Lệ Quyên mệt nhoài, ngồi bệt xuống sân khấu tổng duyệt cho liveshow

Nữ ca sĩ mệt nhoài sau buổi tổng duyệt cùng đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng và ê-kíp để chuẩn bị cho liveshow 'Mùa thu vàng' sẽ diễn ra vào tối 11/8 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.


Tối 10/8, Lệ Quyên cùng ê-kíp đã có buổi tổng duyệt cho liveshow ‘Mùa thu vàng’.
Đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng đã trực tiếp có mặt để chỉ đạo buổi tổng duyệt. Được biết, đây là một trong những lần hiếm hoi Lại Bắc Hải Đăng nhận lời làm tổng đạo diễn một đêm nhạc thương mại của showbiz Việt.
Chia sẻ với truyền thông, đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng cho biết anh là một người hâm mộ giọng hát của Lệ Quyên từ lâu. Chính vì thế, khi được Lệ Quyên và Đông Đô Show ngỏ lời mời hợp tác trong concert Mùa thu vàng, Lại Bắc Hải Đăng đã ngay lập tức sắp xếp công việc vốn rất bận rộn ở đài truyền hình của mình để tham gia với vị trí tổng đạo diễn.
Mùa thu vàng dưới bàn tay của Lại Bắc Hải Đăng được đầu tư số tiền lên tới 4 tỷ đồng với nhiều hạng mục đặc biệt và chưa từng có.
Ekip Mùa thu vàng sẽ đưa một chiếc tàu điện trị giá hơn 100 triệu đồng lên sân khấu nhằm tái hiện một thời xa xưa của thủ đô.
“Êkíp phải dựng một chiếc tàu mới có kiểu dáng giống những chiếc thời bao cấp. Nó có thể di chuyển được. Toàn bộ chi phí cho việc dựng tàu lên tới hơn 100 triệu đồng”, đại diện ekip sản xuất tiết lộ.
Lệ Quyên thấm mệt sau hơn một tiếng đồng hồ tổng duyệt. Cô ngồi bệt xuống sân khấu để lắng nghe những hướng dẫn của Lại Bắc Hải Đăng.
Lại Bắc Hải Đăng cho biết, áp lực của anh là làm sao làm nên một đêm nhạc hoàn hảo nhất, bởi Lệ Quyên vốn là một ca sĩ hiện đang được yêu mến tại Hà Nội. “Khán giả của Quyên khó tính và rất tinh ý. Đó là điều khó khăn”, anh nói.
Live Concert Lệ Quyên – Mùa thu vàng với những tình khúc của Vũ Thành An, Trần Thiện Thanh, Lam Phương sẽ diễn ra vào lúc 20h tối nay, ngày 11/8/2017 tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia. Đêm nhạc có sự tham dự của Quang Lê, Quang Dũng và danh ca Thái Châu.

Ảnh: Minh Tâm HD

Theo TPO