Á hậu Thanh Tú gian nan vượt đồi, đưa Kyo York lên Tây Nguyên trải nghiệm văn hóa

NĐ - Hái rau, chăn bò, tham gia vào những buổi sinh hoạt văn hóa cộng đồng… là những hoạt động mà Á hậu Thanh Tú vừa trải nghiệm khi lên Tây Nguyên cùng ê kip chương trình Hành trình văn hóa Việt. Và dù trong khoảnh khắc nào, mỹ nhân của Hoa hậu Việt Nam 2016 vẫn đẹp bất chấp.


Lần theo những con đường khúc khủy trên sườn núi, Á hậu Thanh Tú vừa có mặt tại một buôn làng xa xôi trên Tây Nguyên để tìm hiểu và trải nghiệm văn hóa cùng chương trình Hành trình văn hóa Việt.
Trong chuyến đi này, Thanh Tú ăn mặc đơn giản, chỉ với quần jean và áo thun nhưng nàng Á hậu vẫn “đẹp bất chấp”. Trong nhiều shoot hình được photo ghi lại, Á hậu mang thần thái của một người mẫu chuyên nghiệp, “chất lừ” không chê vào đâu được.
Đồng hành cùng người đẹp trong chuyến đi này còn có ca sĩ Kyo York và cả hai được dịp thưởng ngoạn những cảnh sắc tuyệt vời của vùng đất Gia Lai.
Hai MC của chương trình Hành trình văn hóa Việt sẽ cùng tìm hiểu những câu chuyện thú vị xuay quanh chủ đề “Sử thi Tây Nguyên”.
Để cảm nhận sâu sắc hơn về ảnh hưởng của sử thi trong cuộc sống của đồng bào nơi đây, Thanh Tú đã có một ngày sống… như một người trên núi.
Cô tham gia vào các hoạt động như hái rau, chăn bò, theo chân người dân lên rẫy…

…và còn mặc thử trang phục của thiếu nữ người Gia Rai.
Nàng Á hậu gây ấn tượng không chỉ vì nhiệt tình tham gia mọi thử thách, mà còn giữ được vẻ rạng ngời ở mọi khoảnh khắc.
Đặc biệt, Thanh Tú đã cùng Kyo York tham dự một buổi sinh hoạt văn hóa cộng đồng. Nàng Á hậu còn sắn tay áo, giúp Già Làng nhặt củi, nhóm lửa, chuẩn bị cho sự kiện thú vị này.
Lần đầu tiên được ngồi quanh đống lửa để nghe kể chuyện sử thi, cô vô cùng háo hức. Á hậu của Hoa hậu Việt Nam 2016 chia sẻ: “Thanh Tú rất khâm phục các nghệ nhân kể sử thi, họ phần lớn đã cao tuổi nhưng có thể nhớ rất chi tiết, rõ ràng từng câu chữ trong sử thi”.

Những trải nghiệm văn hóa này sẽ được Á hậu Thanh Tú và ca sĩ Kyo York gửi đến khán giả truyền hình trong chương trình Hành trình văn hóa Việt, phát sóng lúc 19h50, thứ Bảy ngày 05/08 trên kênh THVL1.  Chương trình nhận được sự tài trợ độc quyền từ Công ty 4 Oranges Co., Ltd – Nhãn hàng sơn OEXPO.

Ảnh: Khang Hồ

Tạp Chí Người Đẹp