THVL1 chính thức lên sóng truyền hình cab Analog của VTVcab Việt Nam tại Hà Nội

Tin vui cho khán giả thủ đô, từ ngày 1/8/2017 kênh THVL1 của Đài Phát thanh & Truyền hình Vĩnh Long chính thức lên sóng truyền hình cab Analog của VTVcab Việt Nam tại Hà Nội.


Từ ngày 01/8/2017, kênh THVL1 của Đài Phát thanh & Truyền hình Vĩnh Long chính thức lên sóng truyền hình cab Analog của VTVcab Việt Nam tại Hà Nội – đây là một trong những tin nóng hổi, thổi làn gió mới cho các khán giả ở thủ đô, đặc biệt là những thí sinh Solo cùng Bolero mùa 4 tại khu vực phía Bắc.

Giám khảo Thanh Bạch và Đoan Trang trong tuyệt đỉnh song ca nhí
Ca sĩ giấu mặt
Sao Nối Ngôi phiên bản thiếu nhi
Tình Bolero Phiên bản nghệ sĩ chuẩn bị lên sóng

 Nằm trong top kênh có thị phần cao nhất cả nước, THVL1 đã nhận được tình cảm yêu mến của khán giả qua các chương trình tạo dấu ấn như Solo Cùng Bolero, Cười Xuyên Việt, Ca Sĩ Giấu Mặt, Sao Nối Ngôi, Tuyệt Đỉnh Song Ca, Người Hát Tình Ca, Hãy Nghe Tôi Hát… Như vậy, khán giả tại Hà Nội sẽ có nhiều lựa chọn xem kênh THVL1 hơn với cả ba hạ tầng của VTVcab là truyền hình cab analog, truyền hình số SD và truyền hình số HD, đây cũng là tin vui góp phần giúp việc chuyển tải thông tin và văn hóa vùng miền đến khán giả ở mọi miền đất nước nhanh chóng và hiệu quả hơn.

C:\Users\Administrator\AppData\Local\Microsoft\Windows\Temporary Internet Files\Content.Word\THVL1-tren-VTVCab_bao-online_900x1200.jpg

Tại Hà Nội, khán giả có thể xem THVL1 trên kênh số 8 mạng truyền hình VTVcab. Như vậy, THVL đã có trên các hạ tầng VTVCab, SCTV, HTVC, Viettel.

Dám nghĩ, dám làm, đội ngũ THLV1 đang từng ngày phát triển và trở thành một trong những kênh truyền hình có tỉ lệ rating cao, ổn định cùng các chương trình giải trí hấp dẫn, phục vụ nhu cầu đa dạng của khán giả cả nước.

C:\Users\Administrator\AppData\Local\Microsoft\Windows\Temporary Internet Files\Content.Word\TT-HE-THONG-THVL-TREN-CAC-HA-TANG-CAP-VA-VE-TINH.JPG


Notice: MemcachePool::get(): Server localhost (tcp 11211, udp 0) failed with: Connection refused (111) in /var/www/tapchinguoidep.vn/vendor/doctrine/cache/lib/Doctrine/Common/Cache/MemcacheCache.php on line 69