Song Joong Ki hé lộ chi tiết mới về lời cầu hôn của anh với Song Hye Kyo

Song Joong Ki đã là người chủ động ngỏ lời kết hôn với bạn đồng diễn Hậu duệ mặt trời Song Hye Kio, anh cho biết về điều này trong một Chương trình phỏng vấn với kênh truyền hình KBS 2TV’s Weekly Entertainment


“Tôi đã là người chủ động ngỏ lời”, “tôi chỉ nhớ là lúc đó tôi rất lo lắng, tôi có thể là một diễn viên với nhiều fan hâm mộ nhưng trong chuyện tình cảm tôi thấy tôi cũng không khác các cặp đôi đang yêu bình thường khác, không có gì là đặc biệt cả”. 

 Nam diễn viên cho biết thêm: “Chúng tôi có rất nhiều điểm tương đồng, chúng tôi cùng thích xem một bộ phim, như hiện nay là The Weird Father chẳng hạn và chúng tôi cùng thích một nhân vật”. 

Mới nhất, theo một nguồn tin, cặp đôi vàng của làng giải trí Hàn đã quyết định tổ chức hôn lễ đáng mong đợi nhất năm tại khách sạn hạng sang Shilla, Seoul. Có rất nhiều khách sạn sang trọng cũng như nhiều hãng tổ chức sự kiện muốn tài trợ cho đôi uyên ương nhưng họ đều từ chối.

Ngay khi cặp đôi “Song – Song” xuất hiện tại Chương trình trao giải của bộ phim Hậu duệ mặt trời đã có tin đồn họ đang hẹn hò nhau nhưng cả 2 đều im lặng và không có phản ứng gì. Chỉ khi đến tháng 7 vừa qua họ mới công bố sẽ làm đám cưới vào tháng 10 tới. Lí do Song Joong Ki đưa ra cho sự im lặng của họ là vì họ muốn bảo vệ quyền riêng tư của cặp đôi và gia đình và cũng tránh ồn ào để chuẩn bị cho bộ phim mới của anh. 

Theo TPO