Nếu Thu Thảo là “Thần tiên tỷ tỷ” thì chẳng ai xứng danh “Thần tiên muội muội” bằng Mỹ Linh

NĐ - Cùng diện váy pastel dịu dàng, trang nhã Hoa hậu Thu Thảo và Hoa hậu Mỹ Linh khiến fans không khỏi ngỡ ngàng bởi vẻ đẹp “thần tiên” của họ.


Trong một sự kiện triển lãm cưới tại Hà Nội, Hoa hậu Việt Nam 2012 gây thương nhớ trong thiết kế màu trắng pastel dịu dàng.
Bộ cánh được đính kết hạt một cách tinh tế tạo nên những đường nét độc đáo làm tôn lên vẻ “thần tiên” vốn có của Hoa hậu Thu Thảo.

Thời gian qua, Thu Thảo rất ít “góp mặt” trong các sự kiện của làng showbiz, đồng thời cũng chuyện đời tư của người đẹp cũng khá kín tiếng. Tuy nhiên, công chúng rất mong chờ một cái kết tốt đẹp cho chuyện tình của cô và bạn trai doanh nhân.

Trong khi Hoa hậu Thu Thảo nhẹ nhàng, nữ tính với tông trắng pastel thì Hoa hậu Mỹ Linh lại nổi bật với sắc đỏ rực rỡ.

Có thể nói chỉ sau một năm đăng quang, Hoa hậu Mỹ Linh đã có sự trưởng thành đáng kể về nhan sắc lẫn phong cách thời trang. Trong sắc trắng tinh khôi của bộ váy cưới, Hoa hậu Việt Nam 2016 khiến người người không khỏi ngỡ ngàng trước nhan sắc tỏa sáng, diễm lệ của cô nàng.
Chiếc váy đuôi cá bó sát được đính kết họa tiết hoa lá càng làm nổi bật vóc dáng đồng hồ cát của người đẹp, đồng thời cũng tôn lên thần thái trong sáng xứng danh “thần tiên muội muội” của Mỹ Linh. 
Góc nghiêng thần thánh của Hoa hậu Việt Nam 2016.
Mỹ Linh thanh thoát như một cô tiên nữ.
Nếu Hoa hậu Đặng Thu Thảo là "thần tiên tỷ tỷ" thì biệt danh "thần tiên muội muội" không ai thích hợp hơn Hoa hậu Mỹ Linh.

Tạp Chí Người Đẹp