Tử vi ngày 10/8/2017 của 12 cung hoàng đạo

NĐ - Mạnh dạn bước về phía trước, bạn sẽ tiến gần hơn đến tình yêu đích thực của mình...


Ảnh minh họa: Internet

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Quan hệ của bạn và gia đình trở nên gắn bó hơn. Khó khăn đã qua, giờ là lúc bạn ngồi lại tự kiểm điểm bản thân về lỗi lầm đã qua và nghiêm khắc sửa chữa những lỗi lầm đó. Tuy nhiên, hôm nay nay không phải là ngày may mắn để bạn thuyết phục người khác. Khó khăn làm bạn nản lòng nhưng nếu cố gắng hoàn thành tốt công việc, hợp tác với đúng người... chẳng gì có thể làm khó bạn trong ngày hôm nay.

Màu may mắn: đen, nâu, xám đậm.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Hãy nhắc nhở bản thân tin tưởng vào điều gì đó khi đã có cơ sở về nó. Hãy chắc chắn rằng bạn đã tìm hiểu thật kĩ trước khi đưa ra một quyết định. Sẽ rất nghiêm trọng khi bạn hiểu sai lệch về một việc gì đó. Về sức khỏe, trời đang trở lạnh nên nguy cơ bị ốm rất dễ xảy ra, hãy giữ ấm cơ thể của mình  và đi ngủ sớm.

Màu may mắn: xanh da trời, nude

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Mạnh dạn bước về phía trước, bạn sẽ tiến gần hơn đến tình yêu đích thực của mình. Về tài chính, bạn đang khó khăn trong ngày hôm nay. Hãy thư giãn, nghỉ ngơi rồi mọi chuyện sẽ đâu vào đấy thôi. Về công việc, hôm nay có thể là một ngày bận rộn với bạn. Hãy dành ra 5 phút sắp xếp kế hoạch của mình để công việc có thể hoàn thành đúng tiến độ.

Màu may mắn: tím, xanh biển, trắng.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Ngày mới với những dự định được Bạch Dương sắp xếp đâu ra đấy. Tuy nhiên hôm nay không phải là một ngày thích hợp cho những công việc quan trọng. Mọi dự định của bạn có thể bị xao lãng bởi những công việc ngoài lề. Do đó, bạn nên dành thời gian để "refresh" bản thân. Mọi dự định của bạn sẽ được tiến hành thuận lợi vào vào ngày mai.

Màu may mắn: đỏ tươi, trắng.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Công việc là chủ đề chính của Kim Ngưu hôm nay. Mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp có thể gặp một chút trục trặc bởi sự bất đồng quan điểm trong công việc. Bạn nên quan tâm hơn đến ý kiến của đồng nghiệp.  Ngoài ra, bạn nên dành chút thời gian dọn dẹp lại căn phòng của mình. Hãy sắp xếp mọi thứ thật ngăn nắp và loại bỏ những vật dụng không cần thiết để mang một sinh khí mới vào căn phòng của bạn nhé.

Màu may mắn: nâu, xanh lá, vàng.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Mọi thứ sẽ trở nên thật mới mẻ cùng với sự thay đổi thói quen của Song Tử. Một câu chào hỏi mọi người, một lời khen ngợi... hãy biến ý tưởng của bạn thành sự thật. Những lo lắng, khó khăn của bạn sẽ trôi qua thật nhẹ nhàng khi bạn nhìn sự việc theo một cách khác. Tin vui cho Song Tử còn cô đơn là thần tình yêu sắp gõ cửa trái tim bạn đó!

Màu may mắn: vàng

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tài khéo léo trong ăn nói của bạn sẽ được phát huy tối đa vào ngày hôm nay. Trình bày vấn đề, thuyết phục người khác... bạn sẽ phải ngạc nhiên bởi khả năng ăn nói của mình lắm đấy. Tuy nhiên, hãy cẩn thận lời nói của mình bởi bạn có thể làm ai đó tổn thương bởi khả năng ăn nói của mình.

Màu may mắn: bạc, ngọc lục bảo.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử luôn mong muốn mọi việc xảy ra theo đúng ý mình. Thế nhưng mọi chuyện khi nào cũng có thể lệch ra khỏi đường ray. Điều mà Sư Tử cần làm là học cách chấp nhận. Về sức khỏe, Sư Tử cần chú ý giữ gìn đôi mắt của mình. Thức khuya, đọc báo, xem phim... bạn đang ngược đãi đôi mắt của mình đấy.

Màu may mắn: vàng, cam, tím.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Học hành, công việc... quá bận rộn. Có lẽ Xử Nữ đang gặp áp lực vào lúc này? Tuy nhiên, mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi. Cuối tuần sẽ là thời gian nghỉ ngơi, làm mọi thứ mà bạn yêu thích. Về mối quan hệ xung quanh, hãy quan tâm hơn tới bạn bè của bạn, một hành động hỏi han thôi cũng là động viên lớn nhất cho những khó khăn mà bạn của bạn gặp phải.

Màu may mắn: xám, nâu.

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

“May mắn” là màu sắc chủ đạo của bạn ngày hôm nay. Hãy tin tưởng vào giác quan thứ sáu của mình. Bạn có thể thử vận may của mình với một trò chơi may mắn, bốc thăm trúng thưởng... Biết đâu bất ngờ!

Màu may mắn: hồng, chanh, xanh da trời.

Hổ Cáp (24/10 – 22/11)

Hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi bạn quyết định thay đổi điều gì ngày hôm nay. Mọi thứ có vẻ đang ổn định, nếu thay đổi sẽ rất khó để có thể quay trở lại như bạn đầu. Về sức khỏe, dạ dày của bạn có vẻ ngày càng yếu đi. Bạn nên quan tâm tới việc cải thiện chế độ ăn uống của mình.

Màu may mắn: kết hợp giữa màu nóng và lạnh như đỏ, nâu đậm, đen.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Chuyển hướng nhìn tích cực vào mọi thứ xung quanh, tham khảo những yếu tố bên ngoài sẽ tốt hơn cho công việc của Nhân Mã. Quá chăm chăm vào một cái gì đó, bạn sẽ khiến công việc của mình bị trì trệ đấy. Về sức khỏe, bạn nên đưa ra kế hoạch luyện tập thể dục, nâng cao sức khỏe, bởi tiết trời giao mùa có thể khiến bạn bị ốm.

Màu may mắn: tím, vàng, đỏ tươi và xanh.

Thu Thảo (Tổng hợp)