‘Thái tử phi’ Trương Thiên Ái cuốn hút ánh nhìn

Trương Thiên Ái quả là rất may mắn khi chỉ sau một bộ phim, cô đã trở thành ngôi sao đình đám được chú ý trong showbiz Hoa ngữ.


Sau một thời gian du học tại Nhật Bản, Trương Thiên Ái trở lại Trung Quốc và gia nhập làng giải trí từ năm 2013.
Chỉ nhờ vai diễn Trương Bồng Bồng trong bộ phim gây sốt năm 2015 “Thái tử phi thăng chức ký”, cô nàng bỗng vụt sáng thành sao.
Ngay lập tức, nữ diễn viên sinh năm 1988 lọt mắt các đạo diễn và được mời đóng vai chính trong hàng loạt dự án phim lớn.
Năm 2016, cô tham gia đóng bộ phim lãng mạn “I Belonged to You” cùng nam diễn viên tài năng Đặng Siêu. Bộ phim trở thành một hiện tượng phòng vé thành công không thể tưởng tượng với doanh thu hơn 800 triệu tệ. Cùng năm ngoái, Thiên Ái đóng phim truyền hình “Martial Universe.”
Trong năm nay, cô gái xinh đẹp này tiếp tục tỏa sáng với hàng loạt dự án đáng chú ý: The Founding of an Army, Father and Son, Legend of the Naga Pearls và đặc biệt là The Legend of the Cat Demon (Yêu Miêu Truyện) của đạo diễn Trần Khải Ca…
May mắn liên tục đến, nhưng khó có thể phủ nhận tài năng diễn xuất linh hoạt tự nhiên và vẻ đẹp khả ái của nữ diễn viên 28 tuổi này mới chính là những yếu tố giúp cô thành công và nổi tiếng.

Theo TPO