Tử vi ngày 26/7/2017 của 12 cung hoàng đạo

NĐ - Chuyện tình cảm là chuyển biến lớn nhất trong ngày hôm nay với những Xử Nữ còn độc thân...


Ảnh minh họa: Internet

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Những rào cản và chướng ngại vật có thể khiến công việc của Ma Kết trở nên khó khăn trong ngày hôm nay, tuy nhiên đừng để bản thân mất phương hướng nhé! Hãy trở nên thật cẩn thận, thực tế, nghĩ ra những phương thức hiệu quả nhất để giải quyết công việc. Bạn sẽ lại tìm thấy năng lực và sự tự tin của mình quay trở lại thôi.

Màu sắc may mắn: xám

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Một vài lời bàn tán không hay về Bảo Bình sẽ có thể xuất hiện vào hôm nay và điều này thực sự khiến bạn chả vui vẻ chút nào! Bạn bỗng dưng cảm thấy mất niềm tin vào chính bản thân mình và những gì mình đang làm, bên cạnh đó cũng khép mình hơn với những người xung quanh. Đừng quá bận tâm về những điều người khác nói, bởi họ đâu phải là bạn. Những gì bạn cần làm chính là tiếp tục giữ vững niềm tin vào bản thân, làm việc chăm chỉ và tiến về phía trước!

Màu sắc may mắn: đỏ

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Ngày hôm nay, Song Ngư có thể sẽ cảm thấy lạc lối khi triển khai những dự án của mình. Bạn hoàn toàn không biết nên làm gì và như thế nào, bởi mọi thứ dường như đang bước vào ngõ cụt. Hãy thử tìm kiếm những lựa chọn khác, bạn còn có rất nhiều cơ hội tiềm năng hơn đấy. Nếu bạn không biết phải làm thế nào, bạn hoàn toàn có thể tham khảo ý kiến của mọi người xung quanh.

Màu sắc may mắn: vàng

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương thực sự khó mà tập trung vào công việc trong ngày hôm nay bởi một vài rắc rối cứ xảy đến khiến bạn bị xao nhãng. Tốt nhất là bạn nên giữ tâm trạng ổn định nếu không mọi chuyện chỉ rối tung rối mù lên thôi. Tình hình tài chính không có chuyển biến tốt, do đó, bạn cần linh hoạt khi đưa ra các quyết định về tài chính Bạch Dương nhé.

Màu sắc may mắn: trắng

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Tình cảm là điểm sáng nhất của Kim Ngưu trong ngày hôm nay, những lo lắng hay rắc rối của bạn sẽ luôn có các thành viên trong gia đình “kề vai sát cánh” cùng chia sẻ với bạn. Phương diện tình cảm không thuận lợi, cái tôi cao quá mức của cả hai nếu không kiềm chế có thể khiến mối quan hệ rơi vào ngõ cụt.

Màu sắc may mắn: xanh lá cây

Song Tử (22/5 – 21/6)

Song Tử sẽ cảm nhận được sự lãng mạn cho chính mình vào hôm nay, trong công việc cũng như trong cuộc sống, nhưng rất tiếc, đó lại không phải là vấn đề tình cảm mà lại là ở đam mê của bạn. Tập một thói quen mới, dù có thể khiến bạn trải qua nhiều khó khăn, nhưng ngược lại, nó sẽ mang đến vô số trải nghiệm tuyệt vời, khiến bạn hoàn toàn bị cuốn hút và dành trọn thời gian cũng như tâm sức cho nó.

Màu sắc may mắn: tím

Cự Giải (22/6 – 22/7)      

Suốt thời gian là việc chăm chỉ khiến Cự Giải có xu hướng bị đuối sức trong ngày hôm nay. Thật sự là bạn cần nghỉ ngơi và đừng tự trì hoãn nhu cầu được thư giãn của bản thân thêm nữa. Sự thật là bạn sẽ chẳng thể nào thấy vui vẻ được nếu phải nghỉ ngơi theo kiểu đuối sức vì bệnh đâu.

Màu sắc may mắn: trắng

 Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những định hướng tương lai nên được Sư Tử lên kế hoạch thực hiện trong ngày hôm nay. Những chuyện đã trải qua đủ để bạn biết mình cần làm gì rồi nhưng nó sẽ không được rõ ràng nếu bạn chỉ dừng lại ở suy nghĩ. Trong chuyện tình cảm, có những chuyển biến tích cực, nguyên nhân có thể nằm ở ngay chính suy nghĩ tích cực đã ảnh hưởng đến hành động của bạn.

Màu sắc may mắn: vàng

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Chuyện tình cảm là chuyển biến lớn nhất trong ngày hôm nay với những Xử Nữ còn độc thân. Dự là trong ngày hôm nay Xử Nữ sẽ rơi vào lưới tình làm cho kế hoạch của bạn bị đảo lộn. Chuyện tình cảm không nói trước được điều gì cho nên bạn đừng nghĩ quá nhiều, khi duyên đến thì hãy cứ mở rộng lòng mình ra để đón nhận nhé. Trong công việc, bạn nên quản lí thời gian của mình chặt chẽ hơn để có thể đảm bảo sức khỏe mà vẫn đạt hiệu suất công việc. Đặc biệt vào thời điểm bạn có quá nhiều việc để làm mà lại không biết cách sắp xếp sao cho hợp lý thì sẽ không thu được kết quả khả quan đâu.

Màu sắc may mắn: xanh da trời

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Những suy nghĩ quẩn quanh trong đầu Thiên Bình sẽ đem đến những sáng tạo mới trong nghệ thuật hôm nay. Đó có thể là về âm nhạc, hội họa hay thậm chí về kiến trúc,… Tuy nhiên dù là về lĩnh vực gì, thì điều quan trọng nhất chính là việc bạn bắt tay vào thực hiện chúng. Hãy lên ngay kế hoạch và đừng chần chừ để hiện thực hóa những ước mơ của mình.

Màu sắc may mắn: hồng

Hổ Cáp (24/10 – 22/11)

Một vài thăng tiến trong sự nghiệp hay trong các vấn đề tài chính của Hổ Cáp sẽ khiến Hổ Cáp cảm thấy cuộc sống hiện tại thật bí bách. Bạn muốn thay đổi, sống và chi tiêu thoải mái hơn, tuy nhiên lại vẫn băn khoăn về việc làm thế nào cho đúng. Hãy ghi lại tất cả những ưu điểm và nhược điểm của cuộc sống hiện tại hay cuộc sống bạn mơ ước, rồi bạn sẽ biết mình phải làm gì thôi!

Màu sắc may mắn: đen

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Stress và các áp lực về mặt công việc sẽ khiến Nhân Mã trở nên kiệt sức vào hôm nay, tuy nhiên, bạn lại không muốn dừng lại để nghỉ ngơi một chút. Hãy nhớ rằng bạn sẽ không bao giờ hoàn thành được công việc một cách xuất sắc nếu bạn tiếp tục mệt mỏi như vậy. Việc bạn cần làm bây giờ chính là đặt ưu tiên số 1 cho sức khỏe của mình!

Màu sắc may mắn: nâu

Thu Thảo (tổng hợp)