Sao Hollywood đã cai nghiện như thế nào?

Đã có thời gian chìm ngập trong những thói quen gây hại sức khỏe, nhưng những ngôi sao như Angelina Jolie, Adele, Eminem… đã thành công chiến thắng bản thân mình.


Angelina Jolie

"Tôi đã thử hầu hết các loại thuốc kích thích. Đó là khoảng thời gian đen tối đối với tôi" , không thể tin được, những lời nói này xuất phát từ một trong những phụ nữ tuyệt vời nhất hành tinh! Cuộc đời của Angelina Jolie đầy những trải nghiệm cay đắng: cô từng bị chán ăn và trầm cảm.

Tuy nhiên, khi cô đóng vai chính trong phim Lara Croft, Angie bắt đầu có cuộc sống lành mạnh hơn. Sau đó nữ diễn viên tiếp tục thành công với Nhiệm vụ bất khả thi, cô đã nhận nuôi con, bắt đầu mối tình lãng mạn với Brad Pitt. Angelina đã thành công chiến thắng cơn nghiện ngập bằng cách sống vì những người có ý nghĩa với cô.

Adele

Khi bắt đầu sự nghiệp của mình, Adele đã từng lo lắng rất nhiều về ngoại hình khi đứng trên sân khấu. Để có được sự can đảm, cô bắt đầu uống rượu trước khi trình diễn. Dần dần, thói quen này trở thành một vấn đề thực sự.

"Có lần tôi đã say đến mức quên mất lời hát của chính mình và đó là đêm tồi tệ nhất trong cuộc đời tôi". nữ ca sĩ nhớ lại. Trong năm 2009, Adele đã quyết định bắt đầu từ bỏ thói quen nó ảnh hưởng đến giọng nói và khiến cô ngủ quên trong show diễn của mình. Sau ca phẫu thuật dây chằng, ca sĩ ngừng uống rượu và hiện đang dẫn đầu về lối sống lành mạnh.

Eminem

"Chào, tên tôi là Marshall, và tôi là một người nghiện", rapper chia sẻ trong một bộ phim tài liệu. Vài năm trước đây, anh trộn ma túy rồi uống quá liều. Thời gian đó, nhờ sự can thiệp nhanh chóng của y khoa mới có thể cứu sống được Eminem.

Điều giúp anh leo ra khỏi hố sâu ma túy là cảm giác trách nhiệm đối với con gái ruột và hai đứa con nuôi mình. Hôm nay Eminem là một người cha mẫu mực, và âm nhạc là thứ gây nghiện duy nhất của anh.

Britney Spears

Sự nổi tiếng của Britney Spears bắt đầu từ thời thơ ấu. Đầu tiên là hát trong dàn hợp xướng, rồi xuất hiện trên TV, và cuối cùng là sự nghiệp solo. Ra mắt ba album thành công trong ba năm, kiếm tiền và có danh tiếng - tất cả những điều này đã đẩy Britney vào giai đoạn khủng hoảng với ma túy, lạm dụng rượu và scandal tình cảm. Việc bị tước quyền làm mẹ với hai con trai khiến tình hình trầm trọng thêm, khiến nữ ca sụp đổ hoàn toàn.

Bố Britney đã giải cứu cô khỏi bờ vực bằng cách kiểm soát hoàn toàn hành vi của cô. Ông cắt đứt mối quan hệ của con gái mình với người cũ và giành được quyền hợp pháp để cô có thể gặp bọn trẻ. Dần dần, được bao quanh bởi những người thân yêu, Britney đã bắt đầu phục hồi.

Gần như mất con, gia đình và nghề nghiệp, nữ ca sĩ mới từ bỏ ma túy và trở về thế giới âm nhạc thành công. Hiện nay cô sống cùng các con và trở thành một trong những single mom được yêu thích nhất.

Theo Brightside