Tử vi ngày 12/8/2017 của 12 cung hoàng đạo

NĐ - Điều thú vị gì sẽ đến với 12 cung hoàng đạo vào ngày cuối tuần này? Điều tốt lành sẽ đến với Song Ngư, Bảo Bình bộc lộ "bản chất thật", Song Tử ham chơi "bất chấp" sự bận rộn,...


Ảnh minh họa: Internet

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Ngày mới có vẻ rất bận rộn với Ma Kết. Hãy cố gắng tập trung giải quyết công việc. Thời gian cuối ngày sẽ là phần thưởng xứng đáng cho sự cố gắng của bạn. Bạn có thể vui chơi, giải trí tùy thích.

Đức tính khi yêu: sống thật

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Phong cách “cá tính và mạnh mẽ” tiềm ẩn trong Bảo Bình hôm nay sẽ có dịp được phát huy. Những chương trình hay trò chơi hùng biện cần đến khả năng ăn nói khéo léo... sẽ thích hợp với bạn ngày hôm nay. Đừng ngại ngùng gì cả, mọi thứ đều ủng hộ bạn!

Đức tính khi yêu: đáng yêu

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Những điểm tốt lành sẽ đến với Song Ngư. Những điều bạn mong ước thực hiện mà chưa có dịp thì hôm nay là thời điểm thích hợp để bạn lên kế hoạch và thực hiện nó đấy. Gạt hết mọi rắc rối sang một bên và tận hưởng phút giây vui vẻ ngày hôm nay nhé.

Đức tính khi yêu: hóm hỉnh

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Những điều bất ngờ sẽ xảy đến Bạch Dương. “Linh hoạt” là lời khuyên cho bạn hôm nay. Đón nhận những điều bất ngờ và tập trung giải quyết công việc của bạn, chỉ đơn giản thế thôi. Bạn sẽ nhận thấy năng lực thực sự của mình.

Đức tính khi yêu: kiên trì

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

“Không có gì bất ổn” là cụm từ tổng quát cho Kim Ngưu. Khó khăn của bạn đã qua. Một điểm lưu ý cho tình cảm của bạn, hãy tạm thời rút lui hoặc đặt ra khoảng cách cần thiết cho các mối quan hệ để có thời gian suy xét kĩ lưỡng. Một vài tình huống khó xử có thể xảy ra nhưng rồi bạn sẽ giải quyết ổn thỏa thôi.

Đức tính khi yêu: mạnh mẽ

Song Tử (22/5 – 21/6)

Là thứ bảy nhưng Song Tử sẽ rất bận rộn. Một “núi” công việc đang chờ bạn giải quyết. Hãy tạm gác lại việc đi chơi, từ chối bị “lôi kéo” "rủ rê" bởi bạn bè. Hoàn thành công việc, thời gian còn lại sẽ do bạn quyết định.  Về sức khỏe, bạn nên cân bằng lại chế độ ăn uống của mình.

Đức tính khi yêu: lãng mạn

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Năng lực của bạn sẽ được phát huy trong ngày hôm nay. Thế nên, đừng ngại phạm sai lầm. Những kinh nghiệm chúng ta có được thường tích lũy bởi sai lầm trong quá khứ. Người thân, gia đình sẽ là lựa chọn sáng suốt nhất nếu bạn cảm thấy cần được chia sẻ và tư vấn.

Đức tính khi yêu: tâm lý

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Kế hoạch làm việc của Sư Tử ngày hôm nay có những gì nào? Sẽ là một ngày thuận lợi nếu bạn chỉ làm theo những gì lịch trình đã vạch sẵn. Cố gắng tránh xa các cuộc vui chơi và vạch ra cho mình một mục tiêu phấn đấu nhé!

Đức tính khi yêu: tổng hợp đức tính của các cung

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

“Cẩn thận, sáng suốt, bình tĩnh” là những gì cần lưu ý cho Xử Nữ ngày hôm nay. Tình hình chung không được tốt lắm, có thể xảy ra một sự cố nhỏ gây ảnh hưởng đến bạn. Tuy nhiên, tập trung giải quyết rồi mọi chuyện sẽ ổn thôi.

Đức tính khi yêu: chu đáo

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Có thể nói Thiên Bình là ngôi sao may mắn nhất trong những ngày qua. Và hôm nay cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, hãy lên kế hoạch, mục tiêu cho các hoạt động tài chính của mình trong dài hạn. Bên cạnh đó, bạn cần chăm chỉ học các kiến thức kĩ năng mới để lấy lại sự tự tin.

Đức tính khi yêu: dịu dàng

Hổ Cáp (24/10 – 22/11)

Những kế hoạch nào mà Hổ cáp “chưa có dịp thực hiện” thì hôm nay là dịp để bạn hoàn thành những kế hoạch đó. Hôm nay là ngày may mắn với bạn đó. Hãy rèn luyện sức khỏe để hoàn thành tốt những kế hoạch của bạn nhé!

Đức tính khi yêu: trẻ con

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Một chút khó khăn sẽ xảy đến với Nhân Mã ngày hôm nay. Tuy nhiên, đừng bi quan. “Thủy thủ giỏi không trưởng thành trong biển lặng”. Bạn sẽ trưởng thành hơn bởi những khó khăn như thế này. Do đó, đừng ngại ngần đương đầu với thử thách nhé.

Đức tính khi yêu: phóng thoáng

Thu Thảo (tổng hợp)