Tuyệt đỉnh song ca mùa 2 - cuộc chiến của các quý ông trên ghế nóng

NĐ - Thông tin về dàn huấn luyện viên của Tuyệt đỉnh song ca nhí mùa 2 hứa hẹn sẽ làm nức lòng những khán giả hâm mộ.


Là gameshow song ca hấp dẫn có format thuần Việt, Tuyệt đỉnh song ca ra mắt lần đầu tiên năm 2016 nhận được làn sóng ủng hộ lớn. Từ chương trình này, nhiều đôi song ca được phát hiện và được khán giả đón nhận như Thạch Sớt – Minh Thảo, Trần Hữu Tuấn – Bùi Thị Thúy, Thu Trang – Triệu Lộc… Tiếp nối thành công đó, Tuyệt đỉnh song ca mùa 2 tiếp tục ra mắt với format đổi mới hấp dẫn, thú vị hơn.

Ba cặp HLV Tuyệt đỉnh song ca mùa 2

Nếu ở mùa 1, 3 cặp huấn luyện viên là 3 cặp song ca ăn ý Đan Trường – Cẩm Ly, Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ và Minh Tuyết – Noo Phước Thịnh, thì mùa 2 được thay thế bằng 1 cặp ca sĩ – nhạc sĩ. Theo đó, vợ chồng Cẩm Ly – Minh Vy, Đàm Vĩnh Hưng – Vũ Quốc Việt, Quang Lê – Hoài An sẽ là 3 cặp huấn luyện viên sẽ ngồi ghế nóng Tuyệt đỉnh song ca mùa 2. Người đảm nhiệm vị trí cố vấn âm nhạc sẽ là nhạc sĩ nổi tiếng Nguyễn Hoàng Duy – “cha đẻ” của các hit nổi tiếng như Yêu dấu theo gió bay, Lặng thầm, Muộn màng…Trong khi đó “thần chết” Chí Thiện sẽ là MC chính của chương trình.

Quang Lê – Hoài An
Cẩm Ly – Minh Vy
Đàm Vĩnh Hưng – Vũ Quốc Việt

Sự kết hợp của một ca sĩ nhạc sĩ trong đội hình huấn luyện viên sẽ mang đến cái lợi lớn cho các thí sinh. Nếu người ca sĩ truyền thụ kinh nghiệm sân khấu, cách hát thì nhạc sĩ dành cho thí sinh những lời khuên chuyên môn sâu sắc, cách lựa chọn bài hát, hòa âm, phối khí phù hợp với chất giọng. Cứ như vậy, dù thắng dù thua, sau cuộc thi này, mỗi thí sinh đều khám phá ra được những khả năng tiềm tàng của bản thân và có những định hướng tốt nhất cho sự nghiệp âm nhạc của mình.

MC điển trai Chí Thiện

Trong vòng sơ tuyển ở các khu vực Cần Thơ, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội, ban tổ chức chương trình đã phải vật lộn “đãi cát tìm vàng” chọn ra những thí sinh có tiềm năng trong số hàng ngàn hồ sơ  ứng tuyển. Với sức hút, sự lan tỏa đặc biệt từ mùa trước, số lượng thí sinh năm nay đã gấp đôi năm ngoái và có rất nhiều nhân tố hứa hẹn sẽ bức phá.

Tuyệt đỉnh song ca gồm đang chuẩn bị ghi hình cho những số đầu tiên và phát sóng trên đài THVL1 vào đầu tháng 9/2017.

Photo: Triều Sumo

Tạp Chí Người Đẹp