‘Chân dài’ gốc Hoa tươi rói bên tượng sáp chính mình

Nàng mẫu 29 tuổi Liu Wen vinh dự được dựng tượng sáp tại bảo tàng danh tiếng Madame Tussauds Bắc Kinh.


Liu Wen (Lưu Văn) tươi như hoa bên tượng sáp chính mình.
Tượng sáp này có chiều cao và các số đo được làm giống y như người thật.
Thần thái và phong cách chuyên nghiệp giống như bản chính.
Trước đây, nhiều tượng sáp được làm giống các ngôi sao Trương Mạn Ngọc, Phạm Băng Băng, Chương Tử Di… đều xấu đau đớn khiến người hâm mộ “khóc thét”, nhưng tượng sáp của Liu Wen khá đẹp và giống với người thật.
Liu Wen là con một trong gia đình lao động ở Hồ Nam (Trung Quốc). Ban đầu, cô nàng ước mơ trở thành một hướng dẫn viên du lịch. Những năm tháng tuổi teen, cô được mẹ khuyến khích tham gia cuộc thi người mẫu.
Bước vào làng mẫu từ khi mới 17 tuổi, đến nay Liu Wen là một trong những người mẫu gốc Á chuyên nghiệp nổi tiếng và thành công nhất thế giới.
Năm 2009, người đẹp gốc Hoa là cô gái Trung Quốc đầu tiên sải bước trong show của hãng nội y danh tiếng Victoria’s Secret. Sau đó, cô lần lượt tham gia các show năm 2010-2012 và trở lại vào năm 2016.
Cô gái cao 1m79 cho biết lúc đầu rất ngạc nhiên khi biết mình được chọn làm người mẫu nội y của Victoria’s Secret bởi hầu hết các “chân dài” của hãng này đều có “vòng 1 khủng”.
Cô là người mẫu châu Á đầu tiên lọt vào danh sách những “chân dài” được trả lương cao nhất, do tạp chí Forbes bình chọn.
Liu Wen chuyên nghiệp và toát lên thần thái của một ngôi sao đẳng cấp quốc tế trên tạp chí Elle tháng 9.
Bộ ảnh được thực hiện tại một thị trấn nước Pháp, do nhiếp ảnh gia Li Qi bấm máy.

Theo TPO