì tốt đẹp. Hãy bảo đảm rằng tất cả phải đều đồng sức đồng lòng và cùng hội cùng thuyền thì quyết định đó mới thực hiện thành công được.

Màu sắc may mắn: xanh lục và trắng.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Dạo gần đây, Kim Ngưu gặp khá nhiều may mắn, nhất là ở phương diện tình cảm. Dù vẫn chưa muốn “tống tiễn” đời độc thân, nhưng có vẻ như sức hút lan tỏa khiến bạn muốn FA cũng không được. Bởi đi đến đâu cũng có hàng tá vệ tinh vây nhiệt tình vây xung quanh. Kế hoạch đi phượt, du lịch dài ngày của Kim Ngưu có lẽ sẽ bị hoãn lại. Một phần vì thời tiết xấu hoành hành, phần khác vì bạn vẫn chưa thể sắp xếp được chuyện bài vở, công việc của mình. Tuy có buồn chút ít, nhưng không sao, không đi trước thì đi sau, cuối cùng bạn vẫn được đặt chân tới những nơi yêu thích để thỏa mãn niềm đam mê du lịch khám phá là được rồi.

Màu sắc may mắn: cam, xanh lục.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Trước khi quyết định điều gì, Song Tử nên xm xét thật kĩ tình hình tài chính của mình nhé. Hôm nay chính là thời đểm để bạn “cân đo đong đếm” lại nguồn lực của bản thân để đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất đấy. Có thể bạn sẽ bỏ lại những dự định mình tâm đắc vì tình hình tài chính không cho phép và quyết tâm thực hiện vào lần tới.

Màu sắc may mắn: nâu vàng, xanh lá.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cứ mỗi công việc, mỗi nhiệm vụ mới lại có thêm nhiều điều cho bạn học hỏi. Ban đầu có thể hơi ngượng ngịu, lúng túng nhưng dần dà bạn cũng sẽ hiểu và làm chúng rất thông thạo. Tất nhiên là “vạn sự khởi đầu nan” mà, đừng vội nản chí mà từ bỏ, cho mình thời gian đi rồi mọi chuyện sẽ nằm trong vòng kiểm soát của bạn mà thôi. Về tài chính, những quyết định quan trọng về tiền bạc bạn nên để bàn luận vào ngày khác.

Màu sắc may mắn: xanh lá cây, vàng.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Vào đầu ngày, Sư Tử trông rất hớn hở và tràn trề sức sống và sự hăng say. Để có thể xứng đáng với những gì đang có, bạn nên tham gia càng nhiều hoạt động càng tốt, bất kể đó là việc gì nhưng miễn làm sao bạn cảm thấy hứng thú và hào hứng vào trong đó.
về công việc, bạn hướng đến tương lai và điều này khiến bạn phát triển… Hãy nỗ lực tập trung vào các mối quan tâm thực tế.

Màu sắc may mắn: xám, vàng nhạt.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Hôm nay là một ngày tuyệt vời để Xử Nữ đối đầu với các vấn đề hóc búa có liên quan tới tài chính của bạn. Hãy tự hào vì những nỗ lực của bản thân bạn. Đời sống gia đình và tình cảm của Xử Nữ đang rất ổn định và tốt đẹp, do vậy bạn chỉ cần chú ý đến việc học hành cũng như nhiệm vụ ở công việc nữa thôi. Cuối ngày, bạn sẽ có một nhu cầu được thư giãn và điều này sẽ có lợi cho bạn.

Màu sắc may mắn: hồng, vàng.

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Thiên Bình khó mà tìm được sự cân bằng hôm nay. Khả năng sáng tạo của bạn được phát huy cao nhất, điều này khiến bạn khó mà ngồi yên một chỗ. Hiệu quả công việc tốt hơn mong đợi vào cuối ngày.

Màu sắc may mắn: tím nhạt, nâu.

Hổ Cáp (24/10 – 22/11)

Nên quan tâm nhiều hơn đến thế giới bên ngoài là lời khuyên cho Hổ Cáp. Các hoạt động dã ngoại, đi xem phim sẽ rất thích hợp cho bạn trong ngày hôm nay. Trong công việc, những người khác sẽ thấy bạn nghiêm túc hơn so với bình thường, và họ cũng sẽ tỏ ra vui về điều đó. Bạn cần uống nhiều nước hơn và nghỉ ngơi để bù lại năng lượng và điều này cũng sẽ giúp đầu óc bạn thanh thản.

Màu sắc may mắn: tím, đỏ hung.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã cần phải đối diện với những rủi ro để tìm được cách xử lý khôn khéo nhất. Có lẽ lúc này vận may không thực sự đến với bạn nhưng khi có cơ hội nhất định Nhân Mã sẽ dành được thành công ngay từ bước đầu. 

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu.

Thu Thảo (tổng hợp)