Sau tất cả đổ vỡ, Angelina Jolie vẫn xứng danh là biểu tượng Hollywood

Vẫn phong thái mạnh mẽ, cá tính, vợ cũ của Brad Pitt dường như đã lấy lại được phong độ đỉnh cao để xứng danh biểu tượng Hollywood.

Mới đây, nữ diễn viên Angelina Jolie xuất hiện trên tạp chí Vanity Fair số tháng 9 cùng bài bài phỏng vấn mang tên “Angie Solo (tạm dịch: Angie độc hành)” về cuộc sống sau khi ly hôn tài tử Brad Pitt, nữ diễn viên còn thực hiện bộ ảnh với phong cách cổ điển, quý phái.
Sau ly hôn, Jolie thú nhận cô có nhiều tóc bạc hơn và da khô hơn
Các bức ảnh đều cận mặt để lột tả những quá trình trải nghiệm sau hôn nhân thất bại của cô. Tuy buồn đau những vẫn mạnh mẽ vượt qua tất cả.
Nói về các con, minh tinh "Wanted" tự hào cho biết 6 đứa con của mình đều dũng cảm đối mặt tất cả. Đó là động lực để cô thức dậy mỗi sáng, chuẩn bị bữa ăn và đi học nấu ăn.
"Tôi chỉ muốn làm cho bữa ăn sáng ngon lành và giữ không khí gia đình. Đó là niềm đam mê của tôi. Theo yêu cầu của của bọn trẻ, tôi đang tham gia lớp học nấu ăn. Khi đặt mình xuống giường mỗi tối, tôi nghĩ rằng tôi đã làm một công việc tuyệt vời, là làm mẹ", Angelina Jolie tâm sự.
Sắc vóc của nữ diễn viên vẫn đẹp như thuở nào dù đã 43 tuổi.
Khi được hỏi về mối quan hệ giữa cô và Pitt gần đây đã được cải thiện, nữ diễn viên chia sẻ:“Chúng tôi  đều quan tâm đến các con, chúng tôi đều làm việc hướng tới mục tiêu đó".

Bộ ảnh do nhiếp ảnh gia kỳ cựu Mert Alas & Marcus Piggott bấm máy cùng stylist Jessica Diehl

Tạp chí Người đẹp