Tử vi ngày 22/7/2017 của 12 cung hoàng đạo

NĐ - Bảo Bình cảm nhận một nguồn năng lượng dồi dào ngay từ đầu ngày, bạn trở nên vui vẻ và muốn biến ngày hôm nay trở nên thật tuyệt vời...


Ảnh minh họa: Internet

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Ma Kết có thể nảy ra ý định bắt tay kinh doanh với một vài người bạn. Khó khăn là không thể tránh khỏi, nhưng bạn có nhiều cơ hội thành công với vụ làm ăn này đấy. Trong chuyện tình cảm, một lần nữa, bạn quan tâm đến sự nghiệp hơn là chuyện tình cảm, bạn không dành thời gian để quan tâm đến người ấy và có đôi chút ích kỉ. Hãy nhận ra sai sót của mình và bù đắp.

Con số may mắn: 19

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Bảo Bình cảm nhận một nguồn năng lượng dồi dào ngay từ đầu ngày, bạn trở nên vui vẻ và muốn biến ngày hôm nay trở nên thật tuyệt vời. Và ngay lập tức, bạn muốn bắt đầu mọi thế hoạch mà bản thân đã vẽ ra từ trước đó. Thái độ mới mẻ và hết sức tích cực này của bạn sẽ nhận được sự ủng hộ lớn từ những người xung quanh đấy. Thậm chí, bạn có thể nhờ đó mà tìm kiếm cộng sự giúp đỡ cho mình.

Con số may mắn: 23

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Nhiều cơ hội đang rộng mở trước mắt Song Ngư nhưng dường như đang có điều gì đó cản trở bạn đến được với chúng. Có lẽ do dạo gần đây tâm trạng bạn không tốt, không tập trung cho nên không thể nhìn thấy được những cơ hội đó. Thôi gạt tất thảy những u ám sang một bên đi nào! Nên dành thời gian để luyện tập thể thao, bơi lội chẳng hạn, sẽ rất giúp bạn tỉnh táo hơn rất nhiều. Cố lên nhé!

Con số may mắn: 5

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương đã bắt đầu tự tạo ra những sự thay đổi lớn cho cuộc sống của chính mình, và điều đó đang khiến những người xung quanh bạn để ý tới. Sự thật là bạn đã trở thành đề tài bàn tán trong một vài ngày gần đây rồi. Tuy nhiên, họ đang dần dần chuyển từ sự ngạc nhiên sang ủng hộ bạn, bởi thế, bạn không cần phải quá lo lắng đâu.

Con số may mắn: 9

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Hôm nay sẽ là sự khởi đầu của quãng thời gian tuyệt vời để Kim Ngưu sáng tạo nên cuộc sống của mình. Với việc bắt đầu coi trọng và lắng nghe tham vọng, đam mê của mình nhiều hơn, bạn đã biết mình nên làm gì, hay cần đòi hỏi gì từ người khác. Quan trọng hơn cả, bạn dễ dàng chấp nhận rủi ro để đạt được thành quả mà mình mong đợi, nhờ đó, bạn cũng có cơ hội va chạm nhiều hơn.

Con số may mắn: 23

Song Tử (22/5 – 21/6)

Khả năng ngoại giao tuyệt vời chính là chìa khóa giúp Song Tử giải quyết những rắc rối trong ngày hôm nay, kể cả người vốn không ưa lắng nghe bạn nay cũng sẵn sàng quay lại và lắng nghe. Vậy thì còn chần chờ gì nữa, hãy thể hiện thật tốt đi nào! Mặt khác, thời gian này Song Tử cần quan tâm hơn đến gia đình, dạo này bạn nói chuyện với bố mẹ hơi ít thì phải.

Con số may mắn: 7

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Có thể Cự Giải đã để mất một cơ hội nào đó, nhưng hiện tại đang có một “cánh cửa” khác mở ra chờ đón bạn tiếp tục trải nghiệm. Thành công là điều ai cũng mong muốn, nhưng cũng đừng vì thế mà ngại thất bại nhé, thất bại sẽ cho bạn học hỏi nhiều hơn các bài học và kinh nghiệm. Đồng thời, Cự Giải cần quan tâm nhiều hơn đến các khía cạnh khác trong cuộc sống, suy nghĩ về một người bạn mới hay một “tình iu” chẳng hạn.

Con số may mắn: 11

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay Sư Tử cần kiên nhẫn để thông cảm và thấu hiểu người khác, bởi người ta không dễ để nói ra những tổn thương hay tâm sự thầm kín của mình đâu. Về học tập, Sư Tử có cơ hội phát huy sự sáng tạo của mình, bạn sẽ đưa ra câu trả lời cho các vấn đề hóc búa một cách dễ dàng.

Con số may mắn: 5

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ tràn ngập năng lượng trong ngày cuối tuần này. Bạn muốn tham gia một hoạt động ngoài khóa hay bất cứ thứ gì khác, miễn không phải ngồi trong nhà là được. Nguồn năng lượng mới mẻ này khiến Xử Nữ tuyệt hơn rất nhiều đấy, biết đâu việc sinh hoạt giữa tập thể sẽ giúp bạn tìm được nửa kia cho mình.

Con số may mắn: 4

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Mọi chuyện đang trở nên rối tung và bản thân Thiên Bình cảm thấy khó có thể kiểm soát được, hãy tìm đến bạn bè và chia sẻ chuyện đó với họ nhé. Đừng lo lắng rằng bạn đang làm phiền họ. Nếu không thể giúp bạn giải quyết vấn đề, ít nhất họ cũng có thể khiến bạn an tâm hơn mà không suy tính chút nào cả. Còn nếu bạn vẫn khăng khăng giữ kín mọi chuyện trong lòng, bạn sẽ dần dần stress và rơi vào trạng thái trầm cảm đấy.

Con số may mắn: 23

Hổ Cáp (24/10 – 22/11)

Cuối tuần này Hổ Cáp nên dành thời gian cho gia đình, bởi những người thân đang cần đến sự quan tâm của bạn hơn bao giờ hết. Đây cũng là ngày bạn có hứng với công việc dọn dẹp, trang trí nhà cửa, đó là dấu hiệu cho thấy bạn thực sự sẵn sàng cho những thay đổi tích cực cho cuộc sống. Tin không vui cho lắm là chuyện tình cảm thời gian này vẫn dậm chân tại chỗ.

Con số may mắn: 12

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Hôm nay có thể bắt đầu một ngày chậm chạp với Nhân Mã đấy. Vào cuối ngày, mọi thứ có thể khiến bạn nổi điên lên và tức giận. Những ý nghĩ của bạn dồn dập đến. Hãy dành thời gian để đi bộ và hít thở thật sâu để tâm hồn được thư thả hơn nhé Nhân Mã. Bạn nên chia sẻ với mọi người bất cứ điều gì đang khiến bạn rắc rối trong ngày hôm nay nhé!

Con số may mắn: 31

Thu Thảo (tổng hợp)