Tử vi ngày 24/8/2017 của 12 cung hoàng đạo

NĐ - Vấn đề mà Xử Nữ đang phải đối mặt không thực sự khó khăn như bạn nghĩ, hãy xem xét chúng dưới một góc nhìn khác...


Ảnh minh họa: Internet

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Một chút biến cố trong công việc xảy đến với Ma Kết. Có thể là chuyển sang vị trí mới hoặc được giao cho một công việc mới, điều này là thách thức nhưng cũng đồng thời là cơ hội của bạn, thế nên hãy vui vẻ đón nhận nó nhé. Về mặt tình cảm, rắc rối có thể phát sinh giữa bạn và người ấy. Có thể là hiểu lầm, cãi vã… điều này khiến buổi hẹn hò được lên kế hoạch tỉ mỉ bỗng chốc tan thành mây khói.

Màu sắc may mắn: đen.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Một số công việc đòi hỏi Bảo Bình phải tập trung cao độ mới hoàn thành tốt được. Bạn đưa ra nhiều phương án giải quyết khác nhau rồi lại phân vân không biết nên chọn phương án nào. Lắng nghe lời khuyên của đồng nghiệp là cách tốt nhất cho bạn vào lúc này. Dự đoán về chuyện tình cảm của bạn cũng có khá nhiều chuyển biến tốt đẹp và quan trọng là các bạn sẽ có thể đưa ra được những quyết định mới giúp mối quan hệ trở nên sâu sắc và tiến thêm bậc mới. Tận dụng cơ hội để bày tỏ tấm lòng của mình đi nhé!

Màu sắc may mắn: xanh da trời.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Hôm nay là một ngày có nhiều chuyển biến trái ngược giữa tích cực và không tích cực của Song Ngư. Một mặt bạn đang tìm kiếm một sự khởi đầu mới cho một mối quan hệ quan trọng, một mặt bạn lại phải cố gắng loại trừ tâm trạng khó chịu và dễ nổi nóng của người khác.

Màu sắc may mắn: xanh biển, hồng.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương có thể đương đầu với một số thử thách ngày hôm nay. Hãy mạnh dạn đối mắt với nó Bạch Dương nhé, rồi mọi chuyện sẽ được giải quyết ổn thỏa thôi. Tài chính của bạn hôm nay có khởi sắc, bạn nhận được một khoản đáng kể. Điều này cho phép bạn có thể nới lỏng chi tiêu của mình, tuy nhiên đầu tư một khoản lớn vào cái gì đó hôm nay là không nên, bạn có thể bị hao hụt tài chính bởi điều này.

Màu sắc may mắn: trắng, hồng.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu có thể trở nên “khó ở” ngày hôm nay. Áp lực công việc, những thử thách phải vượt qua chính là nguyên nhân gây nên tình trạng này. “Mọi chuyện không thể trở nên tốt hơn khi bạn lo lắng” thế nên hãy lạc quan lên nào. Khi tinh thần thoải mái, năng lượng sinh ra sẽ giúp bạn giải quyết mọi chuyện tốt đẹp.

Màu sắc may mắn: trắng.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Những thay đổi to lớn trong sự nghiệp chẳng dễ dàng chút nào ở thời điểm ban đầu, tuy nhiên điều đó không phải lý do để bạn chùn bước. Đây cũng là ngày mà bạn cần phải động não để tìm hiểu và làm sáng tỏ nhiều vấn đề, cố gắng lên đi nào. Trong chuyện tình cảm, không có gì đáng lo ngại bởi bạn có được sự ổn định về tâm lý, sự thấu hiểu nhau. Chỉ cần chú ý đến sức khỏe đường hô hấp một chút là bạn có thể thoải mái tâm lý và làm việc tốt hơn.

Màu sắc may mắn: vàng.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đừng để “nước đến chân mới nhảy”. Hãy chuẩn bị sẵn mọi thứ ở nhà, để dù có bất kì tình huống nào xảy ra thì Cự Giải vẫn ung dung vì bạn tự tin mình đủ năng lực để đối phó. Ngày hôm nay bạn được đánh giá cao nhờ tinh thần nhiệt tình trong học tập/công việc. Trong việc tài chính có dấu hiệu phát triển tốt hơn và bạn có thể có thể có được khoản thu nhập tốt và thoải mái chi tiêu.

Màu sắc may mắn: vàng.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sự lạc quan, vui vẻ và thẳng thắn của Sư Tử hôm nay sẽ khiến mọi người xung quanh cảm thấy dễ gần. Trong công việc, sẽ có những cơ hội tốt để phát triển công việc theo hướng mới, kế hoạch nới mẻ. Cung Sư Tử hôm nay có thể đề bạt những ý tưởng và thuyết phục cơ hội sẽ thành công cao hơn. Đồng thời, cơ hội này cũng mở rộng khả năng phát triển tài chính.

 Màu sắc may mắn: nâu, đỏ.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Vấn đề mà Xử Nữ đang phải đối mặt không thực sự khó khăn như bạn nghĩ, hãy xem xét chúng dưới một góc nhìn khác. Đây cũng là ngày mà mọi người trở nên bảo thủ và không dễ dàng chấp nhận ý tưởng của bạn, dù nó rất khả thi. Hãy kiên trì một chút!

Màu sắc may mắn: xanh lam.

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Thiên Bình đang vô cùng tự tin với bản thân, dù là về ngoại hình hay năng lực. Hãy tận dụng tâm trạng phấn chấn này để hăng hái tham gia các hoạt động thuyết trình, biểu diễn trước tập thể, hoặc đơn giản là nói chuyện kết giao thêm thật nhiều bạn mới. Một tín hiệu tình cảm có thể cũng sẽ được gửi đến cho Thiên Bình, chờ xem nhé!

Màu sắc may mắn: vàng.

Hổ Cáp (24/10 – 22/11)

Hổ Cáp có thể hoàn thành tốt bất cứ việc gì miễn là bạn luôn tập trung vào việc mà bạn đang làm, chúng bao gồm cả các vấn đề tài chính hay kế hoạch sự nghiệp. Nên nhớ là bạn cần đưa ra các bước hợp lí chứ đừng hành động một cách hấp tấp. Những mục tiêu của bạn không chỉ thành công khi bạn cố gắng mà nhờ có những động lực lớn thúc đẩy giúp bạn đến với thành công.

Màu sắc may mắn: xanh lam.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã đang rất có cảm hứng đi mua sắm đó, thế nhưng hôm nay không phải là ngày đẹp trời để bạn bỏ tiền mua đồ về nhà đâu. Số tiền cứ tăng lên vùn vụt, thậm chí có khả năng sẽ vượt ra khỏi giới hạn ngân sách của bạn luôn đấy.

Màu sắc may mắn: nâu.

Thu Thảo (tổng hợp)