Sau lùm xùm diễn viên, phim Lời nguyền gia tộc khởi chiếu

Được biết tới là một đạo diễn mát tay về đề tài chiến tranh nhưng với bộ phim Lời nguyền gia tộc, nữ đạo diễn Đặng Thái Huyền đã chính thức bước vào đội ngũ các đạo diễn phim giải trí khi chọn chủ đề kinh dị - đang là trào lưu hiện nay.


Với nội dung khá đơn giản, Lời nguyền gia tộc nói về một chàng trai họ Đoàn tên là Đoàn Nam (Tuấn Trần đóng) đã bị một bóng ma hãm hại nhiều lần vì lý do, bóng ma đó chính là cô gái (Phi Huyền Trang đóng) đã bị dòng tộc họ Đoàn giết và trước khi chết cô gái có lời nguyền sẽ trả thù cả dòng họ Đoàn. Câu chuyện được đan xen giữa hiện thực và quá khứ nhiều thời kỳ nhưng qua bàn tay điêu luyện của Đặng Thái Huyền, cốt phim vẫn mạnh lạc, các tình huống ma quái kinh dị được đẩy lên cao trào gây hồi hộp cho người xem. Bên cạnh đó, đạo diễn cũng khá khéo léo khi lồng vào phim những cảnh “Nóng” nhưng không đến mức trần tục và khiên cưỡng.

Với nội dung phim khá hấp dẫn cùng dàn diễn viên trẻ trung như Phi Huyền Trang, Khương Ngọc hay các diễn viên đã quen thuộc như Lâm Vissay, NSƯT Minh Châu, NSƯT Mỹ Hằng, bộ phim Lời nguyền gia tộc đang được hy vọng sẽ tiếp nối chiếc thắng cùng những phim Việt trong thời gian gần đây như Em chưa 18, Cô gái đến từ hôm qua… Vào tối 16/8, đoàn làm phim và bộ phim đã ra mắt khán giả tại TPHCM và vào ngày 17/8, đoàn phim sẽ tiếp tục ra mắt tại Thủ đô Hà Nội.
Đạo diễn Đặng Thái Huyền.
Diễn viên Tuấn Trần
Đạo diễn chụp ảnh cùng ê kíp.

Theo TPO