Tử vi ngày 8/8/2017 của 12 cung hoàng đạo

NĐ - Hãy tin vào linh cảm của mình vì đến 90% dự cảm của Ma kết ngày hôm nay là chính xác...


Ảnh minh họa: Internet

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Hãy tin vào linh cảm của mình vì đến 90% dự cảm của Ma Kết ngày hôm nay là chính xác. Đôi khi cần sử dụng cả óc phán đoán để nắm bắt được tình hình hiện nay. Bạn phải làm việc gấp đôi ngày thường nhưng bù lại bạn hài lòng với kết quả đạt được.

Màu mau mắn: xanh

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Không có nhiều xáo trộn hôm nay bởi Bảo Bình đã có sự chuẩn bị khá kĩ lưỡng. Mọi thứ diễn ra quá tốt khiến bạn có khi nhầm tưởng hôm nay quá bình lặng và không có gì thú vị thôi.

Màu mau mắn: xanh

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư có thể sẽ linh cảm rằng có một điều gì đó không tốt đẹp sắp xảy ra, nhưng lại không biết chính xác đó là chuyện gì. Tuy nhiên không cần quá lo lắng, chỉ là một vài chuyện vặt thôi mà. Chỉ cần Song Ngư không làm phiền lòng ai, an tâm không ai gây khó khăn rắc rối nhiều cho bạn đâu.

Màu mau mắn: đỏ

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

May mắn “ghé thăm” Bạch Dương ngay những ngày đầu của tuần. Mọi thứ sẽ diễn ra “thuận buồm xuôi gió”. Bạn được phát huy khả năng sáng tạo trong công việc, tiền bạc có khởi sắc, tình yêu thuận lợi.

Màu mau mắn: kem

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Một món quà ý nghĩa đang chờ đợi Kim Ngưu. Công việc bận rộn nhưng sẽ diễn ra suôn sẻ. Bạn nhận được sự giúp đỡ của người thân hoặc bạn bè trong vấn đề tiền bạc. Cuối ngày bạn nên dành thời gian cho gia đình, một cuộc gọi hỏi thăm hay những hành động thể hiện tình yêu thương sẽ giúp bạn hạnh phúc.

Màu mau mắn: kem

Song Tử (22/5 – 21/6)

“Tập trung vào một thứ thôi” là lời khuyên cho Song Tử. “Ôm đồm” quá nhiều thứ bạn sẽ chẳng đi đến đâu cả. Tài chính vẫn là mối quan tâm lớn nhất hiện tại của bạn. Bạn nên vạch ra kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn nữa.

Màu mau mắn: những màu nổi bật

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay sẽ là một ngày “dễ thở” với Cự Giải. Công việc hay tình cảm đều “ổn”, chẳng có vấn đề nghiêm trọng nào xảy ra. Tuy nhiên, bạn nên đi ngủ sớm để bảo vệ sức khỏe của mình.

Màu mau mắn: xanh lá

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tập trung vào công việc là những gì Sư Tử cần làm ngày hôm nay. Tài năng của bạn sẽ được tỏa sáng. Tuy nhiên, chỉ số may mắn của bạn không cao, tốt hơn hết là bạn không nên đầu tư hay có những quyết định về tài chính.

Màu mau mắn: trắng

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ bắt đầu một chu kì mới với những vấn đề tài chính và cảm giác an toàn cá nhân. Những trách nhiệm mới trở nên rõ ràng hơn nhưng bạn đang sẵn sàng đối mặt với vài thực tế và cảm thấy mọi việc sẽ ổn hơn khi hành động như vậy. Điểm nhấn lúc này là những thứ bạn cần không phải là những thứ bạn muốn. Bạn có thể sẽ phải học cách hài lòng với thực tại, nhưng rồi bạn sẽ thấy là nó dễ dàng như thế nào.

Màu mau mắn: xanh lá

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Nếu đã không cảm thấy hứng thú trong công việc thì Thiên Bình không thể cố làm nó một mình. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy nguồn cảm hứng khi kết hợp cùng với mọi người xung quanh. Khi mỗi người chịu đưa ra một ý tưởng thú vị và cùng nhau làm việc vui vẻ, bạn sẽ không còn cảm thấy nhàm chán nữa.

Màu mau mắn: đỏ

Hổ Cáp (24/10 – 22/11)

Hổ Cáp nhận được rất nhiều lời rủ rê đi chơi từ đám bạn, cộng thêm óc sáng tạo đầy tuyệt vời của bạn sẽ làm cho hôm nay tràn ngập những ý tưởng thú vị và vui vẻ. Mọi người sẽ rất ngạc nhiên bởi khả năng tuyệt vời của bạn. Hổ Cáp sẽ có thêm rất nhiều người ngưỡng mộ đấy!

Màu mau mắn: hồng

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã nên làm theo những gì mà mọi người chỉ bảo và hướng dẫn. Chúng chỉ là những điều mà mọi người gợi ý cho bạn mà thôi nên phần chủ yếu là thuộc về bạn đấy Nhân Mã à. Nhưng bạn đã nắm trong tay chìa khóa rồi đấy, giờ chỉ cần tìm cách mở khóa thôi. Đừng lo lắng quá, bạn chỉ cần bình tĩnh thì việc gì cũng có thể giải quyết được hết.

Màu mau mắn: nâu

Thu Thảo (tổng hợp)