Tử vi ngày 23/8/2017 của 12 cung hoàng đạo

NĐ - Sư Tử đang vô cùng chán nản với công việc rập khuôn đến nhàm chán hàng ngày, bạn đang mơ ước được thử sức trong một lĩnh vực hoàn toàn mới mẻ...


Ảnh minh họa: Internet

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Ma Kết được dự đoán thứ 4 hôm nay sẽ có niềm vui nhỏ về đường ăn uống. Có thể bạn sẽ nhận được lời mời ăn tiệc đấy. Đừng từ chối vì đây sẽ là cơ hội để bạn có thể kết bạn và giao lưu mở rộng quan hệ tốt cho công việc của mình về sau. Hôm nay, bạn cũng nên dẹp bỏ đi cái tôi của mình để giải tỏa những bất đồng trong mối quan hệ tình cảm đã tồn tại trước đó. Sự bày tỏ chân thành của bạn sẽ là chìa khóa để hòa giải và gây dựng niềm tin cho nhau đấy.

Màu sắc may mắn: nâu, cam.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Trong công việc hôm nay, Bảo Bình cẩn phải giảm bớt sự thụ động của mình và thay vào đó nên chủ động hơn để việc làm trở nên thuận lợi và nhanh chóng có được kết quả tốt hơn. Qua đó, giúp bạn cải thiện cái nhìn từ mọi người, thể hiện năng lực bản thân tốt hơn giúp cho con đường công danh và sự nghiệp. Thử thách lớn nhất của bạn hôm nay chính là hâm nóng mối quan hệ tình cảm gia đình. Bởi thời gian quan bạn đành nhiều thời gian cho công việc và điều này tác động không nhỏ tới gia đình, người thương yêu của bạn.

Màu sắc may mắn: vàng, bạc.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Công việc của Song Ngư vô cùng thuận lợi, bạn vẫn có tiến độ làm việc tốt và đảm bảo không bị ảnh hưởng bởi những câu chuyện thị phi xung quanh. Tinh thần làm việc phấn trấn kết hợp với những kỹ năng giúp cho bạn có được kết quả tốt mà không mất nhiều thời gian. Hôm nay, bạn cũng có được những hài lòng trong chuyện tình yêu, tình cảm gia đình tăng thêm.

Màu sắc may mắn: nâu, hồng.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương mang tâm trạng căng thẳng ngay từ đầu ngày, bạn trở nên nhạy cảm với tất cả mọi việc diễn ra trong ngày. Điều này khiến bạn không thể tập trung giải quyết công việc. Hãy cố gắng vượt qua  giai đoạn này nhé, lo lắng sẽ không thể làm cho mọi việc tốt hơn được đâu Bạch Dương à. Trong chuyện tình cảm, bạn nên thẳng thắn quan điểm lẫn nguyên tắc sống của mình Bạch Dương nhé. Có như vậy thì bạn mới tránh được những rắc rối về sau. 

Màu sắc may mắn: xanh lục và trắng.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Khởi đầu ngày mới của Kim Ngưu khá êm đềm. Điều duy nhất bạn cần lưu ý cho ngày hôm nay là mối quan hệ với đồng nghiệp, một vài rắc rối có thể xảy ra khiến bạn phải mất thì giờ vào nó, nên tốt nhất hãy ưu tiên những gì là cần thiết ngay từ đầu ngày và tập trung vào nó. Chuyện tình cảm tương đối mờ nhạt, một buổi hẹn hò lãng mạn là "món quà" tuyệt vời cho tình cảm của cả hai.

Màu sắc may mắn: cam, xanh lục.

Song Tử (22/5 – 21/6)

"Linh hoạt" là điều cần thiết giúp Song Tử vượt qua mọi thử thách trong ngày hôm nay. Những thử thách trong công việc "chuyển biến" theo chiều hướng nào là tùy thuộc vào mức độ linh hoạt của bạn đấy.  

Vận trình tài lộc khá sáng, Song Tử hôm nay nhận được nhiều tin vui từ các dự án trước đây. Chính vì vậy bạn nên tranh thủ toàn bộ cơ hội này để làm đầy túi tiền của mình một cách nhanh chóng. Đầu tư thêm, thậm chí là tăng ca, mang việc về nhà làm tiếp,... Nói chung là làm tất cả những việc trong khả năng của bạn.

Màu sắc may mắn: nâu vàng, xanh lá.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay quả là một ngày may mắn với Cự Giải, sự nghiệp của bạn đang đi đúng hướng theo quỹ đạo mà bạn đã lên từ trước đó, sẽ có nhiều chuyến biến tích cực mới hơn. Chính vì vậy, bạn cảm thấy vô cùng tự tin mỗi khi thể hiện khả năng của mình. Mọi chuyện đều trong tầm kiểm soát, nếu cứ tiếp tục tình trạng này thì bạn sẽ nhanh chóng đạt được mục tiêu. Tình yêu của bạn đang trở nên rất nhàm chán, chính vì điều đó khiến tâm trạng bạn "trở nên nắng mưa thất thường". Hãy xác định rõ ràng mối quan tâm chính của bạn trong mối quan hệ của cả hai và tìm ra giải pháp thích hợp.

Màu sắc may mắn: xanh lá cây.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử đang vô cùng chán nản với công việc rập khuôn đến nhàm chán hàng ngày, bạn đang mơ ước được thử sức trong một lĩnh vực hoàn toàn mới mẻ. Khi mà công việc đã đi đến quỹ đạo "già cỗi' của nó và bạn cảm thấy mỗi ngày trôi qua thật là một sự ám ảnh thì hãy mạnh dạn thử thách mình trong một môi trường mới nhé. Tình hình sức khỏe của Sư Tử hôm nay không được tốt lắm đâu, nếu như cảm thấy mệt mỏi thì cần phải cho cơ thể được nghỉ ngơi ngay lập tức. Bạn đừng nên tham công tiếc việc để rồi tự mình làm khổ bản thân nhé. không có gì quan trọng bằng cơ thể bạn đâu.

Màu sắc may mắn: xám, vàng nhạt.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ đang tràn trề nhiệt huyết trong công việc nhưng lại dễ bị nổi nóng. Hãy khắc phục điểm yếu của bản thân mình đi nhé. Trong ngày mới, bạn sẽ có tiếp tục cơ hội để có thể tiếp xúc với khá nhiều người và có tư tưởng tiến bộ hơn, họ không chỉ giúp cho Xử Nữ khám phá được năng lực tiềm ẩn bên trong mà còn truyền tới cảm hứng và sự đam mê trong công việc nữa đó.

Màu sắc may mắn: hồng, vàng.

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Thiên Bình có một ngày thứ 4 trôi qua thật yên bình, thậm chí mâu thuẫn nếu có thể xảy ra với những người xung quanh cũng sẽ tự động hóa giải. Hôm nay cũng là ngày những sở thích của bạn có dịp được phát huy, bạn đang cao hứng và vì thế những tài năng tiềm ẩn cũng có dịp được phát huy. Điều cần lưu ý, những Thiên Bình đang ấp ủ kế hoạch đi xa thì nên tạm hoãn trong một vài ngày nhé, đây không phải là thời điểm tốt lành để thăm thú thế giới ngoài kia đâu.

Màu sắc may mắn: nâu.

Hổ Cáp (24/10 – 22/11)

Hôm nay là một ngày tốt lành dành cho Hổ Cáp, mọi chuyện đều diễn ra thuận lợi, đúng theo dự kiến của bạn. Công việc, tình duyên đều nằm trong tầm kiểm soát, bạn chỉ cần giữ vững phong độ hiện thời là sẽ đạt được mục tiêu của mình. Tình hình tài chính có nhiều biến động, tuy nhiên, vận may tiền bạc luôn tìm đến bạn giúp bạn thoát khỏi những lúc khó khăn.

Màu sắc may mắn: tím.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Hãy cố gắng để bộ não vận động tối đa trong ngày hôm nay, trong nhiều vấn đề hóc búa, khả năng tập trung của bạn sẽ cho ra những kết quả phi thường.

Tình hình tài chính có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Tiền bạc rủng rỉnh khiến cho bạn cảm thấy cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn rất nhiều. Chính vì vậy, bạn hãy tự thưởng cho bản thân những món đồ yêu thích, đăng ký một chuyến du lịch để khám phá những vùng đất mới mẻ nhé.

Màu sắc may mắn: đỏ.

Thu Thảo (tổng hợp)