Tử vi ngày 9/8/2017 của 12 cung hoàng đạo

NĐ - Hôm nay là ngày thích hợp để bạn giải quyết các vấn đề xung quanh về người thân của bạn. Bảo Bình sẽ có một số sự thay đổi trong ngày hôm nay...


Ảnh minh họa: Internet

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Tính kiên nhẫn của Ma Kết sẽ "đi vắng" trong hôm nay. Đó chính là nguyên nhân khiến bạn dễ trở nên bùng nổ khi làm việc cùng những người thiếu nghiêm túc hay vô trách nhiệm. Đồng nghiệp, bạn bè và cả người thân của Ma Kết đều nên cẩn thận bởi chỉ cần sơ ý một chút thôi là bạn sẽ nổi giận ngay lập tức.

Quý nhân: Cự Giải

Khắc tinh: Sư Tử

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Hôm nay là ngày thích hợp để bạn giải quyết các vấn đề xung quanh về người thân của bạn. Bảo Bình sẽ có một số sự thay đổi trong ngày hôm nay. Tính cách của bảo Bình sẽ trở nên háo thắng và muốn giành ưu thế. Sự thay đổi này của bạn sẽ thu hút về kha khá phản ứng tò mò của mọi người. Ngay cả trong chuyện tình cảm, Bảo Bình cũng muốn kiểm soát người yêu thật chặt và yêu cầu đối phương phải phục tùng mình hoàn toàn.

Quý nhân: Bọ Cạp

Khắc tinh: Bạch Dương

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Một ngày vui vẻ với Song Ngư. Bạn sẽ được tiếp xúc với những người thú vị, được nghe những tin tức tốt lành. Tuy nhiên tâm trạng của bạn có thể bị ảnh hưởng bởi những chuyện tiêu cực trong công việc. Bạn nên dành thời gian giải quyết những chuyện vụn vặt trong hôm nay nhé.

Quý nhân: Bảo Bình

Khắc tinh: Kim Ngưu

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Tin vui đến ngay từ sáng sớm mang đến tâm trạng tươi không cần tưới cho Bạch Dương cả ngày. Có lẽ bạn nên chia sẻ với tất cả mọi người để niềm vui lan tỏa. Cuối chiều, Bạch Dương hãy tự thưởng cho mình một chuyến dạo chơi kết hợp mua sắm nếu công việc kết thúc sớm hơn thường lệ. Buổi tối là thời điểm mọi người ở bên gia đình hoặc người thương và bạn cũng không phải ngoại lệ.

Quý nhân: Sư Tử

Khắc tinh: Kim Ngưu

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Tình hình tài chính của Kim Ngưu có chuyển biến tích cực. Dự định của bạn được thực hiện thành công và những cơ hội mới bắt đầu đến với bạn. Đây là kết quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt thời gian qua của Kim Ngưu. Nhìn chung ở thời điểm hiện tại, "điểm trừ" duy nhất trong cuộc sống của Kim Ngưu chỉ có duy nhất vấn đề sức khỏe.

Quý nhân: Song Ngư

Khắc tinh: Ma Kết

Song Tử (22/5 – 21/6)

Song Tử có thể sẽ bị phàn nàn bởi mọi người xung quanh bởi tính cách lập dị và đôi lúc hơi khó tính của mình. Tuy nhiên, họ vẫn rất quan tâm và dành nhiều tình cảm cho bạn bởi bạn thực sự là một người tốt bụng, dễ thương. Nhu cầu giao tiếp và truyền đạt ý tưởng của Song Tử trong ngày có xu hướng tăng cao. Được bày tỏ và được lắng nghe, đó là tất cả những gì bạn cần lúc này.

Quý nhân: Song Tử

Khắc tinh: Bọ Cạp

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thành công sẽ gõ cửa Cự Giải ngày hôm nay bởi những tài lẻ của bạn, chỉ cần bạn mạnh dạn nắm bắt cơ hội của mình. Ngoài ra, nếu biết khai thác và tận dụng mối quan hệ hiện có, bạn sẽ có cơ hội mở rộng phạm vi kinh doanh của mình. Trưa hoặc tối nay, nếu được đồng nghiệp mời ăn cơm, bạn cứ thoải mái nhận lời. Cảm xúc hôm nay của Cự Giải vô cùng phức tạp. Tuy nhiên, quá trình giao tiếp với mọi người xung quanh vẫn diễn ra suôn sẻ.

Quý nhân: Thiên Bình

Khắc tinh: Cự Giải

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Một ngày thích hợp để Sư Tử giải quyết những mâu thuẫn, hiểu lầm với người khác. Về mặt tình cảm, đây là khoảng thời gian tuyệt vời của bạn và người ấy. Về sự nghiệp, năng lực của bạn sẽ được mọi người công nhận. Mọi nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Tuy nhiên, những kế hoạch, dự định của bạn trong hôm nay có khả năng bị phá hủy bởi hội “bà tám” xung quanh. Bạn không chỉ bị mất tập trung mà còn có thể trở thành một thành viên tích cực trong hội “bà tám” đó.

Quý nhân: Sư Tử

Khắc tinh: Ma Kết

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ trở nên khác thường vào ngày hôm nay. Giải tỏa căng thẳng bằng những trò chơi... thử thách IQ, trở nên nhạy cảm và hứng thú khác thường với nghệ thuật. Rất may là Xử Nữ vẫn tập trung, nghiêm túc và hoàn thành công việc đúng hạn. Cuối ngày là thời gian rảnh rỗi, Xử Nữ có thể làm điều mình thích.

Quý nhân: Nhân Mã

Khắc tinh: Kim Ngưu

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Thiên Bình có thể xảy ra cuộc tranh cãi quyết liệt với các thành viên trong gia đình. Các thành viên trong gia đình cảm thấy thiếu sự quan tâm từ bạn có thể là nguyên nhân phát sinh mâu thuẫn. Điều mà Thiên Bình cần nhất lúc này đó là sự cân bằng, ổn định về mặt cảm xúc. Tình hình công việc của bạn trong ngày hôm nay khá thuận lợi. Không khó để nhận ra công lao lớn nhất chính là nhờ sự giúp đỡ tận tình từ đồng nghiệp và cả cấp trên. Bạn nên hồi đáp họ bằng một bữa ăn nhẹ vào buổi tối.

Quý nhân: Bảo Bình

Khắc tinh: Thiên Bình

Hổ cáp (24/10 – 22/11)

Vẻ ngoài thu hút và rạng rỡ của bạn trong hôm nay khiến những người xung quanh muốn đến gần và tìm cách bắt chuyện, làm quen. Tuy nhiên khi tiếp xúc với họ bạn lại chẳng tỏ ra dễ gần hay thân thiện chút nào. Nguyên nhân có lẽ là bởi tâm trạng Bọ Cạp những ngày này không mấy tích cực. Chiều nay, một cấp dưới sẽ tìm đến bạn để hỏi ý kiến về một vấn đề tương đối quan trọng.

Quý nhân: Bạch Dương

Khắc tinh: Ma Kết

Nhân mã (23/11 – 21/12)

“Ảm đạm” là sắc màu chủ đạo của Nhân Mã ngày hôm nay. Những trục trặc nhỏ xảy ra sẽ khiến bạn như muốn "phát điên". Một vài sự cố xảy ra khiến tâm trạng Nhân Mã “tuột dốc” và chỉ muốn ngày hôm nay trôi qua thật nhanh chóng. Về công việc, Nhân Mã đủ khả năng đối phó với những vấn đề phát sinh bất ngờ nhưng bạn cũng phải công nhận rằng chúng lấy đi của mình kha khá thời gian và năng lượng.

Quý nhân: Song Tử

Khắc tinh: Bạch Dương

Thu Thảo