Tử vi ngày 27/7/2017 của 12 cung hoàng đạo

NĐ - Song Tử có thể muốn dành ngày hôm nay để hoàn thành một nhiệm vụ nào đó...


Ảnh minh họa: Internet

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Mọi thứ trở nên dễ dàng hơn với Ma Kết hôm nay. Bình thường bạn có xu hướng rất thận trọng khi nói chuyện với một ai đó, hoặc về một chủ đề nào đó, nhưng hôm nay sẽ là một ngày tốt để mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, hãy tránh xa Hổ Cáp ra nhé. Trong phương diện tình cảm thì đôi bên vẫn còn khá nhiều bí mật không thổ lộ với đối phương. Tuy ai cũng cần có không gian riêng tư cho bản thân mình nhưng điều này sẽ tạo ra khoảng cách lớn giữa hai người đấy.

Màu sắc may mắn: đỏ.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Tâm trạng của bạn trong ngày giữa tuần rất khó chịu và dễ nổi nóng với bất kỳ ai. Lý do có thể là bạn nhận được một thông báo rất đột ngột cho một kế hoạch nào đó hay một thay đổi bất thình lình mà bạn chẳng có thời gian để kịp chuẩn bị, điều này phần nào làm ảnh hưởng đến kế hoạch của bạn. Tuy nhiên, đừng làm căng vấn đề lên nghen, bình tĩnh trước đã rồi bạn sẽ có cách giải quyết thôi. Thay vào đó hãy dành thời gian trò chuyện với mọi người. Hãy tìm đến một Sư Tử, Bọ Cạp hoặc một Nhân Mã nhé.

Màu sắc may mắn: trắng.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư nên xác định con đường riêng của mình ngày hôm nay. Bất cứ khi nào bạn có chút thời gian rảnh, hãy xem lại danh sách 'những gì tôi muốn làm gì hôm nay?' và làm điều đầu tiên mà bạn nghĩ đến. Trong mối quan hệ với mọi người, có thể bạn sẽ rơi vào tình trạng căng thẳng và bất hòa với ai đó, đặc biệt là trong gia đình hoặc nơi làm việc. Bạn và mọi người đang đùn đẩy công việc và trách nhiệm cho nhau. Hãy nghĩ ra một phương án hay ho để giả quyết dứt điểm chuyện này, chẳng hạn như ngày lẻ thì bạn làm việc này còn ngày chẵn thì đến lượt người khác đảm nhiệm, vậy thì mọi thứ sẽ công bằng hơn rồi đấy.

Màu sắc may mắn: đen.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương có cảm giác là mình muốn làm một cái gì đó lớn lao, tuy nhiên, bạn vẫn nên bắt đầu từ những công việc nhỏ trước, mục tiêu lớn lao của bạn rồi sẽ được thực hiện khi bạn tích lũy đủ năng lực. Không bao giờ là quá muộn để thực hiện mục tiêu của mình. Về tài chính, bạn đang thận trọng tiến hành việc gây dựng tài sản cho mình và bạn sẽ có cơ hội để thu được một khoản bằng chính sự cố gắng của mình.

Màu sắc may mắn: đỏ.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu có thể đang đặt câu hỏi rằng bạn đã làm được bao nhiêu việc tốt trong cuộc sống này. Đừng cố gắng thay đổi quá nhanh. Bạn có thể tham gia hoặc đóng góp và tạo ra thay đổi tích cực hơn là xem xét lại lựa chọn cuộc sống của bạn. Đây có thể là thời điểm khó khăn của Kim Ngưu đấy. Bản tính bạn vốn là người tốt bụng và luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Nhưng riêng trong hôm nay bạn nên suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định dang tay ra giúp ai đó, bởi vì sẽ chẳng cứu được người khác nếu bạn không thể tự cứu mình.

Màu sắc may mắn: vàng.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Song Tử có thể muốn dành ngày hôm nay để hoàn thành một nhiệm vụ nào đó. Dù đó là việc nhỏ nhưng khiến ngày của bạn trở nên tuyệt vời hơn. Hãy dành thêm thời gian để quan tâm đến môi trường sống xung quanh bạn nhé. Thời gian vừa qua bạn đã làm việc khá chăm chỉ và giờ đây bạn xứng đáng được vui chơi và thư giãn. Vì thế, Song Tử hãy sử dụng thời gian của mình thật đúng đắn, hãy để những ngày trôi qua thật ý nghĩa và đáng nhớ nhé.

Màu sắc may mắn: cam.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải đang cố gắng hết sức để tập trung vào công việc nhưng không hiểu sao đầu óc cứ đang lơ lửng ở trên tận chín tầng mây. Nhưng bạn nên cố gắng hơn nữa, hãy thực tế và nhạy bén hơn, tìm kiếm thêm nhiều việc để làm. Bật mí cho Cự Giải nè, trong tháng này bạn sẽ thấy được phần nào tương lai phía trước của mình đó. Về mối quan hệ với những người xung quanh, bạn sẽ nhận được rất nhiều sự đồng cảm từ những người xung quanh. Nếu bạn thấy mình quá vui mừng hay ngại ngần e sợ buồn bạn có thể chia sẻ với họ. Điều này giúp bạn khỏi bị phân tâm và đôi khi giúp mình cũng là giúp người.

Màu sắc may mắn: xanh da trời.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ giao tiếp với mọi người rất nhiều ngày hôm nay, bằng sự chân thành của mình. Điều này giúp mối quan hệ của bạn với mọi người xung quanh trở nên tốt hơn. Về công việc, nếu bạn biết phối hợp và phân chia công việc một cách hợp lý thì bạn sẽ thu về được rất nhiều hiệu quả so với việc chỉ chăm chăm làm một mình. Ủy thác và phân công là một trong những nghệ thuật của một nhà quản lý giỏi, bạn có khả năng đó và vì vậy hãy cho mọi người thấy được sức mạnh của mình.

Màu sắc may mắn: xám.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ hôm nay nói nhiều một cách bất thường, đặc biệt là khi bạn gặp gỡ những người mới và học hỏi những điều mới từ họ. Tuy nhiên, hãy nghĩ kĩ trước khi nói nhé để không bị hối hận nhé. Tình hình tài chính có khởi sắc đáng kể. Hôm nay khả năng kiếm tiền được bộc lộ, điều này khiến bạn thấy ngưỡng mộ bản thân.

Màu sắc may mắn: đen.

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Rất có thể hôm nay Thiên Bình sẽ nhận được một lời đề nghị nghe rất ư là dấp dẫn và bạn thực sự bị cuốn hút mạnh bởi những thông tin này. Nhưng hãy giữ bình tĩnh, bạn nên cẩn thận và suy nghĩ thật kỹ trước khi có bất kỳ quyết định thay đổi nào nhé, đừng để những cái tươi đẹp trước mắt che đi những viễn cảnh về sau. Chỉ cần chắc chắn rằng trí tưởng tượng của bạn không đi quá đà và bạn vẫn đặt chân trên mặt đất thì sẽ không sao hết.

Màu sắc may mắn: xanh lá cây.

Hổ Cáp (24/10 – 22/11)

Sâu thẳm trong Hổ Cáp là một con người sâu sắc và trí tuệ, có một tình yêu tuyệt vời và bí ẩn. Hôm nay bạn sẽ mất một thời gian để tìm hiểu những điều mới mẻ nhưng rồi mọi chuyện sẽ lại đi vào quỹ đạo của nó thôi. Hổ Cáp cảm thấy hiểu hơn một chút về bản thân mình, đặc biệt là cảm nhận rõ hơn về nội tâm, việc này sẽ tạo điều kiện cho bạn diễn tả cảm xúc thêm gọn gàng, rõ ràng và sâu sắc hơn. Ngoài ra, cũng trong ngày hôm nay sẽ có một vài người hay sự kiện nào đó từ quá khứ xuất hiện lại với bạn. Đừng lúng túng nhé, chuyện thế này là bình thường thôi, bình tỉnh một chút thì bạn sẽ biết cách giải quyết thôi mà.

Màu sắc may mắn: đỏ.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã hôm nay có tâm trạng khá đặc biệt. Dù tham gia vào các cuộc tranh luận tại nơi làm việc hoặc cố gắng theo dõi một cái gì đó, nhưng bạn vẫn không thể tập trung. Về công việc có thể nói là ngày của những cơ hội dành cho Nhân Mã. Bạn sẽ liên tục nhận được những tin tốt lành đến với mình và kèm theo đó là những cơ hội để giúp bạn thăng tiến cũng như đạt được những hoài bão. Trở ngại duy nhất cản chân bạn không ai khác chính là bạn đấy, bởi vì bạn vẫn không đủ tự tin vào mình nên hơi rụt rè và chần chừ. Suy nghĩ cho kỹ đi nhé Nhân Mã, không dễ gì bạn nhận được những thời cơ này đâu.

Màu sắc may mắn: cam.

Thu Thảo (tổng hợp)