Tử vi ngày 22/8/2017 của 12 cung hoàng đạo

NĐ - Ngày mới tràn ngập năng lượng với Sư Tử, khả năng hoàn thành công việc vì thế mà trở nên hiệu quả hơn...


Ảnh minh họa: Internet

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Thần tình yêu sẽ gõ cửa trái tim Ma Kết hôm nay. Tuy nhiên đừng vì cô đơn mà đưa ra những quyết định vội vàng nhé, hãy lắng nghe giai điệu của trái tim rồi bạn sẽ tìm ra người thích hợp với mình.

Màu sắc may mắn: cam.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Tất cả những việc hôm nay bảo Bình sẽ nhằm mục đích thực hiện những mục tiêu đã đề ra. Những lời rủ rê của bạn bè sẽ được bạn khước từ để dành thời gian thực hiện kế hoạch của mình. Cố lên bạn nhé! Thành công luôn đến với những người kiên trì với nó.

Màu sắc may mắn: xanh dương.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Tử bỗng trở thành một người “đa năng” trong ngày hôm nay. Xử lý công việc, dọn dẹp nhà cửa, nấu ăn,… tất cả được bạn hoàn thành một cách nhanh chóng. Bạn có thể cảm thấy mệt mỏi nhưng tinh thần thì phấn chấn lắm. Hãy tự thưởng cho mình một cái gì đó cho một ngày tuyệt vời như hôm nay nào.

Màu sắc may mắn: tím nhạt.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương sẽ khá vất vả trong việc thuyết phục người khác hôm nay, tuy nhiên nhờ vào khả năng ăn nói khéo léo mà mọi chuyện sẽ được giải quyết ổn thỏa. Về tài chính, cuối này có một số khoản quan trọng phải chi tiêu, do đó bạn nên cân nhắc kĩ lưỡng trước khi đưa ra quyết định mua sắm một cái gì đó.

Màu sắc may mắn: đỏ.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Một số tình huống xảy ra đột xuất đến mức Kim Ngưu chưa biết phải làm gì. Tùy cơ ứng biến là lời khuyên cho bạn lúc này. Cứ đem hết vốn liếng đã học được trong quá khứ ra rồi bạn sẽ giải quyết mọi chuyện êm đẹp thôi.

Màu sắc may mắn: tím.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Ngày hôm nay của Song Tử hứa hẹn trôi qua với nhiều điều tốt đẹp, đặc biệt trong khía cạnh bạn bè và tình cảm. Bạn sẽ trải qua quãng thời gian vui tươi với bạn bè và hơn hết bạn còn nhận được lời hứa hẹn dễ thương từ người ấy.

 Màu sắc may mắn: vàng.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Khả năng tập trung của Cự Giải hôm nay không được tốt lắm. Và đó có thể là nguyên nhân khiến bạn vuột mất một số cơ hội trong ngày. Hãy lắng nghe lời khuyên của một người có kinh nghiệm và lên kế hoạch chi tiết cho công việc của mình, bạn sẽ có hướng phấn đấu rồi mọi chuyện sẽ lại tốt đẹp thôi.

Màu sắc may mắn: cam.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ngày mới tràn ngập năng lượng với Sư Tử, khả năng hoàn thành công việc vì thế mà trở nên hiệu quả hơn. Về tiền bạc, bạn muốn mua rất nhiều thứ nhưng hãy ưu tiên sắm từng thứ một, bởi nếu mua tất cả một lần bạn sẽ phải hối hận vào những ngày sau đó đấy.

Màu sắc may mắn: xanh lam.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Một vài rắc rối có thể xảy ra khiến kế hoạch của Xử Nữ bị phá sản mặc dù bạn đã nỗ lực hết mình. Nhưng đừng vì thế mà lùi bước, đừng để người khác tác động, ngược lại hãy can đảm bước về trước.

Màu sắc may mắn: xanh.

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Tài chính là mối bận tâm lớn nhất của Thiên Bình ngày hôm nay. Trước tiên bạn sẽ thấy hơi hối hận hay bị ám ảnh về một món đồ vừa mua gần đây, hình như bạn đã sai lầm khi chọn mua nó. Thêm vào đó, hôm nay cũng nhắc nhở bạn về một lời hứa liên quan đến tiền nữa. Nhưng không có gì to tát đâu, chỉ cần bạn khéo léo và tinh thế một xíu là ổn thôi.

Màu sắc may mắn: đen.

Hổ Cáp (24/10 – 22/11)

Hổ Cáp là người khá ngăn nắp và luôn muốn mọi thứ phải có trật tự đàng hoàng, nhưng phải hợp với tầm nhìn của bạn. Điều này thỉnh thoảng lại mâu thuẫn hay trái ngược với cách nhìn của những người xung quanh khi họ lại muốn sắp xếp theo một hướng khác. Hoà giải, thoả hiệp là cách tốt nhất để có được cái trật tự mà cả hai đều mong muốn. Hiệu suất công việc của Hổ Cáp rất tốt, bạn làm việc đâu vào đấy, không hề lề mề, chậm chạp như thường ngày, được cấp trên đánh giá cao, đồng nghiệp yêu mến. 

Màu sắc may mắn: xám.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân mã phải đưa ra những quyết định có tầm quan trọng với bạn, việc này vón không dễ dàng gì với bạn. Nhiều cơ hội đang ở trước mắt, và chỉ có bạn mới biết con đường nào là danh cho bạn. Hãy suy nghĩ thật kĩ nhưng cũng đừng chiếm quá nhiều thời gian nhé. Bạn còn nhiều việc phải làm lắm. Nếu Nhân Mã học cách thư giãn vào buổi sáng, tâm trí bạn sẽ càng trở nên sáng suốt hơn. Đến chiều, các ý tưởng sẽ dễ dàng đến với bạn.

Màu sắc may mắn: xanh lá.

Thu Thảo (tổng hợp)