Không thể rời mắt trước bộ ảnh xinh đẹp của Kiều Vỹ

Người đẹp Áo dài của Hoa hậu Việt Nam 2016 đã có những khoảnh khắc xinh đẹp khiến người đối diện phải say lòng.

Tạm biệt vùng đất bài chòi Phú Yên đẹp như mơ, Hành trình văn hóa Việt lại đến với một vùng đất “trong mơ khác” – vùng Ninh Sơn, Ninh Thuận với “giấc mơ Chapi” nổi tiếng. MC quen thuộc Kyo York và Thanh Tú không đồng hành mà Vũ Mạnh Cường và người đẹp Áo dài Bùi Nữ Kiều Vỹ. Sự kết hợp ăn ý của đôi trai xinh gái đẹp này càng là điểm nhấn cho câu chuyện thú vị mà Hành trình văn hóa Việt muốn gửi đến khán giả.

Xã Ma Nới, thuộc huyện Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận là vùng quê vẫn giữ được nét đẹp yên bình, phóng khoáng với những con suối róc rách, đàn dê trắng tự tại trên bãi cỏ xanh rì và những bảng làng nép mình dưới chân núi. Giữa khung nên thơ đó, người đẹp Kiều Vỹ xuất hiện trong chiếc đầm đỏ sậm đơn giản, mái tóc đen nhánh và khuôn mặt trang điểm tự nhiên, trông Kiều Vỹ thanh thoát, dịu dàng nhưng không kém phần quyến rũ.

Theo chân Kiều Vỹ và Vũ Mạnh Cường, khán giả không chỉ được thưởng thức những cảnh sắc xinh đẹp của vùng đất này mà còn có dịp tìm hiểu về loại nhạc cụ đàn Chapi – vốn được nhiều người biết đến qua bài hát Giấc mơ Chapi nổi tiếng. Người yêu nghệ thuật có thể chứng kiến quá trình tạo nên loại nhạc cụ đặc biệt này, gặp gỡ  những nghệ nhân Chapi lành nghề của dân tộc Ranglai.

Hành trình văn hóa Việt được phát sóng trên kênh THVL1 lúc 19g50 thư Bảy, hàng tuần. Chương trình nhận được sự tài trợ độc quyền của Công ty 4 Oranges., Ltd – Nhãn hàng sơn OEXPO.