Tử vi ngày 28/8/2017 của 12 cung hoàng đạo

NĐ - Tinh thần phấn chấn vui vẻ hôm nay rất thích hợp để Hổ Cáp xử lý công việc...


Ảnh minh họa: Internet

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Ma Kết đang tiến tới một mối quan hệ mới vừa khiến bạn hứng thú lại vừa khiến bạn lo sợ. Tuy nhiên, chính bí mật mà bạn chưa hiểu hết về người đó lại là động lực thôi thúc sự tò mò của bạn. Tối nay Ma Kết sẽ có buổi hẹn hò thú vị và lãng mạn. Nhưng bạn hãy đừng để cảm xúc lấn át lí trí của mình. Nhất định phải luôn tỉnh táo trong mọi trường hợp nhé bạn.

Màu sắc may mắn: nâu, đỏ tím.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Bảo Bình có tâm trạng cực hưng phấn trong ngày hôm nay. Bạn giải quyết lượng công việc của mình với một tốc độ chóng mặt khiến mọi người phải kinh ngạc. Buổi tối, bạn sẽ có phút giây lãng mạn bên người đó. Sự thăng hoa trong cảm xúc sẽ khiến cả hai bạn có thật nhiều kỉ niệm đẹp. 

Màu sắc may mắn: xanh da trời, vàng.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Cũng giống như Bảo Bình, năng lượng hôm nay của Song Ngư gần như không hề bị giới hạn. Hãy tận dụng nó để làm càng nhiều việc càng tốt. Tình yêu, mọi chuyện giữa bạn và người yêu đều ổn, nhưng tất nhiên vẫn còn có điểm để bạn biến nó thành tốt hơn nữa. Hãy chủ động thân mật hơn với anh ấy/cô ấy để nhanh chóng chuyển tình cảm hai bạn lên mức cao hơn nhé.

Màu sắc may mắn: xanh biển, hồng.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Ngày đầu tuần của Bạch Dương diễn ra vô cùng nhẹ nhàng và suôn sẻ. Công việc của bạn diễn ra thuận lợi, trong đầu bạn có rất nhiều ý tưởng sáng tạo.Bạn hoàn thành tốt được các mục tiêu và công việc mà cấp trên giao phó, vì thế bạn nhận được sự tin tưởng và khẳng định được năng lực của bản thân với mọi người. Điểm đáng lưu ý là trong giao tiếp bạn nên cẩn trọng lời nói của mình, bạn có thể làm ai đó tổn thương bởi sự khắt khe của mình đấy.

Màu sắc may mắn: trắng, vàng.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Ngày mới với những khả năng tiềm ẩn của Kim Ngưu sẽ được phát huy. Bạn được tự do thể hiện cá tính bản thân và thỏa sức sáng tạo trong công việc. Và khả năng giao tiếp, ứng xử thông minh của bạn sẽ đóng một vai trò quan trọng giúp bạn vượt qua những thay đổi xung quanh. Điều quan trọng là bạn phải học cách lắng nghe những mối bận tâm của mọi người, điều này giúp mối quan hệ của bạn với mọi người sẽ gắn bó hơn.

Màu sắc may mắn: trắng, vàng.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Mọi thứ đều diễn ra suôn sẻ và tốt đẹp trong ngày hôm nay. Với việc sẵn sàng tiếp thu, lĩnh hội những điều mới mẻ thì bạn sẽ thay đổi được nhận thức của mình theo hướng tích cực hơn. Hãy mở lòng ra đón nhận những gì đang và sẽ đến, rồi chắt lọc ra những cái đáng để tiếp thu và học hỏi, như thế bạn sẽ ngày càng trưởng thành và chững chạc hơn đó. Về mặt tình cảm, với những Song Tử còn độc thân, có nhiều người đang để ý đến bạn đấy. Tuy nhiên, để có thể tìm được đối tượng thích hợp thì bạn đừng dựa vào bề ngoài để phán xét tính cách của họ nhé. Còn những người đã có đôi có cặp thì thời gian này sẽ là khoảng thời gian hạnh phúc của hai bạn đấy.

Màu sắc may mắn: xanh da trời.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Công việc ngày đầu tuần của Cự Giải diễn ra khá thuận lợi, với khả năng của bản thân và sự giúp đỡ của những người xung quanh sẽ giúp cho sự nghiệp của bạn lên như diều gặp gió. Với những người đã từng xảy ra mâu thuẫn với bạn trước đây thì hôm nay cũng là dịp thuận lợi để hòa giải đấy. Cơ hội trong chuyện tình cảm của những Cự Giải còn FA không có nhiều, tuy nhiên bạn cũng đừng tỏ ra nóng vội nhé. Tình yêu phải đến tự nhiên thì mới có thể bền vững được. Những ngày trong tuần bạn có khá nhiều kế hoạch phải chi tiêu, cần phải cân đối thu chi sao cho hợp lý nhé.

Màu sắc may mắn: vàng, tím.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ cảm thấy khá áp lực bởi vì khối lượng công việc khổng lồ mà bạn phải đối mặt. Hơn nữa bạn không có bất kỳ sự lựa chọn nào, mọi việc dồn ép khiến cho bạn chỉ muốn buông bỏ tất cả mà thôi. Hãy cố gắng giải quyết tốt công việc đi vì một ngày mai tươi sáng hơn. Về chuyện tình cảm, cuối ngày bạn nên hẹn hò với người ấy thay vì đi chơi với bạn bè nhé. Bạn sẽ thấy ngày hôm nay trôi qua nhẹ nhàng hơn đấy.

 Màu sắc may mắn: nâu, đỏ.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Mọi ý tưởng trong công việc của Xử Nữ không thuyết phục được đồng nghiệp và cấp trên của bạn. Nhưng chớ nên bỏ cuộc mà lãng phí công sức mình đã bỏ ra. Bạn hãy kiên trì và trình bày, giải thích rõ hơn nữa ý tưởng của mình nhé. Trong giao tiếp với mọi người, những hành động của bạn, nếu không rõ ràng, thì sẽ dễ dẫn đến hiểu lầm và rắc rối cho chính bạn và cả những người xung quanh. Đó là điều mà bạn nên chú ý hơn trong ngày đầu tuần này. Hoặc là bạn nên thay đổi hướng đi, hoặc là bạn sẽ phải trả giá cho những gì mình đã lựa chọn.

Màu sắc may mắn: trắng.

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Trong công việc, Thiên Bình sẽ được giao cho một trọng trách mới. Đối với bạn việc này không hề dễ dàng nhưng mà bạn hãy cố gắng lên vì nó quyết định tới sự thành công hay thất bại của bạn sau này. Chuyện tình cảm không có nhiều sự thay đổi. Những người còn độc thân vì đưa ra yêu cầu quá cao với đối phương nên bạn vẫn còn nằm trong hội FA đấy. Về tài chính, nếu như bạn đang có kế hoạch đi mua sắm để trang trí, thiết kế lại nhà cửa thì hãy cẩn thận, đừng để số tiền mình bỏ ra vượt khỏi giới hạn ngân sách của mình nha.

Màu sắc may mắn: vàng.

Hổ Cáp (24/10 – 22/11)

Tinh thần phấn chấn vui vẻ hôm nay rất thích hợp để Hổ Cáp xử lý công việc. Nếu bạn không có nhiều việc để làm, hãy tìm kiếm các cơ hội phát triển mới, hoặc tham khảo ý kiến bạn bè. Tình yêu, tiền bạc là công cụ, và sử dụng nó một cách khôn ngoan, hợp lý sẽ giúp đời sống của bạn tươi đẹp hơn. Bạn và người yêu nên cùng bàn bạc về kế hoạch, mục tiêu tài chính dài hạn cho tương lai. 

Màu sắc may mắn: xanh lam.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Trong hôm nay Nhân Mã sẽ nhận được sự ủng hộ quan trọng hay sự giúp đỡ nhiệt tình từ bạn bè để biến những kế hoạch thành hiện thực từ phép màu của sao Kim đấy. Hãy biết tận dụng thời cơ và đừng lãng quên những kế hoạch quan trọng của mình nhé.

Màu sắc may mắn: nâu.

Thu Thảo (tổng hợp)