Tử vi ngày 21/8/2017 của 12 cung hoàng đạo

NĐ - Kim Ngưu bước vào tuần mới với một sức sống mới, niềm lạc quan mới và sự tự tin tột độ. Điều này giúp cho Kim Ngưu hoàn thành tốt công việc hôm nay...


Ảnh minh họa: Internet

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Ma Kết vốn là người khá linh hoạt và thông thoáng, nhưng hôm nay bạn lại có tầm nhìn hạn chế trong một vài vấn đề. Bạn luôn cho rằng mình đúng nhưng sự thật là bạn đã bỏ sót điều gì đó khá quan trọng, và cái điều đó có lẽ chính là điều mà bạn cho rằng mình đúng.

Màu sắc may mắn: xanh lục.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Đầu tuần của Bảo Bình không năng động cho lắm, bạn bắt đầu một buổi sáng bằng cảm giác uể oải, và khi tới văn phòng nhìn thấy cả núi công việc bạn lại càng muốn “về nhà ngủ tiếp” hơn. Cố gắng lên Bảo Bình nhé, thời gian khó khăn này sẽ trôi qua nhanh thôi, kết quả bạn nhận được sẽ xứng đáng với công sức mà bạn bỏ ra đó.

Màu sắc may mắn: tím.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Những cảm giác bực bội, thất vọng hay bất mãn trước đó sẽ biến mất khi tuần mới vừa bắt đầu. Đồng thời, các kế hoạch, mục tiêu của Song Ngư cũng đang có những dấu hiệu tiến triển đầy lạc quan. Một vấn đề khó khăn duy nhất bạn sẽ gặp phải là quyết định giữa rất nhiều sự lựa chọn. Nhưng nếu tập trung vào mục tiêu chính thì bạn sẽ có cái nhìn rõ ràng hơn vào vấn đề.

Màu sắc may mắn: trắng.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Những cung bậc cảm xúc khác nhau xuất hiện trong ngày mới, khiến Bạch Dương khó mà tập trung hoàn toàn vào công việc. Bạn cảm thấy hơi bối rối một chút vì cuộc sống bị mất cân bằng. Lúc thì bạn lại muốn gặp gỡ thật nhiều người, lúc thì lại muốn thu mình vào 1 góc cô đơn. Chỉ có bạn mới hiểu bạn cần gì. Tốt nhất là nên cố gắng cân bằng lại cuộc sống nhé.

Màu sắc may mắn: vàng.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu bước vào tuần mới với một sức sống mới, niềm lạc quan mới và sự tự tin tột độ. Điều này giúp cho Kim Ngưu hoàn thành tốt công việc hôm nay. Cuối ngày bạn cảm thấy cô đơn vì tâm trạng nặng nề mà lại không thể chia sẻ cùng ai. Thời gian này sẽ trôi qua nhanh thôi. Chớ nên thổ lộ lòng mình cho bất cứ ai nếu không muốn bí mật của mình mà cả thế giới biết. Gia đình là chỗ dựa vững chãi nhất cho bạn lúc này.

Màu sắc may mắn: tím.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Mọi chuyện không được rõ ràng khiến Song Tử luôn trong tình trạng phải hồi hộp, lo âu. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn yên tâm khi gia đình và bạn bè luôn hỗ trợ hết mình. Ngoài ra, những thay đổi trong công việc làm tiêu tốn khá nhiều thời gian trong ngày, nếu không sắp xếp ổn thoả thì mọi chuyện có thể vượt ra khỏi tầm kiểm soát đấy.

Màu sắc may mắn: xanh lục.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải có hứng thú với việc theo đuổi những điều mới mẻ và náo nhiệt. Bất kỳ điều gì mà bạn cảm thấy thích thú thì bạn sẽ tìm hiểu cho bằng được, bất kể là thời gian có hay không, với bạn không quan trọng. Để việc nghiên cứu không bị gián đoạn thì trong hôm nay Cự Giải nên rời xa cái điện thoại nha, bởi sẽ có một số cuộc điện thoại khiến bạn không vui đó.

Màu sắc may mắn: xanh lam.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử đang từng bước chuyển mình và có những hành động cụ thể trong từng lĩnh vực, khía cạnh của cuộc sống. Một sự đổi mới hoàn toàn đang diễn ra trong bạn, với một tinh thần hết sức lạc quan, yêu đời, mọi người thật sự rất ngạc nhiên với những gì bạn đang làm, phát huy mạnh mẽ lên nhé bạn.

Màu sắc may mắn: vàng.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Không phải ai cũng cởi mở như Xử Nữ, đó sẽ là lý do khiến bạn thất vọng một chút. Trong ngày, những thay đổi nho nhỏ trong đời sống thường nhật có thể là nguyên nhân khiến bạn stress, tuy vậy đừng vì thế mà lo lắng nhé.

Màu sắc may mắn: tím.

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Thiên Bình tương đối thoải mái trong ngày thứ 2 này, đam mê và nhiệt huyết tràn trề mang lại nhiều lợi thế trong công việc, đặc biệt là khi phải cạnh tranh với những người khác. Tuy nhiên, khả năng giao tiếp khéo léo không chỉ giúp bạn giải quyết tốt được những khó khăn mà còn thiết lập được những mối quan hệ quan trọng nữa.

Màu sắc may mắn: đen.

Hổ Cáp (24/10 – 22/11)

Hổ Cáp bắt đầu ngày mới với những khởi đầu suôn sẻ trong công việc, tuy nhiên lại kém may mắn trong chuyện tình cảm. Mọi việc có thể khác đi khi bạn chịu khó dành nhiều thời gian quan tâm đến mọi người xung quanh. Và những thành công gặt hái được vào cuối ngày là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực hết mình.

Màu sắc may mắn: trắng.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Ngày mới của Nhân Mã tương đối ảm đạm, nhưng Nhân Mã sẽ gặt hái được vài điều đáng kể nếu bạn nỗ lực hết mình. Thêm vào đó, nếu hôm nay bạn làm càng nhiều việc thì ngày mai bạn sẽ càng có thêm thời gian rảnh. Vì thế, cố gắng lên nào.
Màu sắc may mắn: xanh lam.

Thu Thảo (tổng hợp)