Fan quây Minh Hằng tại Hà Nội

Cặp đôi nam – nữ diễn viên chính Rocker Nguyễn và Minh Hằng, Trương Ngọc Ánh, Phương Trinh Jolie khiến fan Hà Nội náo loạn trong buổi ra mắt “Sắc đẹp ngàn cân” do James Ngô đạo diễn tối 3/8.


Minh Hằng, Rocker Nguyễn tình tứ trong buổi ra mắt phim “Sắc đẹp ngàn cân”

Ba nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh, Minh Hằng, Phương Trinh Jolie đều lựa chọn những bộ trang phục đầy gợi cảm. Đạo diễn James Ngô và nam diễn viên Rocker Nguyễn ăn vận lịch lãm. Họ khá bất ngờ khi fan đồng thanh hát ca khúc “Ngôi sao cô đơn” – OST phim Sắc đẹp ngàn cân phiên bản Việt.

Trương Ngọc Ánh là nhà sản xuất và xuất hiện vài giây trong phim
Ê kíp “Sắc đẹp ngàn cân” mong được người hâm mộ đón nhận

Nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh tiết lộ, riêng phần hóa trang silicon nặng gần 20 kg của nhân vật Hà My mập ú, xấu xí nhưng có giọng hát hay cũng rất tốn kém tiền bạc và công sức.

Minh Hằng một mình vào hai vai trong “Sắc đẹp ngàn cân”

“Sắc đẹp ngàn cân” kể về cô gái mập ú Hà My nhưng có giọng hát hay, được chọn đứng sau cánh gà hát để cô Jolie sexy trên sân khấu nhép. Một ngày Hà My phát hiện mình bị Jolie và nhất là ông bầu Duy Khang (Rocker Nguyễn) lợi dụng nên có quyết định thay đổi cuộc đời.

Phương Trinh Jolie trong vai ca sĩ có giọng hát dở tệ
Trương Ngọc Ánh thân thiện với khán giả.
Rất đông khán giả đến dự ra mắt Sắc đẹp ngàn cân tại Hà Nội
Các nhà sản xuất và đạo diễn casting diễn viên khắp nơi với hơn 6.000 hồ sơ diễn viên, bởi các chuyên gia Hàn Quốc yêu cầu khắt khe để đảm bảo tính nhất quán trong tính cách và tâm lý của ba nhân vật chính.

Theo TPO