Với kỹ xảo “3 xu”, Trung Quốc liệu có xứng tầm để chuyển thể bom tấn Titanic

NĐ - Cư dân mạng vừa bàng hoàng với thông tin nhà sản xuất xứ Trung đang có dự định chuyển thể bom tấn Titanic lên màn ảnh Hoa ngữ và mời cặp đôi đình đám Lưu Diệc Phi – Lý Dịch Phong tham gia đảm nhận vai chính.


Phim điện ảnh Hollywood Titanic ra mắt năm 1997 đã trở thành một huyền thoại. Phim đã lấy nước mắt khán giả với câu chuyện tình đẹp nhưng không có được kết thúc hạnh phúc giữa Jack và Rose.

Phim do cặp đôi diễn viên chính Leonardo DiCaprio và Kate Winslet thủ vai đã thành công hoàn hảo đến mức dường như không ai dám thực hiện trở lại vì không thể vượt qua được cái bóng kinh điển này.

Chính vì vậy, khi rò rỉ thông tin sẽ có nhà sản xuất Trung Quốc đứng ra cải biên tác phẩm Titanic thành phim truyền hình đã khiến khán giả hoang mang tột độ.

Theo thông tin Vlogger cho biết, phim sẽ được Trung hóa với tên mới Chuyến tàu định mệnh. Điều kế tiếp khiến cư dân rần rần chính là thông tin phim sẽ quy tụ 2 gương mặt hot xình xịch của Hoa ngữ là Lưu Diệc Phi và Lý Dịch Phong đảm nhận vai chính tương ứng của Jack và Rose trong bản gốc. Trước thông tin này, nhiều khán giả đã ngã mũ trước độ liều của nhà sản xuất.Trong khi Titanic là một phim điện ảnh, giờ lại được cải biên thành phim truyền hình vậy chắc có lẽ phải dùng đến hiệu ứng “slow motion” đặc trưng của các phim Ấn Độ mới có thể kéo dài tập ra được như thế. Chưa kể, trước đó điện ảnh Hoa ngữ lại dẫn đầu về số  lượng “sạn” trong các phim, thậm chí là kể cả những dự án phim đình đám bậc nhất cũng không thiếu lỗi. Vậy với sự nổi tiếng về kỹ xảo “3 xu” tràn lan thì liệu tầm cỡ  nào nhà sản xuất Trung Quốc lại dám remake một siêu phẩm Hollywood như thế.

Về phía cặp đôi diễn viên chính được mời tham gia phim cũng nảy lên nhiều ý kiến tranh cãi. Hiện tại, Lưu Diệc Phi vẫn đang tích cực tuyên truyền cho phim mới Tam sinh tam thế bản điện ảnh tại Trung Quốc, còn Lý Dịch Phong đang chuẩn bị cho ra mắt phim Tâm lý tội phạm với những hứa hẹn thành công đáng mong chờ. Nếu hai dự án này thành công, tên tuổi của cặp đôi sẽ lại được nâng lên một tầm mới.

Vì thế, cư dân mạng còn dự đoán rằng cặp đôi Lưu Diệc Phi và Lý Dịch Phong sẽ chẳng dại dột gì tham gia vào một dự án đầy rủi ro và cơ hội hứng gạch đá “đủ xây nhà” cao đến như thế.

Những thông tin về dự án Titanic được Trung Quốc chuyển thể vẫn chưa được công bố chính thức. Nhưng nếu đây là sự thật thì quả là sẽ có nhiều bão tố cho màn ảnh Hoa ngữ trong thời gian tới đây!

Tạp Chí Người Đẹp