Tử vi ngày 21/7/2017 của 12 cung hoàng đạo

NĐ - Hôm nay là một ngày bình yên với Bạch Dương, công việc, các mối quan hệ, chuyện tình cảm, mọi thứ đều ổn định...


Ảnh minh họa: Internet

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Vào những thời điểm khó khăn, tình bạn sẽ thể hiện giá trị vốn có của nó, đứa bạn thân sẽ luôn hết mình giúp đỡ Ma kết. Tuy nhiên, bạn cũng nên rút ra cho mình những bài học kinh nghiệm. Hãy luôn nhớ rằng không phải bất kỳ lời kêu gọi nào cũng được hưởng ứng, tốt hơn là hãy tự lực cánh sinh.

Con số may mắn: 19

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Tâm trạng Bảo Bình vui vẻ ngay từ đầu ngày, điều này giúp hiệu quả công việc tăng lên đáng kể. Tình yêu thăng hoa và đây cũng là dịp may cho những bảo Bình đang còn độc thân đấy. May mắn sẽ luôn ở cạnh bạn. Tuy nhiên cần lưu ý tới phương diện sức khỏe. Một vài dấu hiệu bất thường xuất hiện có thể khiến bạn lo lắng.

Con số may mắn: 32

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Một số tình huống trái ngang có thể xảy ra hôm nay khiến Song Ngư ngượng chín mặt. Tuy nhiên, với sự thông minh, nhanh nhẹn của mình bạn sẽ khắc phục được mọi chuyện. Trong kế hoạch tương lai của mình, bạn vẫn chỉ nói thôi chứ chưa thực hành. Hãy dành nhiều thời gian để nghiên cứu, tính toán hơn, rồi bạn sẽ tìm ra hướng đi phù hợp với mình.

Con số may mắn: 6

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Hôm nay là một ngày bình yên với Bạch Dương, công việc, các mối quan hệ, chuyện tình cảm, mọi thứ đều ổn định. Điều đáng lưu ý duy nhất trong ngày hôm nay là sức khỏe. Ăn uống không đúng giờ giấc, ăn thực phẩm không hợp về sinh bên ngoài khiến hệ tiêu hóa của Bạch Dương gặp trục trặc lớn. Vì thế, hãy cân bằng chế độ ăn uống và cố gắng nấu ăn đi nhé Bạch Dương.

Con số may mắn: 13

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu đang muốn thực hiện một ý tưởng táo bạo nào đó? Bạn nên suy nghĩ kĩ càng về ý tưởng này nhé. Tốt hơn hết hôm nay bạn nên dành thêm thời gian tính toán trước sau, mọi chuyện có thể đổ bể nếu bạn lơ là đấy. Chuyện tình cảm duy trì ở chỉ số an toàn, chưa có sự đột phá. Tình hình tài chính tuy không khả quan lắm, nhưng số tiền bạn tích lũy được cũng đủ để mua quà tặng người yêu, bạn bè, người thân dịp năm mới rồi. Hãy mạnh tay chi tiêu, tiền rồi sẽ kiếm ra thôi.

Con số may mắn: 6

Song Tử (22/5 – 21/6)

Ngày mới tràn đầy sức sống với Song Tử, công việc tiến triển thuận lợi. Tình yêu ngọt ngào cũng là động lực lớn giúp công việc thăng hoa, nghĩ ra nhiều ý tưởng độc đáo, mang lại lợi ích cho cả tập thể, bản thân bạn cũng gặt hái thành quả tốt đẹp. Tình hình tài chính của Song Tử duy trì ở mức bình ổn, không phải lo lắng quá nhiều. Năm hết tết đến, nhiều việc phải chi tiêu, nhưng lưu ý, khoản gì cần thiết hãy tiêu, không cần thiết thì nên tiết kiệm nhé.

Con số may mắn: 2 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tinh thần làm việc của Cự Giải tăng cao, bạn sẵn sàng lao vào giải quyết công việc cho kịp tiến độ. Quá đam mê công việc khiến Cự Giải xao nhãng chuyện tình cảm cá nhân. Tuy có mâu thuẫn, giận hờn xảy ra, nhưng không quá nghiêm trọng.

Con số may mắn: 11

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình hình tài chính của Sư Tử không khả quan cho lắm. Do đó, những việc liên quan đến đầu tư không dành cho hôm nay. Chuyện tình cảm nảy sinh chút rắc rối, nếu Sư Tử cứng đầu, không chịu đối mặt thì mối quan hệ này sẽ chẳng thể đi tới đâu. Vì thế, hãy kiên trì giải quyết mâu thuẫn đôi bên bằng thái độ chân thành, mọi việc vẫn được bạn kiểm soát tốt. Cuối ngày nhiều khả năng Sư Tử sẽ gặp một người bạn mà rất lâu rồi chưa có dịp hàn huyên. Và điều này giúp cho tinh thần bạn thêm thoải mái và suy nghĩ tích cực hơn.

Con số may mắn: 30

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Trong đầu Xử Nữ lúc này chỉ ngập tràn kế hoạch cho kỳ nghỉ tết dương lịch sắp tới. Khả năng tập trung vào công việc giảm sút, hiệu quả làm việc không cao. Nếu không khắc phục tình trạng này thì  sẽ bị sếp phê bình đấy. Sức khỏe của Xử Nữ không có gì phải lo ngại. Nhưng bạn đang trong tình trạng thiếu vận động, đôi khi mệt mỏi, uể oải cũng vì điều đó. Lên kế hoạch tập thể dục là điều bạn nên làm lúc này đấy.

Con số may mắn: 31

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Thiên Bình ngày hôm nay có thể cải thiện hình ảnh của mình trong mắt người khác khi mà bạn biết lắng nghe và chia sẻ mọi thứ. Hãy cố gắng hơn nhé, trước sau gì thì những mong muốn cũng sẽ sớm mang thành công đến với bạn thôi.

Con số may mắn: 4

Hổ Cáp (24/10 – 22/11)

Nếu hôm nay Hổ Cáp thấy chán, thì cũng là điều dễ hiểu. Bởi lẽ sẽ chẳng có điều gì đáng ngạc nhiên xảy ra trong đời bạn. Hãy thưởng thức sự yên tĩnh hiếm có này.

Con số may mắn: 25

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã tràn đầy sức sống trong ngày thứ 6 này. Tinh thần bạn phấn khởi, làm việc gì cũng thấy thuận lợi, đi tới đâu mang niềm vui lan tỏa tới đó. Tình yêu đang vẫy gọi phía trước, Nhân Mã hãy gạt bỏ mọi nỗi đau trong quá khứ để hướng về những điều tốt đẹp. Tình hình tài chính không được khả quan cho lắm, đây là hậu quả của việc chi tiêu quá phóng thoáng của bạn. Đã tới lúc bạn lập một kế hoạch tài chính cho mình rồi. 

Con số may mắn: 27

Thu Thảo (tổng hợp)