Vạch trần 9 tin đồn lố bịch về sao Hollywood mà khán giả vẫn tin sái cổ

Dù vô cùng vô lý nhưng những tin đồn này lại tồn tại và phát tán trong thời gian dài.


Lorde đã 45 tuổi

Vẻ ngoài hơi “cứng” của nữ ca sĩ New Zealand Lorde (tên thật là Ella Yelich-O'Connor) đã trở thành chủ đề của nhiều tin đồn về tuổi "thực" của cô. Một số người nói rằng ngôi sao trẻ này đã hơn 40 tuổi, mặc dù cô chỉ mới 17 tuổi khi album đầu tay. Điều này cũng được khẳng định qua giấy khai sinh của cô thể hiện rằng cô sinh ngày 7 tháng 11 năm 1996. Đáng buồn, ngay cả những bằng chứng này vẫn chưa đủ thuyết phục cho một số người.

Avril Lavigne đã được thay thế bởi một kẻ lừa đảo

“Câu chuyện thần thoại” này được sinh ra vào năm 2015 khi một trang web của Brazil dành cho ca sĩ nhạc punk pop đã tuyên bố rằng Lavigne đã chết vào năm 2003 và đã được thay thế bằng một cô gái tên Melissa Vandella.

Để khẳng định giả thuyết này, tác giả đã giải thích sự biến mất của nốt ruồi của Avril Lavigne. Tất cả những lập luận này đã bị bác bỏ một cách rộng rãi.

Stevie Wonder không thật sự bị mù

Một số cho rằng ca sĩ huyền thoại chỉ giả vờ là người mù vì ông chơi bóng rổ, mua TV và thậm chí đã từng cố bắt một chiếc microphone rơi. Điều duy nhất những người ủng hộ lý thuyết âm mưu này đang phải vật lộn để giải thích là tại sao Stevie Wonder lại giả vờ mù trong 67 năm.

Katy Perry là JonBenét Ramsey

Những người hâm mộ của ngôi sao nhạc pop này có một “truyền thuyết” rằng Katy Perry không thực sự là Katy Perry! Và thậm chí không phải Kathryn Hudson (Katy đã chọn sử dụng họ mẹ để tránh nhầm lẫn với nữ diễn viên Kate Hudson). Họ tin rằng tên thật của cô là JonBenet Ramsey, người chiến thắng cuộc thi sắc đẹp trẻ em.

Thật không may, Ramsey đã qua đời ở tuổi 6, và bí ẩn xung quanh cái chết của cô vẫn còn chưa được giải quyết cho đến ngày nay. Rõ ràng, điều này và sự giống nhau của JonBenét và Katy là lý do cho lý thuyết vô lý này. Thật dễ dàng để bác bỏ tin đồn này: khi Ramsey ra đời, Katy đã 6 tuổi.

Beyoncé đã không mang thai

Tin đồn này được phát tán vì một chương trình truyền hình Úc vào thời điểm mang thai đầu tiên của ca sĩ. Beyonce đã bị chỉ trích vì chiếc váy cô mặc vì dường thể hiện như cô đang mang thai giả. Những người thích tin đồng cho rằng nữ ca sĩ giả vờ mang thai vì có vấn đề về sức khỏe sinh sản.

Gần đây, Beyonce đã sinh ra cặp song sinh xinh đẹp cùng với đứa con gái 5 tuổi của mình. Điều này chắc chắn sẽ chỉ ra rằng sức khỏe sinh sản của ca sĩ không hề có vấn đề.

Paul McCartney "thật" đã chết năm 1966

Những người ủng hộ lý thuyết này tin rằng Paul McCartney thực sự đã chết trong một tai nạn xe hơi cách đây nửa thế kỷ và do đó đã bị thay thế bởi một người có ngoại hình giống hệt. Người hâm mộ đã “đào bới” nhiều manh mối trong lời các bài hát của The Beatles và trong sản phẩm liên quan đến nghệ thuật của họ.

Ví dụ: bìa album Abbey Road cho thấy Paul khác với các bạn cùng nhóm vì đôi chân trần (người quá cố thường được chôn với chân trần). Chúng ta không biết phải cười hay khóc khi đối mặt với "bằng chứng" như vậy, nhưng chắc chắn chúng ta mong muốn Ngài Paul McCartney sống thêm nhiều năm nữa.

Thi thể của Walt Disney bị lạnh đông lạnh

Một huyền thoại nổi tiếng khác nói rằng thi thể của nhà sản xuất hoạt hình vĩ đại đã đông lạnh bằng chất cryogenic để được đánh thức trong tương lai tới khi công nghệ thích hợp có mặt.

Lý thuyết này được nhiều người tin tưởng do thực tế rằng cái chết của Walt Disney đã xảy ra vào thời gian cryogenics đã được phát triển. Rõ ràng, nhà sản xuất phim quan tâm đến công nghệ này. Trong thực tế, Walt được hỏa thiêu. Sau khi hỏa táng, di thể của ông được chôn ở một trong những công viên tưởng niệm ở Los Angeles.

Hoàng tử Charles không phải là cha của Hoàng tử Harry

Công nương Diana và gia đình cô đã được trọng tâm của nhiều thuyết âm mưu vô lý trong nhiều năm. Hoàng tử Harry cũng không ngoại lệ: rõ ràng, người cha thực sự của anh ta được đồn đại là James Hewitt chứ không phải hoàng tử Charles.

Ngay cả khi công nương Diana và Hewitt có mối quan hệ, ông cũng khó có thể là cha của đứa con trai nhỏ của bà: khi Hewitt gặp Công nương xứ Wales, Hoàng tử Harry biết đi.

Hơn nữa, Harry trông giống chú bác của anh, em trai của Diana là Charles Spencer. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên vì đôi khi trẻ con lại không giống bố mẹ mà lại giống những người họ hàng khác.

Elvis vẫn còn sống

Chắc chắn, Elvis sẽ luôn sống trong trái tim chúng ta. Tuy nhiên, một số người hâm mộ của ông rock 'n' roll tiếp tục tìm bằng chứng cho thấy các ca sĩ giả mạo cái chết của mình.

Rõ ràng, một ngày sau khi qua đời, ai đó tên John Burrows đã mua vé một chiều đến Buenos Aires tại sân bay Memphis. Tin đồn có, Burrows có ngoại hình và cách nói chuyện giống như Elvis. Thêm nữa, "John Burrows" là biệt danh Elvis Presley được sử dụng bất cứ khi nào anh ta muốn nặc danh đặt phòng khách sạn.


Notice: MemcachePool::get(): Server localhost (tcp 11211, udp 0) failed with: Connection refused (111) in /var/www/tapchinguoidep.vn/vendor/doctrine/cache/lib/Doctrine/Common/Cache/MemcacheCache.php on line 69