Charlize Theron không ngại hôn đồng tính trong phim mới

Atomic Blonde (Điệp viên báo thù) ra rạp Việt từ 28/7 là một trong những phim ít ỏi nữ điệp viên là nhân vật chính, trong đó Charlize Theron không ngại khỏa thân, thậm chí có cảnh nóng cùng nữ diễn viên Pháp.


Charlize Theron quyến rũ và nguy hiểm trong vai nữ điệp viên
Lorraine Broughton là điệp viên giỏi của Cơ quan tình báo Anh được cử đến Berlin để lấy bản danh sách bí mật. Bối cảnh là Berlin trong thời điểm bức tường Berlin chuẩn bị sụp đổ, Lorraine buộc phải hợp tác với David Percival (James McAvoy) để hoàn thành nhiệm vụ.

 Vai diễn trong Monster mang về Oscar Nữ chính xuất sắc cho Charlize Theron vào năm 2003. Những vai diễn gần đây trong Mad Max, Nàng Bạch Tuyết và thợ săn, Fast and Furious đưa Charlize đi theo dòng phim bom tấn. Trong “Điệp viên báo thù”, Charlize tiếp tục khẳng định khả năng biến hóa và xả thân cho vai diễn.

Cảnh hôn đồng tính với nữ diễn viên Pháp Sofia Boutella
Vào vai nữ điệp viên giỏi giang, sành sỏi nên nữ diễn viên Nam Phi này cần tới 8 huấn luyện viên để chuẩn bị hình thể cho bộ phim, trong đó có cả nam diễn viên Keanu Reeves. Trong quá trình quay, Theron bị gãy hai chiếc răng vì những màn hành động gay cấn. Trước khi nhận vai chính, Charlize Theron bỏ ra 5 năm theo đuổi dự án phim này với vai trò nhà sản xuất.

 Để hoàn thành nhiệm vụ trong phim, Lorraine kết thân với nữ điệp vên Pháp Delphine (Sofia Boutella) và có màn khóa môi đồng tính và cảnh thân mật rất tự nhiên. “Tôi thấy thật dễ dàng khi thực hiện cùng Sofia”, Charlize nói. Nữ diễn viên nói thêm do Sofia cũng là vũ công nên có sự đồng cảm.

Theo TPO