Những "mối tình đầu" nổi tiếng của 9x bây giờ ra sao?

Nếu bạn sinh ra ở những năm 90, bạn sẽ không thể quên những ngôi sao Hollywood từng khiến giới trẻ mất ăn mất ngủ hơn mười mấy năm về trước.


Leonardo DiCaprio

Có phải đã yêu tất cả mọi thứ của Titanic? Bạn có poster của Leo trên tường ? Một số người cho rằng hiện nay anh ấy đẹp trai hơn .

Mila Kunis

Nhiều người đã yêu mến Mila Kunis vì vai diễn trong That 70's Show nhưng ít ai trong chúng ta biết rằng cô ấy sẽ kết hôn với người bạn diễn Ashton Kutcher.

Ashton Kutcher

Ashton Kutcher lớn lên trở thành chàng trai đẹp trai và quyến rũ

Jennifer Aniston

 Jennifer Aniston - hay đúng hơn là Rachel Green - đã đánh cắp trái tim của chúng ta trong bộ sitcom Friends.

Joshua Jackson

Dawson's Creek là một trong những bộ phim được rất nhiều người yêu thích trong những năm năm 90. Bạn thuộc Team Pacey hay Team Dawson?

Gillian Anderson

The X-Files đã gây ra một vài đêm mất ngủ cho những khán giả hâm mộ. Cô ấy như là hình mẫu trong mơ mà các cô gái tuổi teen mong muốn trở thành.

Christina Ricci

Ngôi sao của Casper and The Addams Family, Christina Ricci lớn lên  thanh lịch và xinh đẹp.

Nick Carter

Backstreet Boys rất nổi tiếng trong những năm 90, đặc biệt là với hit Everybody. Và có thể nói rằng hầu hết mọi người đều yêu thích thành viên Nick Carter.

Brad Pitt

Brad Pitt, người được cho là người đàn ông quyến rũ nhất đã vẫn tiếp tục làm rung chuyển Hollywood khi đã già đi.

Kirsten Dunst

Kirsten Dunst, diễn viên nhí đóng vai Judy Shephard trong Jumanji năm 1995 đã lớn lên. Hiện tại, cô là nữ diễn viên nổi tiếng thế giới với hai bộ phim mới, Woodshock The Beguiled, ra mắt vào đầu năm 2017.

Theo Brightside