Tử vi ngày 25/8/2017 của 12 cung hoàng đạo

NĐ - Các hoạt động tập thể mang lại nhiều niềm vui, sự hứng khởi cho Bảo Bình ngày hôm nay,...


Ảnh minh họa: Internet

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Ma Kết cần phải tự tin vào chính mình. Bạn có thể dễ dàng bắt đầu những dự án mới và chấp nhận thử thách. Bạn cũng cần phải có suy nghĩ tự lập chứ đừng nên dựa dẫm vào người khác nhé.

Màu sắc may mắn: đỏ.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Các hoạt động tập thể mang lại nhiều niềm vui, sự hứng khởi cho Bảo Bình ngày hôm nay, nhưng nếu mải chạy theo những điều đó, bạn sẽ sớm mệt lử. Nếu có thể hạn chế mình thêm một chút, bạn sẽ ổn thôi. 

Màu sắc may mắn: trắng.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư tìm được sự cân bằng và hài hòa cho bản thân. Lịch làm việc dày kín nhưng sức mạnh nội lực giúp bạn xử lý mọi chuyện rất hợp tình hợp lý. Những nỗ lực của bạn được ghi nhận. Về sức khỏe, Song Ngư nên lên kế hoạch cho một chương trình tập luyện mới. Có thể nó sẽ hơi vất vả và tốn sức chút tẹo, nhưng sau đó cơ thể của bạn sẽ phải nói lời cảm ơn sâu sắc với chính bạn đó. Bạn có thể tham gia lớp thể dục nhịp điệu thẩm mỹ, hoặc đá bóng, bóng rổ, bóng chuyền, bơi lội hoặc thậm chí chỉ đơn giản là đạp xe thôi.

Màu sắc may mắn: xanh lá.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Tình hình tài chính eo hẹp. Nếu tiêu tiền không có kế hoạch Bạch Dương có thể rơi vào cảnh éo le, vì thế hãy suy nghĩ thật kĩ lưỡng trước khi định chi tiêu một cái gì đó. Về tình cảm, giữa hai bạn có thể xảy ra tranh cãi, tuy nhiên đừng vì thế mà khiến đối phương tổn thương vì lời nói của mình nhé. Đừng ngại ngần nói xin lỗi khi người sai là bạn nhé.

Màu sắc may mắn: xanh dương.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Trong ngày hôm nay Kim Ngưu cần phải tìm cho mình một người có nhiều kinh nghiệm để giúp bạn định hướng đường đi nước bước. Mọi thứ đang ngày càng trở nên rối ren khiến cho bạn mất kiểm soát, đã tới lúc bạn nhìn lại bản thân mình và thay đổi. Bạn cần tạm từ bỏ những thói quen hằng ngày. Hãy làm điều này trước khi bạn cảm thấy hoàn toàn mất kiểm soát. Một cảm giác thoải mái bên trong cho phép bạn đưa những ý tưởng của bạn vào các kế hoạch và sự yên tĩnh xung quanh sẽ mang lại cho bạn nhiều sức mạnh hơn.

Màu sắc may mắn: đen.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Áp lực đang đè nặng lên Song Tử. Đừng để mình bị lạc hướng khỏi mục tiêu của mình. Bạn biết rằng bạn đã đúng. Bạn có dấu hiệu mệt mỏi mặc dù điều đó không thể ngăn cản bạn hành động, bạn sẽ có phong độ tốt hơn khi ngủ nhiều hơn. Về tình cảm, một cảm giác kỳ vọng đang khiến bạn bị mất bình tĩnh. Đừng để bị cuốn vào cảm giác đó và mọi thứ sẽ trở lại bình thường, cùng lắm là khoảng 1 tiếng đồng hồ nữa. Những cảm xúc thoảng qua mà bạn đang có chính là từ nhu cầu tình cảm đang tăng lên của mình

Màu sắc may mắn: trắng.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những việc mang tính trọng đại, Cự Giải không nên giải quyết trong ngày hôm nay. Thay vào đó hãy dành thời gian cho những công việc khác. Ngoài ra, một số chuyện bạn chỉ nên giữ lại cho mình hoặc chia sẻ riêng trong nhóm. Đừng thể hiện lòng từ bi không đúng lúc đúng chỗ, nếu không bạn đã bán đứng thành quả của cả nhóm. Chuyện tình cảm của bạn diễn biến khá thuận lợi, để làm mới tình yêu của mình thì bạn hãy chủ động gửi một món quà bất ngờ cho người yêu của mình hoặc mời họ đi ăn tối nhé. Cơ hội không đến với bất kỳ ai, vì vậy bạn phải tự tạo cơ hội cho chính bản thân mình thôi.

Màu sắc may mắn: đỏ.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Một vài trục trặc trong công việc xảy ra khiến Sư Tử lo lắng. Tuy nhiên, nếu biết cách xử lý thì bạn có thể lật ngược được tình thế. Hãy nhờ đến sự giúp đỡ của mọi người, những người mà bạn nghĩ họ có khả năng. Cùng với sự góp sức và ủng hộ của mọi người thì không việc gì là không giải quyết được. Về tình cảm, một tâm trạng tốt sẽ giúp bạn có một khởi đầu tốt đẹp.

 Màu sắc may mắn: tím.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Khả năng ngoại giao tốt là thế mạnh của Xử Nữ. Bạn dễ dàng bắt chuyện với những người xung quanh và chiếm được cảm tình của họ. Nhưng khi đứng trước người mà bạn thích thì Xử Nữ như bị “mất điện” và lúng túng không biết nói gì. Về tiền bạc, tài chính của bạn có khởi sắc, bạn nhận được những gì xứng đáng cho công sức bạn đã bỏ ra.

Màu sắc may mắn: cam.

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Dù hôm nay là ngày để hành động, Thiên Bình vẫn bị điều gì đó níu chân, khiến hiệu quả công việc không được như mong muốn. Có vẻ như những bổn phận với tập thể ngăn trở bạn tìm đến những niềm vui quen thuộc. Nếu bạn có thể linh hoạt hơn trong vai trò của mình thì tất cả sẽ ổn thôi.

Màu sắc may mắn: vàng.

Hổ Cáp (24/10 – 22/11)

Hổ Cáp nên khởi đầu ngày mới với việc thức dậy sớm và dồn hết tâm trí vào những việc cần làm, điều này sẽ giúp bạn chống lại được sự xao nhãng bởi những chuyện xung quanh. Có thể nói đây là giai đoạn quan trọng quyết định đến tương lai của bạn, do đó, hãy lấy lại quyết tâm và tập trung vào những việc trước mắt nhé. Hãy cố gắng mạnh mẽ lên, thử sức của bản thân trong những thử thách mới, bạn sẽ thấy mình trưởng thành hơn nhiều đấy. Trong chuyện tình cảm có nhiều việc xảy ra không theo ý muốn của bạn. Nhưng sự thực không thể thay đổi được, bạn cũng đừng miễn cưỡng bản thân mình, hãy nhìn nhận lại hành trình mà hai người đã đi và quyết định có nên tiếp tục hay là dừng lại nhé.

Màu sắc may mắn: vàng.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Áp lực phải thay đổi sở thích cá nhân để hợp ý của người khác khiến Nhân Mã chán nản. Ban đầu thì còn cố gắng chứ càng về sau thì bạn càng mệt mỏi. Bạn thèm cảm giác tự do và cuộc sống theo ý mình thích. Giờ chính là lúc bạn cần nói ra suy nghĩ của mình và thiết lập các giới hạn. Trong công việc, con đường phía trước còn dài và bạn giờ phải một mình bước đi. Đôi khi cảm giác cô đơn khiến Nhân Mã hụt hơi, nhưng sau đó bạn mau chóng lấy lại tinh thần và muốn sống tốt hơn. Kết quả đạt được sẽ xứng đáng với công sức bạn bỏ ra.

Màu sắc may mắn: xanh lá.

Thu Thảo (tổng hợp)