Những bức ảnh chưa từng được công bố của công nương Diana

Hai vị hoàng tử William và Harry vừa chia sẻ những bức ảnh hiếm cách đây hơn 20 năm về người mẹ hồng nhan bạc mệnh.


Đã gần hai mươi năm kể từ khi Công nương Diana qua đời, gia đình bà vẫn tiếp tục chia sẻ với công chúng về cuộc đời nhiều thăng trầm của bà. Trước khi phát hành một bộ phim truyền hình mới về Công nương Diana, Hoàng tử William và Hoàng tử Harry đã đăng tải lên Twitter của cung điện Kensington những bức ảnh gia đình chưa từng cô bố về người mẹ quá cố.

Twitter của cung điện Kensington chú thích về những bức ảnh "Hoàng tử William và Hoàng tử Harry vui mừng chia sẻ 3 bức ảnh từ album ảnh cá nhân của Diana, Công nương xứ Wales". Đó là một cử chỉ tuyệt vời của các thành viên hoàng gia, những người biết rằng mẹ của họ được mọi người yêu mến trên khắp thế giới.

Theo tờ Buzzfeed, Hoàng tử William đã nói về bức ảnh mà mẹ anh đang mặc một chiếc áo len cổ điển và bế anh. Anh nói với Hoàng tử Harry: "Em tin không? Cả hai chúng ta đều có mặt trong bức ảnh này, em đang ở trong bụng mẹ đó."

Trong bộ phim tài liệu về mẹ, các hoàng tử cũng tiết lộ rằng họ "hối hận" vì đã nói chuyện quá ít trong cuộc gọi điện thoại cuối cùng của họ với mẹ. Prince William nói, "Tôi nghĩ Harry và tôi đã rất khó khăn để nói lời tạm biệt. Nếu tôi biết có điều không hay xảy ra thì tôi đã ành động khác. Cuộc điện thoại đó cứ ám ảnh tôi. "

Khi ngày giỗ của công nương Diana đến gần, cung điện Kensington chắc chắn sẽ phát hành thêm hình ảnh và giai thoại tôn vinh mẹ của Hoàng tử William và Hoàng tử Harry. Bằng cách chia sẻ hình ảnh từ bộ sưu tập gia đình, hai anh em đang giúp thế giới hiểu rõ hơn về Diana, người đã đạt nhiều thành tựu trong suốt cuộc đời của bà.

Theo Elle