Tử vi ngày 26/8/2017 của 12 cung hoàng đạo

NĐ - Trong ngày cuối tuần này, những hoạt động thú vị nào sẽ chào đón 12 cung hoàng đạo?


Ảnh minh họa: Internet

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp với Ma Kết. Hôm nay là một ngày rất phù hợp để thực hiện một chuyến du ngoạn. Bạn cần thoát khỏi những tẻ nhạt thường ngày, bởi vậy đừng lưỡng lự. Trong công việc, bạn sẽ không có tâm trạng nào để giải quyết các công việc quan trọng. Bạn sẽ trở nên hiệu quả hơn nếu được làm theo sở thích cá nhân của mình. Cuối tuần rồi, và bạn chỉ muốn được vui chơi và làm những gì mình thích như người ta thôi mà.

Hoạt động may mắn: du lịch, đọc sách.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Những hoạt động mà Bảo Bình không muốn tham gia bởi nó thực sự không quan trọng thì không nên ép buộc bản thân. Bạn sẽ chỉ làm mất thời gian của mình thôi. Thay vào đó hãy làm gì đó ý nghĩa hơn rồi bạn sẽ không cảm thấy tiếc nuối. Về công việc, các đồng nghiệp sẽ làm bạn không thể tập trung được trong ngày hôm nay. Do đó, làm việc một mình sẽ có hiệu quả hơn. Về chuyện tình cảm, bạn sẽ ghi điểm với người yêu của bạn trong ngày hôm nay bởi sự điềm tĩnh và chắc chắn của bạn - điều đó làm bạn trở nên quyến rũ hơn.

Hoạt động may mắn: tụ tập bạn bè, ăn uống, xem phim.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Cuối tuần rồi mà vẫn còn nhiều việc chưa giải quyết xong. Tuy vậy, Song Ngư có thể dễ dàng gạt bỏ được tâm lý mệt mỏi và hoàn thành công việc đúng hạn. Điều này khiến những người xung quanh bạn ấn tượng. Về tài chính, bạn muốn mua rất nhiều thứ nhưng tình hình tài chính eo hẹp khiến bạn phải kiềm chế. Dự báo sắp tới tài chính của bạn sẽ có khoản thu nên bạn có thể chờ đợi cho đến lúc đó. Về chuyện tình cảm, sự bận rộn khiến cả hai không có thời gian hỏi han nhau, có lẽ đây chính là nguyên nhân khiến hai bạn trở nên lạnh nhạt. Tuy nhiên, chỉ cần một chút ứng xử khéo léo của Song Ngư thì mọi chuyện sẽ tốt đẹp cả thôi.

Hoạt động may mắn: hoạt động gắn liền với gia đình.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương sẽ có nhiều cơ hội bộc lộ những suy nghĩ và một số căng thẳng làm bạn không thể chịu đựng thêm nữa. Tâm trí của bạn cảm thấy mệt mỏi vì làm việc quá sức và lúc này bạn cần được nghỉ ngơi và tĩnh dưỡng. Hãy tới một không gian cho riêng mình để thư giãn là lời khuyên cho bạn lúc này. Gần cuối ngày, bạn có thể sẽ có dịp giao lưu và làm quen với một người bạn nước ngoài, giúp trau dồi thêm kỹ năng ngoại ngữ, cũng như mở mang thêm nhiều kiến thức thú vị. Mặt khác, gu thẩm mỹ bỗng chốc thay đổi khiến bạn muốn mua các món đồ bắt mắt và hơi rườm rà.

Hoạt động may mắn: xem phim, các hoạt động nghỉ ngơi.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Ngày mới với nhiều  niềm vui cho Kim Ngưu, bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị trong cuộc sống. Tuy nhiên, thật sai lầm nếu như hôm nay bạn không thực sự dành thời gian để lắng nghe quan điểm của người khác, bởi bạn sẽ bỏ lỡ nhiều cơ hội và kinh nghiệm hữu ích trong cuộc sống.

Hoạt động may mắn: các hoạt động thể thao, nghe nhạc.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Năng lượng tràn đầy sức sống của Song Tử sẽ tô điểm cho bạn những nét duyên dáng, quyến rũ và hấp dẫn khi giao tiếp với mọi người. Bạn sẽ chẳng gặp bất cứ khó khăn nào trong quá trình “đốn ngã” trái tim mọi người xung quanh. Đây cũng là cơ hội để Song Tử chủ động thuyết phục mọi người ủng hộ và giúp sức cho những ý tưởng hay ho của mình.

Hoạt động may mắn: đi dạo, tụ tập bạn bè.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Dưới tác động từ sao Kim, việc thu dọn, sắp xếp lại không gian học tập cá nhân sẽ khiến tinh thần của Cự Giải hào hứng và phấn chấn hơn rất nhiều. Cự Giải sẽ thấy rất ngạc nhiên về khả năng tiếp thu kiên thức của bản thân và nhận ra rõ ràng mình có thể học tốt hơn mình tưởng! Thêm vào đó, nếu đang cảm cúm hay dị ứng thời tiết, bạn sẽ nhanh chóng khỏe mạnh lại thôi.

Hoạt động may mắn: xem phim, các hoạt động thể thao.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử đang muốn làm mới bản thân khi thay đổi một số thói quen cũ? Đừng chần chừ tiến những bước tiến mới để khám phá ra những điều mới mẻ nhé, rồi bạn sẽ thấy cuộc sống này thật thú vị. Tuy nhiên, đường để những thay đổi đó khiến bạn biến mọi thứ bị đảo ngược đấy nhé. Trong giao tiếp với người khác hôm nay, sự thành thật của bạn có thể khiến bạn phải trả giá… Hãy cẩn thận những gì bạn nói nếu bạn không muốn gặp phải những cuộc tranh cãi.

Hoạt động may mắn: các hoạt động thể thao, tụ họp bạn bè.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Hôm nay, Xử Nữ có cơ hội gặp những con người có ảnh hưởng đến sự nghiệp của bạn. Và trong công việc, sự can thiệp của một người nào đó thân thiết với Xử Nữ sẽ giúp bạn hoàn thành một kế hoạch mà nó đã làm bạn khá phiền toái. Về vấn đề tình yêu, suy nghĩ nhanh chóng của bạn sẽ giúp bạn tránh khỏi sai lầm. Có vài cám dỗ không lành mạnh xung quanh bạn và bạn không nên đánh giá thấp chúng… Hãy tập trung vào nhu cầu cảm xúc thực sự của bạn.

Hoạt động may mắn: các hoạt động thư giãn nghỉ ngơi, hẹn hò.

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Sự sắc bén, nhanh nhẹn của Thiên Bình sẽ khiến mọi người luôn hài lòng khi cộng tác với bạn. Ngoài ra, bạn cũng nên cho phép bản thân nghỉ ngơi và tận hưởng không khí thay vì cứ liên tục vùi đầu vào công việc. Hãy lên kế hoạch cho một buổi tối hẹn hò thật lãng mạn với người ấy.

Hoạt động may mắn: các hoạt động liên quan đến sở thích, đọc sách.

Hổ Cáp (24/10 – 22/11)

Hổ Cáp có nhu cầu được tận hưởng những thú vui của cuộc sống, đó là chính xác những gì bạn cần để nạp lại năng lượng. Tính hài hước của bạn đang lan truyền tới những người xung quanh, bạn khiến mọi người cùng vui vẻ. Không khí thân thiện và dễ chịu sẽ làm cho thế giới của bạn toàn những điều tốt đẹp. Về công việc, sự may mắn sẽ đi cùng với bạn khi bạn thiết lập các mối quan hệ và sẽ giúp bạn tìm thấy sự hài hòa. Về tình yêu, linh cảm của bạn sẽ không phản bội bạn… Đừng ngần ngại, hãy làm theo trực giác của bạn và theo các bước để bắt đầu thực hiện

Hoạt động may mắn: tụ họp bạn bè, đọc sách, xem phim.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Sự bí ẩn có sức mạnh hơn là bạn nghĩ và nhu cầu được yên tĩnh, thanh bình của bạn có thể được thỏa mãn theo những cách khác nhau. Nhưng bạn đang có một thể lực tốt. Mọi thứ sẽ tốt hơn nếu bạn cố gắng cân bằng chế độ ăn uống của bạn. Các lựa chọn của bạn ngày hôm nay hoàn toàn dựa trên bản năng. Hướng về tương lai và những khát khao của bạn. Về công việc, bạn sẽ thấy khó khăn để quan tâm tới công việc của mình. Bạn sẽ bị sao nhãng bởi những công việc kỹ thuật thực hành ngày hôm nay.

Hoạt động may mắn: các hoạt động liên quan đến thể thao, học hành.

Thu thảo (tổng hợp)