Mỹ Linh, Huyền My nói gì khi đại diện Việt Nam ở trường đấu nhan sắc quốc tế?

NĐ - Hoa hậu Mỹ Linh và Á hậu Huyền My đều đang trong giai đoạn nước rút để chuẩn bị cho sự xuất hiện tại hai trường đấu nhan sắc danh giá: Miss World (Hoa hậu Thế giới) và Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình thế giới). Hai mỹ nhân đều thể hiện sự quyết tâm cao với sự kiện quan trọng này.


Hoa hậu Mỹ Linh: Tôi sẽ cố gắng và nỗ lực hết mình

Tại buổi họp báo Công bố bản quyền tham dự các cuộc thi hoa hậu quốc tế, bà Phạm Kim Dung – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần giải trí Sen Vàng (Sen Vàng Entertainment) – đơn vị nắm bản quyền đưa thí sinh đi thi Miss World cho biết Hoa hậu Mỹ Linh là đề cử chính thức để đại diện nhan sắc Việt tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm nay. Hiện tại, Sen Vàng Entertainment đang hoàn tất các thủ tục để xin phép Cục nghệ thuật biểu diễn cũng như hoàn thiện hồ sơ với Miss World.

Chia sẻ về sự kiện này, Hoa hậu Mỹ Linh cho biết cô hiện đang “rất hồi hộp và chờ đợi quyết định chính thức từ Cục nghệ thuật biểu diễn”. Mỹ Linh cũng khẳng định: “Đây là đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giới, là một cơ hội rất là lớn đối với bản thân Linh. Linh chỉ biết trân trọng, cố gắng và nỗ lực hết mình để có thể đạt được thành tích tốt nhất trên đấu trường nhan sắc này”.

Người đẹp cũng chia sẻ: “Hiện Linh cùng Sen Vàng đang thực hiện dự án cho hoa hậu nhân ái tại Miss World là quỹ từ thiện dành cho các nạn nhân chất độc da cam. Đây cũng là dự án mà Linh rất tâm huyết, dành tình cảm và theo đuổi nó từ lâu”.

Ngoài ra, Hoa hậu Việt Nam 2016 cũng dành thời gian để luyện tập nhiều kỹ năng khác. “Nhiều tháng qua và cho đến tận bây giờ thì Linh vẫn tập luyện thể thao, đồng thời có chế độ ăn hợp lý để giữ gìn sắc vóc cũng như thần thái mỗi khi xuất hiện, và có được một thân hình săn chắc. Ngoài ra Linh còn đi tập catwalk, tiếng Anh và các tài năng khác để chuẩn bị một nền tảng tốt nhất khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2017” – Mỹ Linh cho biết.

Huyền My:  Tôi tin mình sẽ tạo nên lịch sử cho bản đồ nhan sắc của Việt Nam

Là đại diện chính thức của Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc Miss Grand International 2017, Huyền My cho biết cô đang dốc sức hoàn thiện các kỹ năng cần thiết cho cuộc thi.

Năm nay cuộc thi Hoa hậu Hòa bình thế giới sẽ được tổ chức tại Việt Nam, nên với Huyền My đây vừa là động lực, nhưng cũng là áp lực.

Á hậu của Hoa hậu Việt Nam 2014 chia sẻ: “Tôi sẽ cố gắng mang những gì tốt đẹp nhất từ chính bản thân mình và từ đất nước Việt Nam tới bạn bè quốc tế. Như mọi người cũng biết, Miss Grand International năm nay tổ chức tại Việt Nam. Đây vừa là động lực và cũng là áp lực đối với tôi. Tôi hy vọng với tư cách đại diện nước chủ nhà sẽ nhận được sự cổ vũ đông đảo từ mọi người và đồng thời cũng khiến cho công chúng tự hào với những gì tôi mang đến. Tôi tin rằng mình sẽ tạo nên lịch sử cho bản đồ nhan sắc của Việt Nam”.

Tạp Chí Người Đẹp