Tử vi ngày 25/7/2017 của 12 cung hoàng đạo

NĐ - Bạch Dương có những bước tiến mới trong sự nghiệp khi có những tham vọng lớn...


Ảnh minh họa: Internet

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Hôm nay dưới áp lực của người khác, Ma Kết rất dễ mất bình tĩnh và xử lý tình huống cũng rất kém và rất rối ren. Hãy kiềm chế bản thân nếu bạn không muốn tạo ra hiểu nhầm, đừng hành động vội vàng vào lúc này, Ma Kết cần thận trọng và suy nghĩ kỹ hơn nhé.

Màu sắc may mắn: xanh da trời

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Bảo Bình gặp phải nhiều khó khăn trong công việc mà mình bạn không thể giải quyết hết được mà phải nhờ tới sự giúp đỡ của mọi người xung quanh. Thường ngày bạn có các mối quan hệ xã giao rất tốt, hãy mạnh dạn mở lời với họ nhé, ai cũng sẵn sàng trợ giúp cho bạn đấy.

Màu sắc may mắn: hồng

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư có một ngày trọn vẹn, bạn tận hưởng niềm vui trong công việc, quan trọng hơn là sẽ có nhiều đột phá và sự chuyển mình ngoạn mục, có thể nói là mọi việc đang đi rất đúng hướng. Ngoài ra, sự ủng hộ hết mình của gia đình cũng phần nào tạo điều kiện tối đa cho Song Ngư hoàn thành tốt công việc trong ngày.

Màu sắc may mắn: đỏ

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương có những bước tiến mới trong sự nghiệp khi có những tham vọng lớn. Sự tự tin cũng như làm việc có kế hoạch giúp bạn tiến tới gần thành công hơn. Chỉ cần tiếp tục nỗ lực và phấn đấu thì không ai có thể theo kịp bước chân của bạn đâu.

Màu sắc may mắn: xám

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu luôn được mọi người đánh giá khá cao trong học tập cũng như trong công việc. Với những nỗ lực và thành quả mà bạn đã đạt được khiến cho người khác cảm thấy không phải e ngại mỗi khi nghe theo lời khuyên của bạn. Đây chính là sự tin tưởng mà mọi người dành cho bạn.

Màu sắc may mắn: xanh lá

Song Tử (22/5 – 21/6)

Hôm nay không phải là một ngày may mắn của Song Tử khi mà những người thân không đứng về phía bạn. Chính vì vậy đừng dại dột gây mâu thuẫn với mọi người xung quanh, thêm vào đó hãy học cách lắng nghe, kiềm chế cảm xúc của bản thân để nhìn nhận lại vấn đề một cách sáng suốt hơn. Trong chuyện tình cảm, hai bạn quá bận rộn với công việc của mình nên không có nhiều thời gian dành cho đối phương. Nếu như không muốn tình cảm rạn nứt thì cần phải học cách thông cảm cho nhau. 

Màu sắc may mắn: xám

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trước khi hành động hay quyết định làm bất cứ một việc nào đó, Cự Giải cũng nên tìm hiểu thêm thông tin, bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi vì tài thao lược giỏi giang của bản thân mình. Ngoài ra, hãy giữ bạn bè ở gần bên cạnh bạn, chính họ sẽ giúp đỡ rất nhiều cho Cự Giải trong quá trình làm việc. Phương diện tình cảm cũng ngày càng khởi sắc hơn trước. Trải qua bao khó khăn, thử thách thì hai bạn đã hiểu nhau nhiều hơn, biết thông cảm với đối phương cũng như kiềm chế bản tính ích kỷ của mình lại. 

Màu sắc may mắn: hồng

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ngày thứ 3 này Xử Nữ không nên xuất hành, đi xa, đi du lịch, công tác. Chủ yếu do thể lực quá kém nên nếu tiến hành chuyến đi dài sẽ rất dễ bị ốm, mệt, ảnh hưởng tới toàn bộ hành trình, nhất là khi đi công tác, khiến cho bản thân bạn mệt mỏi trong những ngày dài triền miên. Nếu có thể, hãy sắp xếp vào một dịp khác phù hợp hơn. Hôm nay bạn cần để đầu óc được nghỉ ngơi, thư giãn, thả lỏng tinh thần để lấy lại năng lượng. Quá căng thẳng không những không thể làm việc hiệu quả mà còn dễ mang tới sai lầm, thiếu sót đáng tiếc nữa đấy

Màu sắc may mắn: đỏ

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Hôm nay là một ngày không may mắn lắm đối với Xử Nữ, điển hình là mối quan hệ nơi công sở khi khả năng bị đồng nghiệp chơi xấu trong thời điểm này làm tình hình cũng trở nên khá căng thẳng và gay gắt. Tuy nhiên bạn nên giữ bình tĩnh và tỉnh táo trong mọi tình huống, tránh để những mâu thuẫn không đáng có làm ảnh hưởng đến sự nghiệp của mình. Trong khi các mâu thuẫn với đồng nghiệp vẫn chưa giải quyết xong thì chuyện tình cảm của cũng sẽ phải đương đầu với một số mâu thuẫn đáng kể, hãy lắng nghe và chia sẻ với nhau nhiều hơn để khắc phục tình trạng đó nhé.

Màu sắc may mắn: đen

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Thiên Bình có khả năng phán đoán rất tốt, bạn có thể kết nối một cách linh hoạt những cá nhân độc lập thành một đội làm việc ăn ý, đó chính là khả năng lãnh đạo còn tiềm ẩn bên trong cần được phát huy tối đa. Hãy gạt bỏ những cảm xúc không vui và tận hưởng cuộc sống theo cách riêng, bạn có thể đạt được khá nhiều mục tiêu lớn trong ngày hôm nay đấy.

Màu sắc may mắn: xanh lam

Hổ Cáp (24/10 – 22/11)

Hổ Cáp có thể đang tích cực tìm kiếm những cơ hội cho riêng bản thân, bạn sẽ phải cố gắng rất nhiều mới có thể thuyết phục người khác tin vào năng lực thực sự của mình. Vào đầu ngày, bạn có thể cảm thấy tương đối thoải mái, nhưng khi đã bắt nhịp được với công việc thì không hề dễ dàng một tí nào đâu nhé.

Màu sắc may mắn: tím

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã thích nghi khá tốt với những thay đổi mau chóng trong công việc, bạn đang thể hiện được năng lực làm việc cực kỳ tốt, không quá ngạc nhiên nếu mọi người luôn đánh giá cao và không tiếc lời khen ngợi Nhân Mã. Vào cuối ngày, bạn nên dành nhiều thời gian quan tâm đến gia đình.

Màu sắc may mắn: đỏ

Thu Thảo (tổng hợp)