Tử vi ngày 4/8/2017 của 12 cung hoàng đạo

NĐ - Công việc của Cự Giải hôm nay khá bận rộn, vì là cuối tuần nên bạn đang cố gắng hoàn thành xong mọi việc để chuẩn bị cho một kỳ nghỉ vô cùng thú vị này...


Ảnh minh họa: Internet

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Ma Kết phải đối mặt với tình huống khó khăn trong công việc hãy chủ động và quyết đoán trong công việc để giành lấy cơ hội và sự tôn trọng của mọi người. Bạn sẽ thành công hơn trong công việc và cuộc sống. Trong ngày hôm nay nếu có nay nếu có bất cứ hiểu nhầm gì thì Ma Kết cũng đừng nóng nảy quá làm hỏng hết mọi việc. Cứ bình tĩnh giải thích một cách rất ngắn gọn với mọi người thì khi sự việc sáng tỏ thì vấn đề cũng được tháo gỡ nhanh thôi.

Màu sắc may mắn: đỏ

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Hôm nay là ngày vui của Bảo Bình khi người yêu bày tỏ sự yêu thương, chăm sóc với bạn. Hãy trân trọng giây phút hiếm hoi được ở bên nhau như thế này và đừng quên gửi tới người ấy những lời khen ngợi ngọt ngào. Công việc sẽ suôn sẻ hơn nếu Bảo Bình thực hiện cùng đồng nghiệp của mình. Sự đồng lòng của mọi người giúp công việc tiến triển nhanh và hiệu quả hơn.

Màu sắc may mắn: xanh da trời

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư xử lý rất tốt các vấn đề về tiền bạc, vì thế hãy tận dụng lợi thế của ngày hôm nay mà đưa ra những quyết định nhằm tăng thêm thu nhập cho bản thân và cả gia đình mình. Đừng quên rằng, để có mối quan hệ tốt đẹp cần cả sự thỏa hiệp của bạn, vì thế đừng quá cứng đầu, đề cao cái tôi của mình quá.

Màu sắc may mắn: tím

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Công việc đang rất thuận lợi và diễn ra như ý của Bạch Dương. Các chuyên gia nghề nghiệp cho rằng, việc dành một phút để làm chậm lại mọi thứ là rất quan trọng,  đặc biệt là khi trong quá trình làm việc, chính vì thế bạn cần chậm mà chắc còn hơn nhanh mà sai sót lạt cất công lại làm. Công việc đôi khi khiến cho chúng ta thường xuyên bị quá tải và căng thẳng, cảm thấy mọi thứ giống như một cuộc đua cần phải biết tận dụng thời gian rảnh để nghỉ ngơi!

Màu sắc may mắn: nâu

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Hôm nay là một ngày khá tuyệt vời với Kim Ngưu. Không có gì tuyệt vời khi người ấy yêu chiều và thấu hiểu bạn trước mặt bạn bè của mình. Nên nhớ rằng, không mấy ai cũng được hạnh phúc như bạn đâu, vì thế nên tận hưởng những ngày tháng hạnh phúc này bằng cách dành nhiều thời gian hơn cho một nửa của mình Kim Ngưu nhé.

Màu sắc may mắn: vàng

Song Tử (22/5 – 21/6)

Hôm nay là thời điểm thích hợp để tiến hành những nhiệm vụ quan trọng của Song Tử. Đừng cố tự mình làm mọi thứ, bằng cách nhận ra khả năng của những người khác, bạn có thể cộng tác với họ theo nhiều cách khác nhau có thể giúp bạn đạt được năng suất cao hơn, đặc biệt là khi bạn đang muốn mở một doanh nghiệp riêng cho mình. Hôm nay chuyện tình cảm của bạn có chút rối ren hơn. Bạn tỏ ra bức xúc và người ấy sẵn sàng ở bên để lắng nghe nhưng không thể thực sự giúp đỡ bạn được điều gì, họ chưa làm được gì cho bạn cả. 

Màu sắc may mắn: xanh da trời

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Công việc của Cự Giải hôm nay khá bận rộn, vì là cuối tuần nên bạn đang cố gắng hoàn thành xong mọi việc để chuẩn bị cho một kỳ nghỉ vô cùng thú vị này. Hôm nay Cự giải cũng được người thân nhắc nhở vì làm sai điều gì đó. Đừng vội phản ứng lại ngay mà bình tĩnh xem lại mình đã làm sai những gì để tìm cách khắc phục. Họ nói cũng là vì có ý tốt, mong muốn bạn tiến bộ thôi mà.

Màu sắc may mắn: vàng

 Sư Tử (23/7 – 22/8)

tất cả mọi thứ liên quan đến công việc trong ngày hôm nay đều được bạn xử lý một cách nhanh chóng. Nhưng cũng đừng vì thế mà ôm đồm nhiều việc một lúc quá đấy nhé, bạn chỉ cần tập trung làm từng việc thì công việc mới trở nên hiệu quả. Chắc chắn sẽ gặt được nhiều bội thu từ nhiều khoản trong các dự án ngày hôm nay. Mặc dù những vấn đề không hay trong quá khứ khiến bạn buồn phiền nhưng đã đến lúc học cách gác chúng sang một bên, đừng bận tâm tới chúng nữa để tiếp tục cuộc sống ý nghĩa này.

Màu sắc may mắn: đen

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Trong ngày hôm nay, từ việc học tập cách làm việc nhóm mang lại tính hiệu quả rõ rệt hơn. Bạn cảm thấy đang tràn sức sống và muốn cố gắng phấn đấu nhiều hơn cho chính mình. Việc tìm tòi và học hỏi từ bất cứ công việc nào là điều thú vị và chính nó sẽ giúp cho bạn tự tìm ra một hướng đi mới cho mình.

Màu sắc may mắn: hồng

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Chuyện tình yêu của Thiên Bình đang trong giai đoạn thăng hoa, thuận lợi cho việc kết hôn, cưới hỏi. Chính vì thế 2 bạn nên lên cho mình những kế hoạch sắp tới này như thế nào nhé! Trong công việc hiện tại bạn đang cảm thấy rất hài lòng với những gì đang có và khi được đối tác đáng tin cậy. Nói rằng bí quyết để ông thăng tiến nhanh trong sự nghiệp chỉ đơn giản là... lắng nghe người khác, biết chắt lọc những ý kiến đóng góp của những người xung quanh làm nền tảng kiến thức cho chính mình. 

Màu sắc may mắn: hồng

Hổ Cáp (24/10 – 22/11)

Tâm trạng của Hổ Cáp hôm nay không được tốt vì những chuyện phiền phức có liên quan tới tình cảm và tiền bạc. Bạn có cảm giác mọi thứ trên đời đều chống lại bạn, tuy nhiên vấn đề có lẽ là nằm trong suy nghĩ của bạn đấy. Hãy bình tĩnh và thử nhìn nhận mọi chuyện theo hướng tích cực hơn nhé.

Màu sắc may mắn: đen

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Bất kể việc gì nhưng cứ đến tay Nhân Mã sẽ được giải quyết nhanh gọn, nên cân nhắc nhận thêm một số việc khác nữa để thử thách bản thân hơn, đây là cơ hội cho bạn tiến xa trên con đường sự nghiệp. Hôm nay được xem là ngày hồi sinh cho mối quan hệ của Nhân Mã. Điều quan trọng nhất lúc này tâm sự, chia sẻ, là được cùng đi ăn tối, xem phim hay đi dạo đâu đó. Những điều đơn giản như vậy nhưng nếu không sắp xếp thì cả hai sẽ không có thời gian cho nhau đâu.

Màu sắc may mắn: trắng

Thu Thảo (tổng hợp)