Diễn viên Việt Anh đầy lãng tử với tạo hình điệp viên 007

Nam diễn viên khoe vẻ lạnh lùng và lãng tử trong bộ suit đen làm gợi nhớ tới hình ảnh nhân vật điệp viên 007 trong bộ hình thời trang mới thực hiện trên bãi biển Đà Nẵng.


Mới đây Việt Anh có chuyến nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng sau khi chạy show tất bật với các hợp đồng quảng cáo, dự event, đóng phim…
Sau thành công của bộ phim ‘Người phán xử’, tên tuổi của Việt Anh lại càng nóng hơn bao giờ hết và nhận được sự yêu mến của khán giả.
Trong trang phục suit đen lịch lãm, nam diễn viên toát lên vẻ lãng tử và lạnh lùng.
Vẻ ngoài của Việt Anh dễ làm liên tưởng tới hình tượng điệp viên 007 từng được rất nhiều thế hệ diễn viên Hollywood thể hiện thành công.
Mặc dù không còn quá trẻ trung nhưng Việt Anh vẫn duy trì được vẻ ngoài đầy phong độ, khiến nhiều fans nữ phải ‘điêu đứng’.
Anh cũng có một gia tài lận lưng là những vai diễn ấn tượng trong những năm gần đây, trên cả lĩnh vực truyền hình và điện ảnh.
Việt Anh cho biết anh vẫn đang tìm kiếm một vai diễn mới, phù hợp với sự chín chắn và trưởng thành của anh ở thời điểm hiện tại.
Có thể nói ‘Người phán xử’ đã đưa sự nghiệp diễn xuất của Việt Anh ngày càng cất cánh.
Chỉ với bộ phim truyền hình này, anh nhận được sự quan tâm đặc biệt của các nhãn hàng và có thu nhập không hề nhỏ từ việc đóng quảng cáo, đi dự event.
Mới đây nam diễn viên cũng không ngần ngại tiết lộ ngôi nhà mới đầy hoành tráng mà anh mới tậu sau quãng thời gian chạy show miệt mài.
Việt Anh hy vọng khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ và đón nhận những vai diễn mới của anh trong tương lai.

 

Ảnh: Tô Thanh Tân

Theo TPO