Những khoảnh khắc đẹp như "tiên nữ giáng trần" của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

NĐ - Quả không hổ danh là “thần tiên muội muội”, Hoa hậu Mỹ Linh “đốn tim” fans “mọi lúc mọi nơi” với loạt khoảnh khắc xinh ngút trời.


Từng bị dư luận đánh giá là nhan sắc không mấy nổi trội sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, thế nhưng, không bận tâm đến điều đó, Hoa hậu Mỹ Linh vẫn chăm chỉ học hành, năng nổ tham gia các hoạt động cộng đồng, làm tròn chức trách của một Hoa hậu. Và theo thời gian, “hữu xạ tự nhiên hương”, người đẹp đã khiến công chúng có cái nhìn khác hẳn về mình.

Giờ đây, nhan sắc từng gây tranh cãi của Hoa hậu 2016 đã được rất nhiều người biết đến, người đẹp khiến người người phải ngưỡng mộ với vẻ đẹp ngọt ngào, cuốn hút. Và trong rất nhiều khoảnh khắc, vẻ lộng lẫy, tỏa sáng của người đẹp khiến công chúng phải ưu ái gọi “thần tiên muội muội”.

Cùng ngắm những khoảnh khắc "thần tiên" của Hoa hậu Mỹ Linh khiến fan mê mẩn:

Một trong khoảnh khắc gợi cảm hiếm hoi của Hoa hậu Việt Nam 2016

 Với thần thái cuốn hút, vẻ đẹp ngọt ngào, có thể nói giờ đây người đẹp đã đủ sức tham gia “đấu trường nhan sắc” thế giới và cuộc họp báo chính thức xác nhận Hoa hậu Mỹ Linh sẽ đại diện nhan sắc Việt dự thi tại Miss World 2017 đã nói lên điều đó. Được biết, Miss World 2017 sẽ được diễn ra vào ngày 18/11 tới tại Trung Quốc.

Tạp Chí Người Đẹp