Tử vi ngày 20/7/2017 của 12 cung hoàng đạo

NĐ - Thiên Bình hãy bỏ ngoài tai mọi suy nghĩ của người khác. Bạn phải tự tin vào bản thân mình...


Ảnh minh họa: Internet

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Một số rắc rối có thể xảy ra và  chỉ mình Ma Kết mới có thể giải quyết được. Vì thế đừng kì vọng vào sự giúp đỡ của bất kì ai. Chẳng ai hiểu rõ bạn hơn chính mình. Trong chuyện tình cảm có những tiến triển tốt đẹp.

Màu sắc may mắn: trắng.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Phải chăng Bảo Bình đang hy vọng tới một kết thúc tốt đẹp trong mối quan hệ mà bạn đang dần tiến xa hơn? Nếu như bạn đã tìm cho mình một chỗ dựa vững chắc thì hãy cố gắng giữ vững những gì bạn đang có. Hơn nữa, bạn nên bày tỏ rõ quan điểm của mình nếu như coi đó là quyết định chắc chắn của bạn.

Màu sắc may mắn: tím.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư rất tự tin vào khả năng hoàn thành tốt công việc của mình. Chính vì thế mà bạn không tin tưởng nhờ vả bất kì ai. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn tốn khá nhiều thời gian mò mẫm và tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình.

Màu sắc may mắn: đỏ.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Có phải Bạch Dương đang rất lo lắng? Mở đầu ngày mới, Bạch Dương có thể sẽ có cảm giác bị mất đà. Nhưng sẽ ổn thôi! Đừng cố đưa mình ra khỏi hoàn cảnh kẹt cứng đó, mọi thứ đều có lý của nó cả, và đó là bài học bạn cần phải tiếp thu. Quan trọng là biết chấp nhận và đừng mắc sai lầm tương tự nữa nhé. Một cốc nước cam hay chanh tươi sẽ giúp bạn ổn định tinh thần.

Màu sắc may mắn: tím.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu cần chuẩn bị thật kĩ cho một việc quan trọng hôm nay. Thái độ chủ quan có thể khiến bạn gặp rắc rối không đáng trong ngày. May mắn tạm rời xa trong dịp hiếm hoi như thời điểm này, do vậy bạn nên đề cao cảnh giác.

Màu sắc may mắn: xanh lá.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Song Tử rất yêu tự do và những gì phóng khoáng. Thế nên Song Tử sẽ cảm thấy không khác nào bị tra tấn nếu bắt bạn ngồi im một chỗ và nghiên cứu hết đống tài liệu này đến sách vở khác. Hôm nay, những hoạt động ngoài trời sẽ hợp với bạn hơn.

Màu sắc may mắn: hồng.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Một chút khó chịu cũng có thể để lại những hậu quả khó lường đấy Cự Giải. Do đó, hãy cố gắng kiềm chế những sự bực bội và buồn bã không đáng có, Cự Giải nhé. Hãy nghĩ đến những tác hại xấu vì một lần "cả giận mất khôn" của mình.

Màu sắc may mắn: đỏ.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử tràn ngập năng lượng trong ngày hôm nay. Bạn dễ dàng kết nối mọi khía cạnh cuộc sống, những mối quan hệ xung quanh và đưa ra những lời khuyên hợp lý tuyệt vời. Đặc biệt là trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy trở nên thấu hiểu nhau hơn, những khiếm khuyết trong nhiều ngày qua được lấp đầy.

Màu sắc may mắn: xam lam.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Bạn thân/”người ấy” của Xử Nữ dạo này đã có những thay đổi không ổn lắm, đặc biệt là trong cách nói năng. Một chút góp ý sẽ giúp cho “người ta” có cách điều chỉnh kịp thời đấy Xử Nữ à. Tuy hơi khó nghe và buồn một chút, nhưng chắc chắn “người ta” sẽ hiểu ra và cám ơn bạn rất nhiều đấy.

Màu sắc may mắn: tím.

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Thiên Bình hãy bỏ ngoài tai mọi suy nghĩ của người khác. Bạn phải tự tin vào bản thân mình. Hãy tự hào rằng bạn là ai và bạn đã làm đươc những gì, đừng tự so sánh và "đo" bản thân, không có một thước đo nào trong hoàn cảnh này là phù hợp cả. Quan trọng là trả lời câu hỏi: "Điều gì khiến bạn hạnh phúc?", "Làm gì để bạn cảm thấy hài lòng với cuộc sống?". Chỉ cần bạn tìm ra câu trả lời cho chính mình, bạn sẽ thấy thoải mái hơn và hoàn thành công việc tốt hơn.

Màu sắc may mắn: đỏ.

Hổ Cáp (24/10 – 22/11)

Cuộc sống trở nên căng thẳng hơn khi Hổ Cáp không đạt được những kì vọng của gia đình. Một chút cảm giác hụt hẫng khiến bạn chỉ muốn được ở một mình tự dằn vặt suy nghĩ. Nhưng bạn vốn là người lạc quan, nỗi buồn sẽ qua mau như gió thoảng.

Màu sắc may mắn: nâu.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã đang rơi vào tình trạng thấp thỏm chờ đợi ai đó. Hãy nhấc máy chủ động liên hệ đi, chờ thì biết đến bao giờ. Đừng cố tỏ ra kiêu trong khi thật lòng bạn rất muốn nói chuyện với người ta.

Màu sắc may mắn: xanh lá.

Thu Thảo (tổng hợp)