Cuộc hội ngộ mini sau 20 năm của sao Titanic

Bộ ba Leonardo DiCaprio, Kate Winslet và Billy Zane gặp lại nhau trong một sự kiện và không quên ôn lại những kỷ niệm về bộ phim kinh điển Titanic.


Các ngôi sao Leonardo DiCaprio, Kate Winslet và Billy Zane đã tham dự một sự kiện vào thứ Tư tại St. Tropez, Pháp nhằm gây quỹ cho Quỹ Leonardo DiCaprio. Số tiền thu được sẽ được sử dụng để bảo vệ môi trường.

Bức ảnh gây bão mạng xã hội của Zane

Zane đã đăng một bức ảnh của ba ngôi sao "Titanic" cùng nhau trong sự kiện và ghi chú rằng: "Chúng ta lại bên nhau và bây giờ chúng ta đang cứu các tảng băng trôi. Đi thôi. " Caption này của Zane là lời nói đùa liên tưởng đến bộ phim bom tấn năm 1997 Titanic, về mối tình tay ba của Zane, DiCaprio và Winslet trước khi chiếc thuyền sang trọng chạm trán tảng băng trôi. Nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận về bức ảnh.

Một trong những hình ảnh kinh điển của Titanic

Trong buổi tiệc, một suất ăn tối cùng Winslet và DiCaprio cũng đã được bán đấu giá. Người chiến thắng may mắn có thể chọn một nhà hàng ở New York và dùng bữa với hai diễn viên từng đoạt giải Oscar.

Titanic ra mắt cách đây 20 năm, đã đưa ba diễn viên Leonardo DiCaprio, Kate Winslet và Billy Zane để trở thành ngôi sao. DiCaprio đã được đề cử cho 6 giải Oscar, và thắng 1 giải với phim The Revenant năm 2016. Winset cũng được đề cử 7 giải Academy Awards, bao gồm 1 giải cho phim Titanic. Cô mang về nhà giải thưởng năm 2009 cho The Reader.

 

Winslet và DiCaprio vẫn duy trì tình bạn thân thiết cho đến bây giờ

Winslet và DiCaprio đã là những người bạn thân thiết trong nhiều năm và cùng đóng vai chính trong bộ phim truyền hình 2008 "Revolutionary Road".

Theo Foxnews