Tử vi ngày 14/8/2017 của 12 cung hoàng đạo

NĐ - Khả năng sáng tạo của Xử Nữ sẽ được phát huy trong ngày hôm nay. Bạn đưa ra những phương án làm việc hiệu quả và được mọi người ghi nhận...


Ảnh minh họa: Internet

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Môi trường làm việc có chút thay đổi, không chỉ những đồng nghiệp xung quanh mà cả chính bản thân Ma Kết cũng bị liên lụy, mặc dù tốt hay xấu chưa biết nhưng bạn vẫn nên chuẩn bị một tâm thế sẵn sàng ứng phó nhé. Về công việc, bạn tương đối bận rộn, cứ tập trung cao độ rồi bạn cũng sẽ được nghỉ ngơi thôi.

Màu sắc may mắn: đỏ.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Cơ hội đến với Bảo Bình, năng lực làm việc của bạn được phát huy ngày hôm nay. Về mặt tình cảm, đây đang là thứ khiến bạn cảm thấy đau đầu vào lúc này. Hãy dành thời gian cho người bạn yêu thương, đừng suy nghĩ quá nhiều về một vấn đề nữa. Đôi khi nên để lý trí nhường chỗ cho tình cảm.

Màu sắc may mắn: hồng.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Ngày thứ 2 này là một thời điểm tuyệt vời để đầu tư tài chính. Bằng cách này hay cách khác, Song Ngư có thể sẽ làm một cuộc điện thoại đặc biệt, hoặc gặp gỡ ai đó đặc biệt, và rồi đưa ra những quyết định không kém phần đặc biệt. Chắc chắn, sẽ có một bữa tối lãng mạn với ánh nến hay đơn giản chỉ là nắm tay nhau đi tản bộ cùng người thương, hãy ra ngoài để tận hưởng bầu không khí tuyệt vời này nhé!

Màu sắc may mắn: đỏ.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Công việc đầu tuần bận rộn khiến Bạch Dương choáng váng. Tuy  nhiên, tin vui cho bạn là những vấn đề khiến bạn lo lắng mấy ngày qua đã có lời giải. Về tình cảm, một chút rắc rối xảy ra khiến bạn thấy buồn và cô đơn. Hãy để cho cả hai có thời gian suy nghĩ là lời khuyên lúc này. Cuối ngày, dành thời gian cho gia đình và cùng nhau suy nghĩ về kế hoạch nghĩ lễ sắp tới nhé.

Màu sắc may mắn: tím.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu chợt nhận ra con đường mà mình muốn đi nhưng có thể sẽ vấp phải sự phản đối của gia đình. Cãi vã chẳng có lợi gì cho bạn đâu, thay vào đó hãy suy nghĩ những lý do chính đáng để xoay chuyển tình thế. Buổi tối hãy dành thời gian cho các hoạt động ý nghĩa, có thể là lập kế hoạch tương lai, đọc một cuốn sách…

Màu sắc may mắn: xanh lam.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Song Tử cảm thấy có hứng thú với việc học tập, nâng cao kiến thức trong hôm nay. Khả năng tập trung và sức cảm thụ cũng vô cùng lớn, bạn có thể tới nhà sách hoặc thư viện, cũng có thể tìm kiếm kiến thức trên internet. Về sức khỏe, bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi lúc giải lao một chút thay vì cứ lướt web, xem phim… nhé. Cuối ngày là khoảng thời gian tuyệt vời để thư giãn và cafe cùng vài người bạn thân.

Màu sắc may mắn: đen.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải nên dành nhiều thời gian để lên kế hoạch và vạch ra chiến lược để đạt được những mục tiêu đó. Có thể sẽ có một số khó khăn, nhưng bạn sẽ nhanh chóng thấy được kết quả tích cực thôi. Trong công việc cũng như đối với đam mê của bạn, ngày hôm nay là ngày thích hợp để Cự Giải thoát khỏi những suy nghĩ lối mòn, thưởng thức sự mới mẻ đem lại từ những sáng tạo của mình.

Màu sắc may mắn: trắng.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đầu tuần, mọi thứ diễn ra thật nhẹ nhàng với Sư Tử. Những khó khăn có thể xảy đến đều có sự trợ giúp của đồng nghiệp giúp bạn vượt qua. Về tình cảm, những Sư Tử còn độc thân sẽ có cơ hội gặp gỡ người yêu mới, có người để cùng yêu thương, cùng nắm tay và có người để ôm cho ấm khi gió đông về.

Màu sắc may mắn: đỏ.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Khả năng sáng tạo của Xử Nữ sẽ được phát huy trong ngày hôm nay. Bạn đưa ra những phương án làm việc hiệu quả và được mọi người ghi nhận. Ngoài ra, một chút thay đổi trong phong cách hàng ngày sẽ khiến bạn trông mới mẻ hơn hẳn đấy.

Màu sắc may mắn: xanh lam.

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Một ngày tuyệt vời để Thiên Bình thư giãn và lên lịch làm việc cho những kế hoạch chưa hoàn thành tuần trước. Về tài chính, nếu không muốn bùng nổ thói quen mua sắm hay tài khoản bị lạm phát thì Thiên Bình không nên “dạo qua” bất kỳ cửa hàng thời trang nào, cho dù là quần áo hay phụ kiện. Cuối ngày, một vài bất ngờ thú vị sẽ đến. Hãy giải quyết xong công việc trong ngày và dành thời gian tận hưởng điều bất ngờ này.

Màu sắc may mắn: xanh lam.

Hổ Cáp (24/10 – 22/11)

Hôm nay là thời điểm thích hợp để Hổ Cáp dọn dẹp tâm tư của mình, hãy cất những sự buồn phiền vào một chiếc hộp và đóng kín, mở hộp niềm vui và hạnh phúc ra, bạn sẽ thấy cuộc sống có màu cầu vồng. Tinh thần sẽ hưng phấn hơn khiến bạn có hứng thú để làm rất nhiều chuyện.

Màu sắc may mắn: vàng.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Tâm trạng Nhân Mã tương đối bất ổn trong ngày hôm nay. Bạn vung tay mua sắm với hy vọng mình sẽ trở nên vui vẻ, thế nhưng vui đâu chưa thấy chỉ thấy ví tiền mỏng đi trông thấy. Tâm trạng không tốt khiến Nhân Mã khó có thể tránh khỏi mâu thuẫn với đồng nghiệp, tuy nhiên khi bạn càng cố giải thích thì càng đẩy mọi chuyện thêm rắc rối hơn. Tốt nhất là hãy chờ tới ngày mai, khi tinh thần vui vẻ rồi hãy giải quyết mọi hiểu lầm nha.

Màu sắc may mắn: xanh lam.

Thu Thảo (tổng hợp)