Ngắm vẻ yêu kiều của Kim Duyên - chân dài đă-zi-năng của V-biz

NĐ - Tham gia bữa tiệc sinh nhật “Dạ tiệc hoàng kim” nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 42 của Nguyên Vũ, Á hậu – MC Kim Duyên khiến người đối diện không thể rời mắt bởi thần thái kiêu kỳ, cuốn hút.


Vừa qua, Á hậu Kim Duyên xuất hiện trong một sự kiện sinh nhật của Nguyên Vũ với tư cách khách mời đặc biệt. Trong chương trình, cô đảm nhận vai trò dẫn chương trình cùng MC Bá Niên.

Với sự giúp đỡ của “phù thủy trang điểm” Hiwon, Kim Duyên khiến người đối diện không thể rời mắt trong thiết kế của NTK Vincent Đoàn.

Ngoài sự xuất hiện của Kim Duyên sự kiện còn có sự tham gia của nhiều tên tuổi đình đám V-biz như Lý Nhã Kỳ, Bình Minh – Anh Thơ.

Được biết, ngoài việc tập trung dốc sức làm MC cho đài truyền hình kỹ thuật số VTC thì Kim Duyên còn cộng tác với đài VTV9 và truyền hình Vĩnh Long. Đồng thời, cô liên tục “công phá” các sàn diễn thời trang trong nước. Với thần thái rạng rỡ, tự tin, Kim Duyên được tin tưởng giao cho vị trí veddette. Cô được đánh giá là một trong những người đẹp đa tài của V-biz.

Tạp Chí Người Đẹp