Tử vi ngày 29/7/2017 của 12 cung hoàng đạo

NĐ - Cuối tuần rồi, bạn đang bị đè bẹp với "núi" công việc hay bận rộn lên kế hoạch giải trí cuối tuần? Dù thế nào đi nữa, hãy khám phá những điều bất ngờ có thể đến với bạn trong ngày để đưa ra những tiên liệu hoàn hảo nhé!


Ảnh minh họa: Internet

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Hôm nay, Ma Kết khá suy tư, bạn đang thích ngồi một mình tại một nơi yên tĩnh để tập trung suy nghĩ, không thích bị người khác làm phiền tới cuộc sống của mình. Bạn cố gắng hoàn thành công việc thật sớm để được nghỉ ngơi, thư giãn. Tài chính hôm nay của bạn có chút bất ổn vì chi tiêu quá đà mà hôm nay ngân sách của Ma Kết thâm hụt đáng kể. Cần phải cân đối lại việc thu chi để có thêm một khoản tiết kiệm cho riêng mình.

Con số may mắn: 19

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Bảo Bình nên tập trung tinh thần làm việc, loại bỏ những suy nghĩ vụn vặt sang một bên, có như vậy mới gặt hái thành quả tốt đẹp. Khi làm việc bạn cần chú trọng đại cục, đừng sa đà quá vào tiểu tiết nhỏ nhé! Chuyện tình cảm tiến triển khá tốt đối với cung Bảo Bình có khả năng hấp dẫn mọi đối tượng vào ngày hôm nay. Vì thế, hãy làm gì đó hoặc hãy mở lòng ra để có thể kết nối với ai mà bạn đang để ý nhé.

Con số may mắn: 23

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Công việc có nhiều kết quả như mong đợi, mọi thứ đều đang đi vào quỹ đạo của nó. Cuối tuần rồi, vì thế bạn cũng không cần phải bù đầu vào công việc nữa, hãy nghỉ ngơi một chút, nhớ là hãy theo dõi kết quả công việc để không làm ảnh hưởng tới những ngày nghỉ của mình nhé. Tất cả mọi công lao của bạn vẫn đang được sếp nhìn nhận đấy.

Con số may mắn: 5

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Công việc của Bạch Dương diễn ra thuận lợi và trôi chảy hơn trong ngày cuối tuần này. Bạn đã sắp xếp công việc một cách ổn thỏa, đồng thời cũng hoàn thành một cách nhanh chóng. Tài chính nên cẩn thận trong cách chi tiêu ngày hôm nay, lên kế hoạch thật cụ thể trước khi đi mua sắm hay ăn uống để tránh tình trạng tài chính bị thất thiệt quá nhiều nhé! Tình yêu có nhiều báo động, nên biết nhường nhịn đối phương và không nên kỳ vọng quá nhiều vào lời của đối phương nói.

Con số may mắn: 9

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu gặp bế tắc trong công việc và vấn đề này không thể giải quyết xong nhanh chóng. Tuy nhiên, đã là cuối tuần rồi, bạn nên dành cho mình thời gian nghỉ ngơi trước khi lại đương đầu với thử thách. Tình hình sức khỏe có chút bất ổn, thời tiết lúc này thay đổi bất thường, đau ốm có thể xảy ra bất kì lúc nào nếu bạn không biết chăm sóc sức khỏe cho bản thân. Vì vậy, ngủ nghỉ đủ giấc, đúng giờ để giữ gìn sức khỏe thật tốt nhé!

Con số may mắn: 23

Song Tử (22/5 – 21/6)

Công việc đang theo chiều hướng tích cực, tin vui có thể sắp đến "ghé thăm" bạn đấy Song Tử à. Cuối tuần rồi, bạn nên thu xếp công việc một cách thật nhanh chóng để có những ngày nghỉ thật trọn vẹn. Trong chuyện tình cảm, hãy tranh thủ thời gian rãnh rỗi cuối tuần để vun đắp tình cảm với người ấy Song Tử nhé! Còn những Song Tử độc thân, hãy mạnh dạn tiếp xúc với đối tượng mà mình thích, cứ khoanh tay đứng nhìn sẽ mất cơ hội đấy.

Con số may mắn: 7

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đừng bao giờ tin những tình tiết hão huyền trong tiểu thuyết Cự Giải nhé! Sẽ chẳng có cô nàng ngốc ngếch nào luôn chờ đợi bạn vô điều kiện, cũng chẳng có anh chàng nào nào hết lần này đến lần khác "xuống nước" cầu xin bạn tha thứ trong khi lỗi lầm hoàn toàn nằm ở bạn, tình cảm phải vun đắp từ 2 phía, có như thế thì mối quan hệ của 2 bạn mới vững bền được. Trong chuyện tiền bạc, bạn khá may mắn, đang có dấu hiệu một nguồn thu nhập kha khá đang đến. Nên nhớ rằng, chỉ có tự mình cố gắng mới mong thu về trái ngọt vì thế hãy luôn nỗ lực hết mình, vì thế khi bạn đang vận may tới thì hãy cố gắng phát huy để tiền bạc càng dồi dào hơn.

Con số may mắn: 11

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Công việc có chút áp lực với Sư Tử nhưng năng lực của bạn được cấp trên ghi nhận, để có thể phát huy tốt năng lực của mình, bạn hãy ghi nhận khuyết điểm của bản thân và đưa ra phương hướng khắc phục. Chuyện tình yêu của bạn đang trên đà tốt đẹp. Vì thế, nếu bạn muốn ngỏ lời yêu với ai đó hãy tự tin mở lời hoặc nếu yêu lâu bạn có thể nhận được lời cầu hôn của đối phương, chắc chắn sẽ có kết quả tốt đẹp với bạn. Tài lộc ổn định, bạn có thể đi ra ngoài để mua sắm và ăn uống nhưng hãy nhớ là nên để ra một khoản tiết kiệm cho những trường hợp xấu nhất .

Con số may mắn: 5

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ khá hài lòng với diễn biến công việc trong ngày. Năng lực của bạn sẽ được phát huy và điều đó khiến bạn bè, đồng nghiệp rất tin tưởng vào khả năng của bạn. Tình cảm vẫn không có gì biến chuyển tích cực, 2 người vẫn chưa thực sự hiểu nhau như đã nghĩ. Tình yêu vốn bản thân nó đã rất phức tạp rồi vì thế bạn đừng khiến mọi thứ rối ren hơn. Cuộc sống hãy suy nghĩ thoáng ra một chút bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn rất nhiều đấy.

Con số may mắn: 4

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Công việc mỗi lúc một tăng lên đòi hỏi khả năng sắp xếp công việc của bạn. Vì thế, việc sai sót là điều khó tránh khỏi tại thời điểm này. Có lẽ công việc hiện tại không còn phù hợp với sở thích cũng như những kỹ năng của bạn nữa rồi, đã đến lúc cần sự thay đổi. Hôm nay là ngày thích hợp để bạn đưa ra những quyết định liên quan tới tình cảm, nếu đang có ý định tiến tới hôn nhân với ai đó thì hãy mở lời cầu hôn nhé, chắc chắn sẽ có kết quả như ý bạn muốn đấy.

Con số may mắn: 23

Hổ Cáp (24/10 – 22/11)

Những ngày mệt mỏi, bận ngập đầu với công việc đã qua, Hổ Cáp sẽ có ngày cuối tuần trôi qua rất nhẹ nhàng, bạn sẽ giải quyết những công việc xót lại trong tuần một cách nhanh chóng và thời gian còn lại bạn được làm những gì mình thích. Tuy nhiên, hãy cẩn thận trong tài chính vào những ngày cuối tuần, rất có thể bạn rơi vào cảnh nợ nần nếu không biết tiết chế trong chi tiêu đấy. Chuyện tình cảm yêu đương của Hổ Cáp gặp khá nhiều rắc rối. có lẽ 2 bạn đang tranh cãi vì một dự định lớn nào đó trong tương lai mà lại không thể nào đồng nhất quan điểm với nhau.

Con số may mắn: 12

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Hôm nay là ngày cuối tuần rồi , đừng quá suy nghĩ nhiều về công việc Nhân Mã nhé, có thể tự cho phép mình ngủ nướng một chút. Hoặc bạn cũng có thể dành thời gian trò chuyện với những người bạn thân của mình, để cảm thấy cuộc sống trở nên thú vị hơn. Gần đây Nhân Mã khá lười vận động, kéo theo đó là tâm trạng uể oải cho nên cần phải chấn chỉnh lại ngay. Thời tiết mưa bão thất thường cũng là nguyên nhân khiến bạn mệt mỏi. Nhân Mã hãy mau tích cực vận động nhiều hơn nữa đi nhé.

Con số may mắn: 31

Thu Thảo (tổng hợp)