5 điều chưa biết về vợ thủ lĩnh quá cố của Linkin Park

Ra đi ở tuổi 41, Chester Bennington để lại 6 đứa con và người xinh đẹp Talinda Ann Bentley cùng nỗi đau cho người hâm mộ toàn thế giới.


Giọng ca chính của nhóm nhạc Linkin Park Chester Bennington được tìm thấy đã chết bên trong một căn nhà ở Los Angeles vào ngày 20 tháng 7. Theo TMZ, cái chết của anh là kết quả của một vụ tự tử bằng cách treo cổ. Anh đã sống cùng  12 năm người vợ Talinda Ann Bentley, 40 tuổi, và sáu đứa con, trong đó có 3 đứa là con riêng của anh với các bạn gái cũ,. Văn phòng khám nghiệm y tế vẫn chưa cung cấp thêm chi tiết, và chưa có báo cáo về tử thi.

Bennington, 41 tuổi, được biết đến như là ca sĩ chính của Linkin Park, và sau đó là Dead by Sunrise. Anh và các thành viên ban nhạc Mike Shinoda đã đi đầu trong thể loại metal nu và metal rap vào những năm 2000. Đây là 5 điều mà bạn chưa biết về vợ anh, Talinda Ann Bentley:

Bentley là cựu người mẫu playboy

Bentley sinh ra tại Phoenix, Arizona vào ngày 18 tháng 9 năm 1976. Cô làm nhiều việc để mưu sinh khi còn trẻ, bao gồm bồi bàn, huấn luyện viên, giáo viên. Trong thời gian làm giáo viên, cô đã dạy khoa học cho học sinh lớp 6 đến lớp 8. Cuối cùng, cô đã thành công trở thành người mẫu trong những năm 2000, xuất hiện trong chuyên mục Girls Girls của tạp chí Playboy. Năm 1995, Bentley tốt nghiệp Học viện Âm nhạc Los Angeles.

Bức ảnh cũ của Bentley

Theo các fan của Linkin Park, các kỹ năng trình diễn của Bentley đã mang lại cho cô thành công đáng kể từ năm 2000 đến năm 2004, nơi cô bắt đầu thường xuyên xuất hiện trong các bài viết mùa xuân của Playboy. Trong thời gian này, Bentley cũng đã được giới thiệu với Chester Bennington. Theo tiểu sử của Bentley trên trang Answer.com, hai người đã gặp nhau qua một người bạn chung, nhạc sĩ, Ryan Shuck, và bắt đầu hẹn hò vào tháng 12 năm 2004.

Cặp đôi kết hôn năm 2005 và có 3 con

Bennington kết hôn với Bentley không lâu sau khi ly hôn với người vợ đầu tiên, Samantha Marie Olit. Trong một cuộc phỏng vấn năm 2009 với Bullz-Eye, Bennington đã chia sẻ về cách Bentley giúp ông vượt qua cơn khủng hoảng của mình thời điểm đó: "Ly hôn là một trong những điều tồi tệ nhất xảy ra với tôi trong cuộc đời. Mọi thứ tôi đã làm việc rất vất vả để tạo ra đã biến mất lúc đó. Mọi thứ! Tôi đã chuyển một căn nhà lớn đến một căn hộ nhỏ ở Santa Monica. Tôi đã kiệt sức và cay đắng trong thời gian đó. "

Anh nói thêm: "Nhưng cuối cùng tôi đã học được bài  học và bước tiếpc. Tôi đã yêu một lần nữa... Khi tôi gặp Talinda, tôi  ngay lập tức nghĩ rằng cô ấy thật xinh đẹp. Cô ấy chuyển đến sống cùng tôi sau một tuần rưỡi. "

Cặp đôi có ba đứa con cùng nhau, Tyler Lee Bennington 11 tuổi, Lila và Lilly Bennington 6 tuổi. Tháng trước, Bentley đăng một bức ảnh hai vợ chồng với caption: "Chúc mừng ngày của cha người đàn ông trong mơ của tôi. Anh cũng là người cha tốt nhất!! "

Bentley là mục tiêu của vụ tấn công tinh thần trên internet năm 2006

Bentley và Bennington là những nạn nhân của cuộc tấn công trên Internet vào năm 2006. Các báo cáo cho thấy Bentley đã nhận được một email nặc danh vào tháng 3 năm đó rằng "Tôi rất vui cho bạn và Chester." Các email tiếp tục duy trì, và cặp đôi bắt đầu nhận cuộc gọi điện thoại từ một số không lại. Bennington nói với tờ Wired rằng: "Có người gọi tôi 15 lần trong khoảng từ 4 đến 4 giờ rưỡi sáng”. Một trong số những lời khủng bố được gửi đến Bentley  là:"Tôi đang nhìn thấy bạn," giọng nói ở đầu dây bên kia. Bentley nói "mặc kệ", giọng nói lại lập tức gọi cô là một con điếm, theo tờ Wired.

Cuộc khủng bố tinh thần tăng lên khi email bắt đầu liệt kê chi tiết các thói quen hàng ngày của cặp đôi và Bentley phát hiện ra một số mật khẩu trên máy tính của cô đã bị thay đổi. "Người này đang hack mọi thứ", Talinda nhớ lại trong một cuộc phỏng vấn với Wired. Cô hoang mang: "Họ có đang theo dõi tôi bây giờ không? Họ có ở đây không? Tôi không biết phải tin tưởng ai. Tôi chỉ tin tưởng vào chồng tôi. Gia đình và những người bạn thân nhất của chúng tôi là những kẻ tình nghi. "

Sau một năm, kẻ khủng bố đã bị vạch trần là một người đàn ông tên là Devon Townsend. Báo USA Today đưa tin Townsend bị buộc tội làm giả mạo email, cũng như gửi tin nhắn đe doạ, và bị kết án 2 năm tù vào năm 2008.

Bennington tặng riêng bài hát Give Me Your Name cho Bentley

Bennington thành lập ban nhạc Dead by Sunrise năm 2005, bao gồm anh, Elias Andrea, Brandon Belksy, Amir Derakh, và bạn lâu năm Ryan Shuck. Họ phát hành album đầu tay Out of Ashes trong năm 2009, và một bài hát đặc biệt là Give Me Your Name được viết riêng cho Bentley.

Bài đăng duy nhất hiện có thể nhìn thấy trên Instagram của Bentley là bức ảnh ngày kỷ niệm của cô và Bennington vào tháng Giêng với chú thích: "HAPPY ANNIVERSARY". Không rõ liệu Bentley đã xóa các bài viết khác sau cái chết của Bennington hay không.

Bentley nuôi dưỡng con riêng của Bennington

Bennington có một đứa con với bạn gái cũ Elka Brand là Jamie sinh ngày 12 tháng 5 năm 1996 và một đứa con trai khác với vợ đầu tiên của mình, Samantha Marie Olit. Hai người kết hôn năm 1996 và ly dị vào năm 2005. Anh cũng nhận nuôi luôn con trai riêng của bạn gái cũ Elka Brand – Isaiah vào năm 1996.

Dù bận rộn nhưng nam ca sĩ vẫn luôn thể hiện là người cha tốt khi dành nhiều thời gian nhất có thể cho các con. Những chuyến lưu diễn xa của anh được yên tâm hơn khi cả 6 đứa con được vợ Bentley chăm sóc chu đáo. 

Theo Heavy