Những người nổi tiếng từng bị sa thải chỉ vì những lý do “lãng xẹt”

NĐ - Ngay cả những Sao phim Hollywood đình đám từng bị đuổi khỏi phim bom tấn vì… những lý do rất trời ơi.


Rất nhiều người nổi tiếng khiến người hâm mộ mê mẩn qua loạt phim Hollywood đình đám, cứ ngỡ họ sẽ luôn được chào đón bất kì nơi đâu. Nhưng khi biết rằng họ cũng từng bị đuổi khỏi đoàn phim khiến nhiều người rất “sốc”. Không chỉ những người nổi tiếng mà những doanh nhân thành đạt thế giới cũng rơi vào những tình huống oái ăm trên.

Ryan Gosling

Nếu công việc của bạn phụ thuộc vào ngoại hình, thì bạn cần phải duy trì vẻ ngoài đó. Nếu bạn đang có kế hoạch thay đổi ngoại hình, dù chỉ là kiểu tóc thì bạn nên thỏa thuận với sếp của bạn. Ryan Gosling là trường hợp điển hình cho ta thấy tầm quan trọng của điều này.

James Purefoy

James Purefoy đã bị đuổi khỏi bộ phim V for Vendetta. Tin James Purefoy rời khỏi Vendetta được đồn đại lại do anh có quá nhiều sự khác biệt với nhà sản xuất. Nhưng nhiều trang đăng tải là anh không thích đeo mặt nạ trong suốt cả bộ phim.

Christian Bale

Christian Bale là diễn viên xuất hiện trong American Psycho (Tâm thần kiểu Mỹ), nhưng thực ra trước đó, anh đã được mời nhận vai, và sau lại bị bỏ ra khỏi bộ phim. Đầu tiên Christian Bale được đề nghị nhận vai Bateman, nhưng sau đó hãng phim thay đổi quyết định nên anh đã bị sa thải. Leonardo DiCaprio đã được mời đóng vai này nhưng anh từ chối. Sau đó, Ewan McGregor được nhà sản xuất “ghé mắt xanh” nhưng lại từ chối. Cực chẳng đã, hãng phim bèn quay lại với người cũ, và Christian Bale trở lại bộ phim.

Stuart Townsend

Khi The Lord of the Rings được chọn, phần của Aragorn đến với nam diễn viên người Ireland là Stuart Townsend. Anh đã dành nhiều tháng để chuẩn bị cho vai diễn này nhưng đã bị thay thế bởi Viggo Mortensen một ngày trước khi bộ phim bắt đầu bởi vì anh trông quá trẻ.

Megan Fox

Ngôi sao Transformers Megan Fox đã mất một phần trong phần thứ ba của bộ phim khi Steven Spielberg nghe cô nói với một tạp chí Anh rằng đạo diễn của bộ phim, Michael Bay, giống như Hitler.

Bài học đặt ra: Ngay cả khi ông chủ của bạn thực sự là một bạo chúa, hãy cẩn thận về những người bạn nói. Xem những gì bạn nói trên các phương tiện truyền thông xã hội nữa, bởi vì bạn không bao giờ biết ai có thể đọc.

Madonna

Khi Madonna là một vũ công còn non trẻ ở New York, cô đã nhận một công việc tại Dunkin 'Donuts. Cô ấy nói rằng vào ngày đầu tiên đi làm của mình, cô đã to tiếng với một số khách hàng, do đó, cô bị sa thải.

Eddie Vedder

Người dẫn chương trình Pearl Jam, Eddie Vedder từng là một nhân viên bảo vệ ban đêm. Anh bị sa thải vì chơi guitar trong công việc.

Walt Disney

Người sáng lập một đế chế dựa trên con chuột nói chuyện đã mất việc tại một tờ báo sớm trong sự nghiệp của mình. Lý do là gì? Biên tập viên cho biết ông không đủ sáng tạo.

Lucille Ball

Ngôi sao hài kịch nổi tiếng Lucille Ball từng bị sa thải tại tiệm kem nơi cô ấy làm việc chỉ vì cô quên không bỏ chuối vào tách kem chuối.

Nguồn: Slice