Đau lòng nhìn Hoa hậu Thu Thảo xuống sắc với thân hình gầy đi trông thấy

NĐ - Sau 6 tháng hầu như không xuất hiện trước công chúng, Hoa hậu Việt Nam 2012 gây bất ngờ khi tái xuất với hình ảnh xuống sắc.


Mới đây, Hoa hậu Thu Thảo “tái xuất” tham dự sự kiện cho một nhãn hàng mà cô làm đại sứ tại TP HCM.

Hoa hậu diện váy ren của nhà thiết kế Lâm Gia Khang, kín đáo và thanh lịch.
Sự tái xuất của Hoa hậu khiến nhiều người ngạc nhiên vì hình ảnh gầy đi trông thấy. Cơ thể gầy gò khiến khuôn mặt của Hoa hậu Thu Thảo trở nên thiếu sức sống.
Là một hoa hậu có “sức nặng” trong lòng công chúng, Thu Thảo được giới mộ điệu ưu ái gọi cô là “thần tiên tỷ tỷ”. Thần thái xứng danh hoa hậu cộng với vẻ đẹp không góc chết, “Thần tiên tỷ tỷ” khiến nhiều người phải mê mẩn. Tuy nhiên, hình ảnh “sụt cân” xuất hiện trong sự kiện khiến Hoa hậu Thu Thảo trở nên kém sắc.
Được biết, Đặng Thu Thảo chính thức tốt nghiệp đại học hồi tháng 3/2017. Nửa năm qua, cô hầu như vắng bóng, không tham gia các sự kiện của showbiz.
Hoa hậu cho biết, sau tốt nghiệp, cô tập trung vào công việc kinh doanh mà cô ấp ủ từ lâu. Thu Thảo cũng dành thời gian trau dồi kiến thức, mở rộng các mối quan hệ. Có lẽ đây cũng là nguyên nhân chính gây ra hình ảnh kém sắc của hoa hậu.
Tuy nhiên, với hình ảnh sạch, không scandal, Đặng Thu Thảo vẫn là một trong những Hoa hậu được yêu thích nhất hiện nay. Cô cũng được nhiều nhãn hàng mời làm gương mặt đại diện.

Tạp Chí Người Đẹp