9 địa điểm du lịch hè lí tưởng nhất trên thế giới

NĐ - Bạn đang tìm một địa điểm du lịch lý tưởng cho mùa hè, nơi mà bạn không bị bao vây bởi hàng ngàn du khách? Một điểm đến mà bạn được nghỉ ngơi thực sự chứ không phải là một cuộc dạo chơi ở trung tâm mua sắm. Đây là danh sách dành cho bạn!


Canada

Đất nước lá phong sở hữu cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ, tráng lệ khiến du khách khó lòng rời mắt. Trong năm 2017 này, đất nước lá phong sẽ kỉ niệm 150 thành lập, do đó, sẽ có những đám đông ở các sự kiện lớn. Tuy nhiên, du khách vẫn sẽ tìm thấy những nơi thật tuyệt vời gần như chưa được khám phá bên ngoài các thành phố của đất nước có diện tích lớn thứ 2 thế giới này.

Quần đảo Andaman, Ấn Độ

Sự tách biệt của hòn đảo khỏi đất liền khiến cho quần đảo Andaman này không bị tác động nhiều của nhịp sống hiện đại, nơi đây vẫn còn những bãi biển hoang sơ và vùng biển trong lành, lý tưởng để lặn biển.

Oregon

Những cánh rừng hùng vĩ, bờ biển gồ ghề, sa mạc nhấp nhô những đồi cát, các thị trấn nhộn nhịp, tất cả đều có ở Oregon. Vào tháng Tám, tại đây sẽ diễn ra hiện tượng nhật thực toàn phần, thêm một lý do để bạn đến thăm Oregon trong hè này.

Bắc Băng Đảo

Các làng quê quyến rũ, cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp và tận mắt thấy cá voi là những gì thu hút khách du lịch của vùng đất Bắc Băng Dương này.

Campuchia

Một trong những điểm đến rẻ nhất ở Châu Á, Campuchia nổi tiếng đặc biệt đối với Angkor Wat. Tuy nhiên, những bãi biển yên tĩnh hoàn toàn đối lập với “hàng xóm” nhộn nhịp – Thái Lan, đã tạo ra một kỳ nghỉ lý tưởng chào đón những du khách tìm kiếm sự thư giãn, yên tĩnh.

Nhật Bản

Khi Tokyo đang chuẩn bị tổ chức Thế vận hội mùa hè 2020, việc khám phá Nhật Bản trở nên dễ dàng hơn khi Tiếng Anh được xuất hiện trên biển báo của các con đường.

Quần đảo Virgin thuộc Hoa Kỳ

Để chào mừng lễ kỷ niệm của quần đảo, Virgin thuộc Hoa Kỳ sẽ cho khách du lịch ở lại ít nhất ba đêm liên tục với mức 300 đô la trong việc chi tiêu các khoản tín dụng. Bạn phải đặt trước trước tháng 10 và ghé thăm đảo trước cuối năm.

Phần Lan

Phần Lan kỷ niệm 100 năm độc lập trong năm nay, với bữa tiệc chính dự kiến ​​diễn ra vào ngày 6 tháng 12. Và nếu bạn ở nước này vào tháng 12, bạn sẽ đến đúng thời điểm thích hợp để đi xem Santa Claus và Northern Lights.

Belize

Belize là đất nước hội tụ sự đa dạng trong không gian nhỏ, từ rừng nhiệt đới đến biển xanh lam bao quanh vô số những hòn đảo dọc duyên hải. Những bãi biển tuyệt đẹp của Belize đã lôi cuốn rất nhiều du khách và người nổi tiếng.

Nguồn: slice