Danh ca Hương Lan về nước ủng hộ liveshow của Mr Đàm

Nửa đêm qua, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng ra sân bay đón người chị thân thiết của mình - danh ca Hương Lan về nước để tham dự liveshow của anh

Khuya 2/8, Đàm Vĩnh Hưng có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP HCM) để đón danh ca Hương Lan từ Mỹ về tham gia liveshow của anh vào tối thứ bảy tuần này. 
 Danh ca vận đồ rất đơn giản và cười tươi khi thấy Mr Đàm
Đàm Vĩnh Hưng và danh ca Hương Lan có mối quan hệ thân thiết nhiều năm nay. Cách đây 10 năm, Hương Lan từng tham gia show 'Thương hoài ngàn năm 1' của Đàm Vĩnh Hưng. Nhận lời tham dự show lần này của Mr Đàm, nữ ca sĩ nổi tiếng phải sắp xếp thời gian từ vài tháng trước đó.
Mr. Đàm cho biết, ngay ngày đầu tiên khi nghệ sĩ Hoài Linh đưa đến gặp ca sĩ Hương Lan, anh đã giành được thiện cảm của đàn chị. Sự quý mến, yêu thương ấy cứ lớn dần theo năm tháng và ngày càng bền chặt. 
Mỗi lần về Việt Nam, danh ca hải ngoại đều nhắn tin cho Đàm Vĩnh Hưng: 'Hai về đến nơi rồi, em đang ở đâu?'. Trong xe hơi và Ipod của nam ca sĩ lúc nào cũng có CD của Hương Lan, Dương Triệu Vũ và Hoài Lâm.
 Mr. Đàm để tên Hương Lan trong poster liveshow là 'Thần đồng - bé Hương Lan' vì lí do đặc biệt, đó là nữ nghệ sĩ luôn tự xưng mình là 'bé' với anh và NSƯT Hoài Linh.  HLV Tuyệt đỉnh song ca nhí - Dương Triệu Vũ cũng có mặt trong chuyến bay về nước của danh ca Hương Lan.
Trong chương trình 'Saigon Bolero & Hưng', Hương Lan sẽ kết hợp cùng Mr. Đàm một tiết mục được dàn dựng đặc biệt mang tên 'Phận tơ tằm'. Tuy mỗi người một nơi, không có nhiều thời gian gặp gỡ, song Mr. Đàm đã kịp tập luyện tiết mục này cùng đàn chị ngay trên sân khấu ở Mỹ trong chuyến lưu diễn cách đây không lâu.

Ảnh: Thành Luân