Tử vi ngày 7/8/2017 của 12 cung hoàng đạo

NĐ - Tinh thần ngày mới của Thiên Bình có vẻ rất tốt. Bạn sẽ nhận được nhiều niềm vui trong ngày hôm nay,...


Ảnh minh họa: Internet

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Chỉ số “tình cảm”của Ma kết đang đi xuống. Lên kế hoạch hâm nóng tình cảm là lời khuyên cho bạn. Trong công việc, bạn nên tỉ mỉ và cẩn thận hơn trong ngày hôm nay. Cuối ngày, đi chơi với bạn bè, nghe nhạc, chơi game sẽ là hoạt động thú vị cho bạn.

Con số may mắn: 2

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

“Tập trung vào công việc” là lời khuyên cho Bảo Bình ngày hôm nay. Năng suất công việc sẽ quyết định chỉ số may mắn của bạn. Do đó, hãy cố gắng lên! Bỏ qua những chuyện ngoài lề và tập trung vào công việc của mình nhé.

Con số may mắn: 10

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Một số rắc rối có thể xảy đến với Song Ngư hôm nay. “Tránh xa” những chuyện không liên quan đến mình là lời khuyên cần thiết cho bạn. Về tiền bạc, bạn nên kiểm kê lại tài sản và lên kế hoạch chi tiêu phù hợp.

Con số may mắn: 6

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Ngày mới của Ma Kết hôm nay sẽ thật sẽ thật năng động. Bạn hoàn thành công việc một cách tốt nhất có thể và lan truyền sự nhiệt tình cho mọi người. Về tài chính, bạn nên chi tiêu tiết kiệm và suy nghĩ kĩ trước khi đầu tư vào một cái gì đó. Về tình duyên, một cuộc hẹn với người ấy vào cuối ngày sẽ là cái kết hoàn hảo cho ngày hôm nay.

Con số may mắn: 2

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Dự định hôm nay của Kim Ngưu có thể không hoàn thành được như ý. Thay vì “than thân trách phận” hãy học cách chấp nhận và ứng xử linh hoạt với mọi biến số. Về sức khỏe, thời tiết đang chuyển lạnh, để tránh cảm lạnh bạn nên thức dậy sớm và rèn luyện sức khỏe cho mình.

Con số may mắn: 1

Song Tử (22/5 – 21/6)

Tâm trạng của Song Tử có vẻ khó nắm bắt. “Kiểm soát cảm xúc” là lời khuyên dành cho bạn. Về tài chính, đây là lúc bạn nên kiểm soát chặt chẽ chi tiêu của mình rồi đấy. Hãy đảm bảo mọi thứ mà bạn chi tiêu là cần thiết. Về công việc, nên tạm hoãn công việc, “nghỉ ngơi lấy sức” nếu bạn thấy căng thẳng.

Con số may mắn: 10

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cơ hội sẽ đến với Cự Giải. Tài năng sẽ được “tỏa sáng”, sự sáng tạo, ý tưởng mới sẽ giúp ích cho bạn. Về tài chính, bạn sẽ có một khoản chi tiêu cần thiết. Do đó, đừng vội vàng đầu tư vào những khoản không cần thiết trong ngày hôm nay.

Con số may mắn: 1

Sư Tử (23/7 – 22/8)

“Hòa đồng” là tất cả những gì Sư Tử nên làm ngày hôm nay. Bạn sẽ có cơ hội mở rộng danh sách bạn bè của mình, học được những kiến thức bổ ích... Điều này có rất có lợi cho cuộc sống của bạn. Về sức khỏe, “ngủ sớm, lập kế hoạch tập luyện thể dục” là lời khuyên dành cho bạn.

Con số may mắn: 8

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Ngày mới có vẻ rất bạn rộn với Xử Nữ. “Tập trung hết sức”, “tham khảo ý kiến”mọi người xung quanh nếu cần thiết là lời khuyên cho bạn nếu muốn tạo ra một chuyển biến tốt đẹp trong sự nghiệp của mình. Cuối ngày, bạn nên nghỉ ngơi và đi ngủ sớm để đảm bảo sức khỏe của mình.

Con số may mắn: 3

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Tinh thần ngày mới của Thiên Bình có vẻ rất tốt. Bạn sẽ nhận được nhiều niềm vui trong ngày hôm nay, hãy chia sẻ để niềm vui được lan tỏa nhé. Về sức khỏe, dạ dày của bạn không được ổn lắm, “điều chỉnh lại chế độ ăn uống” là điều bạn nên làm vào lúc này.

Con số may mắn: 5

Hổ Cáp (24/10 – 22/11)

Tử vi của Hổ Cáp có khởi sắc. “May mắn” là điểm nổi bật của bạn ngày hôm nay. Công việc thuận lợi, năng lực của bạn được mọi người ghi nhận, tình yêu tiến triển tốt đẹp. Tuy nhiên, điểm lưu ý là không nên phát huy “tài năng” sửa chữa của bạn nếu không muốn “chữa lợn lành thành lơn què”.

Con số may mắn: 5

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Một vài rắc rối nhỏ có thể đến với Nhân Mã. “Bất đồng quan điểm, không tương đồng ý kiến” có thể làm công việc của bạn bị trì hoãn. “Nhẫn nại” là điều bạn cần làm lúc này. Khả năng lãnh đạo sẽ giúp bạn xử lý tốt mọi chuyện.

Con số may mắn: 6

Thu Thảo (tổng hợp)